DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,483,798

Tantra: Kỹ thuật tình dục Ấn độ cổ xưa - Lan Hương

Saturday, January 14, 201212:00 AM(View: 13254)
Tantra: Kỹ thuật tình dục Ấn độ cổ xưa - Lan Hương
Tantra: Kỹ thuật tình dục Ấn độ cổ xưayeu-content


 

Bạn có bao giờ trãi qua khoảnh khắc tình dục ngất ngây? cảm giác của bạn lúc ấy như thế nào? Phấn chấn? Sung sướng? Một sự gần gũi tuyệt đối, sâu sắc? Hứng khởi tình dục mãnh liệt là một trong những hoan lạc lớn nhất của chúng ta.
Cùng một lúc, tình dục thường được xem như thước đo giống nhau giữa niềm đam mê và sự sợ hãi. Chúng ta có thể khao khát một sự âu yếm nhưng cũng đau đớn tránh né nó. Chúng ta có thể mong ước được ôm ấp bằng cả trái tim yêu thương nhưng cũng sợ hãi bản chất dễ tổn thương. Chúng ta có thể muốn nhen nhuốm lại những đam mê nhưng lại quên cách thổi bùng lên ngọn lửa.

Sự tập luyện kỹ thuật Tantra giúp chúng ta phục hồi trở lại đam mê tình ái vốn có từ trong bản chất của mỗi cá nhân. Và thông qua nghệ thuật cổ xưa nhất này, chúng ta có thể khám phá ra những niềm hứng thú vô tận của tình yêu thể xác và nâng cao hơn nữa cảm giác ngây ngất của hạnh phúc tình dục. Trong thời buổi mà sự lo âu, căng thẳng và sợ hãi trong đời sống thường nhật làm ảnh hưởng đến mối quan hệ yêu đương, gia đình thì kỹ thuật Tantra chỉ ra cho chúng ta cách thức để mở rộng tấm lòng, chia sẽ những cảm xúc và trao tặng nhau những yêu thương tình ái.

Tantra là gì?

Mặc dù Tantra là một kỹ thuật khá cổ điển của các nền văn hóa phương Đông, nó chỉ mới bắt đầu trở nên phổ biến ở Mỹ và phương Tây. Được khai sinh ở Aán độ hơn 6,000 năm trước, Tantra là một công cụ nổi loạn chống lại các tổ chức tôn giáo – những nơi luôn cho rằng cần phải chối bỏ ham muốn tình dục để đạt đến sự khai sáng tâm linh.
 Tantra thử thách những niềm tin vô hình trong thời đại đó, nó có một ngụ ý rằng tình yêu thể xác là cánh cửa mở đến sự siêu phàm, và do vậy những thú vui phàm tục như: ăn - uống, múa - ca, và sự sáng tạo là những việc làm thiêng liêng.

Bản thân từ Tantra có nghĩa là “để bày tỏ, để mở rộng, để chỉ ra và để đan kết lại”. Trong ngữ cảnh này, tình dục được coi là để mở rộng ý thức và để đan kết sự cuốn hút nam tính (đại diện bởi thần Hindu có tên là Shiva) và nữ tính (biểu hiện bởi nữ thần Hindu tên Shakti) thành một thể thống nhất.

Kỹ thuật Tantra dạy chúng ta kéo dài thời gian của quá trình sinh hoạt tình dục và tận dụng năng lượng khi chúng ta đạt đến tột đỉnh khoái cảm một cách hiệu quả hơn. Tantra cũng giúp nâng cao sức khỏe. “Năng lượng tình dục là một trong những nguồn năng lượng quan trọng nhất giúp tăng cường sức khỏe” – như các bác sĩ tình dục học từng nhận xét. “Bằng cách dùng năng lượng tình dục một cách có ý thức… chúng ta có thể tiếp cận được nguồn năng lượng của tuổi trẻ và sinh khí.”

 Tại sao kỹ thuật tình dục Tantra có tính độc đáo?

Trong văn hóa phương Tây, tình dục được coi như một phương cách giải trí hơn là một phương tiện của sự biến đổi. Mục đích của tình dục chỉ đơn giản là đạt đến cực điểm khoái cảm chứ chưa mang lại sự hứng khởi tột cùng cho partner hoặc kết hợp với anh ấy/ cô ấy một cách đầy đủ nhất.

Kiểu sinh hoạt tình dục như thế, theo các chuyên gia, có một sự khác biệt giữa bắt đầu và kết thúc, với đỉnh điểm khoái cảm ở đâu đó trong khoảng thời gian trung bình từ 10 –1 5 phút. Nếu biết rằng phụ nữ thông thường cần khoảng 20 phút đạt đến trạng thái kích thích đầy đủ nhất, sẽ thấy rằng việc sinh hoạt như thế rất đáng thất vọng.

Trong kỹ thuật Tantra, kinh nghiệm tình dục là một vũ điệu không có điểm mở đầu và kết thúc. Không có mục tiêu, nó đơn giản chỉ là những khoảnh khắc của sự cộng hưởng, hòa hợp tinh tế. Với lý do này, sinh hoạt tình dục là một cách thức suy tưởng, biểu cảm và diễn đạt sự gắn bó tuyệt đối. Tantra dạy những người đang yêu cách thức gia tăng đỉnh điểm đam mê để cả phụ nữ và nam giới đạt đến nhiều trạng thái tột đỉnh (orgasm) trong mỗi một lần giao hợp.

Các chuyên gia về Tantra cho rằng thậm chí ngay cả những người đàn ông có bị tình trạng xuất tinh sớm cũng có thể học được cách kéo dài hưng phấn, và với sự tập luyện, sẽ đạt được sự khoái cảm tột đỉnh hơn một lần. Một trong những đệ tử trung thành của Tantra rất nổi tiếng là nhạc sĩ – ca sĩ Sting, người đạt được sự hài lòng tuyệt đối với đời sống tình dục của mình nhờ vào nghệ thuật cổ xưa này. Chỉ cần vài thành phần chính như tình yêu, sự tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, các couple ở mọi lứa tuổi có thể đạt đến những điều kỳ diệu của Tantra trong mọi cung bậc của tình yêu.

Bắt đầu với kỹ thuật Tantra:


picture-pink-rose-content
Những bài tập sau đây sẽ giúp bạn tái chấp nối với cơ thể của bạn và với partner một cách sâu sắc, hoàn toàn. Khi bạn làm theo những bước này, đừng chỉ chú ý vào việc giao hợp như một mục tiêu cuối cùng. Thay vào đó, hãy đơn giản hưởng lạc sự cho và nhận bằng cách dùng sự âu yếm nhẹ nhàng và những ngôn từ yêu đương ngọt ngào.
Tâm sự với lover của bạn để tìm hiểu xem cô ấy/ anh ấy cảm thấy kích thích nhất với điều gì. Cố gắng dành vài tuần tập luyện ‘Tantric Intimacy Exercises’ mà không cần thiết phải giao hợp. Với nhiều người, rèn luyện những bài tập gợi tình này với tinh thần thoải mái, không áp lực sẽ giảm thiểu được mặc cảm có tội, xây dựng sự tin cậy và đánh thức những ham muốn tình dục.

Welcoming Love

Dành thời gian cho nhau mỗi tuần. Lên kế hoạch cho sinh hoạt tình dục ít nhất một tuần mỗi lần. Dành riêng một giờ bên nhau không bị quấy rầy. Mặc dù không đơn giản để tìm thời gian với nhau khi phải chăm sóc con cái, bạn sẽ không thấy Tantra có ích lợi gì nếu không đặt mối quan hệ của bạn lên thành ưu tiên.

Tại ra một không khí mời gọi. Bất kể bạn gặp nhau ở đâu, trong phòng ngủ, phòng khách hoặc bất cứ nơi nào trong nhà bạn, tạo ra một không gian bất khả xâm phạm cho nhau sẽ giúp bạn có được sự thư giản để bắt đầu cho những cảm giác khác tuyệt vời hơn. Những ngọn nến, hoa tươi, các bức tranh khêu gợi, thức ăn nhẹ và hương vị quyến rũ có thể biến bất cứ căn phòng nào trở thành thánh đường của tình yêu thể xác.

Bạn hãy mặc những bộ đồ đơn giản, khêu gợi. Chọn những kiểu đồ ngủ thể hiện được những đường cong cơ thể một cách quyến rũ, mời gọi.

Bài tập Tantra:

Dùng nghi thức phát triển sự hứng thú. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn bằng một nghi lễ. Điều này có thể đơn giản chỉ là cùng nhau thưởng thức một ly rượu ngon, chia nhau một đĩa thức ăn trong khi cả hai người đang nude. Một số couple thích cùng tắm với nhau để dễ dàng hoà hợp vào nhau hơn.

Dành thời gian kỳ cọ cho nhau với sự âu yếm. Nước giúp cơ thể thư giãn và là một biểu tượng của hoạt động nhục thể. Xoa bóp cho nhau cũng là một phương pháp tuyệt diệu để tháo kíp năng lượng của bạn. Hoặc, đọc những đoạn thơ cho nhau nghe, khiêu vũ một vài điệu, nghe những bản nhạc nhẹ nhàng – Quan trọng hơn, dùng thời gian này để tâm sự, chia sẽ với nhau, cho nhau biết những gì mình yêu thích từ người tình. Mục đích là giúp mỗi người cảm thấy được yêu và được chăm sóc. Để quan tâm đến nhau một cách sâu sắc hơn (không chỉ tập trung vào chuyện tình dục), nhiều couple thử nghiệm với nhiều nghi thức kích thích khác nhau trong vài tuần lễ trước khi chuyển sang bước kế tiếp hoặc bắt đầu sinh hoạt tình dục. Đấy là cách thức tuyệt diệu nhất để tăng thêm cảm xúc yêu đương và khơi gợi đam mê.
Hòa hợp sự thở của bạn. “Thời gian duy nhất chúng ta nghĩ đến việc thở là lúc chúng ta gặp rắc rối trong việc thực hiện nó, nhưng nên nhớ rằng hòa hợp nhịp thở là một cách hữu hiệu giúp gia tăng ham muốn” – đó là nhận xét của tiến sĩ Marty Klein (California). Tập thở cũng giúp chúng ta tĩnh tâm và tập trung tốt hơn vào partner của mình.

Thực hiện bài tập này: ngồi im lặng, xếp bằng hai chân, mặt đối diện nhau. Để tay thư thả trên đầu gối với bàn tay ngửa. Trong lúc bạn nhìn vào mắt nhau, thở nhẹ nhưng sâu. Mắt vẫn mở, nhìn thấu vào mắt vào hồn. Mặc dù bạn cảm thấy không được dễ chịu ban đầu nhưng ánh mắt nhìn nhau thực sự thiết yếu cho việc gia tăng sự thân thiết, gần gũi. 

Bây giờ, tập trung vào nhịp thở của bạn. Bắt đầu thở cùng nhịp, hít vào nhẹ nhàng qua mũi và thở qua miệng. Vẫn giữ ánh mắt nhìn nhau trong khi thở. Tiếp tục bài tập này cho đến khi hòa hợp nhịp thở trong thời gian 10 phút. Sau đó, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Thực hành các cử chỉ vuốt ve âu yếm để thể hiện sự khao khát nhau. Những động tác kích thích này sẽ giúp bạn trở thành người yêu tuyệt vời hơn. Mặc dù bạn vẫn giữ ánh mắt nhìn nhau, đừng lo lắng vể việc giữ hơi thở cùng nhịp. Nhịp thở sẽ trở lại sau này. Hướng dẫn bạn tình của mình trong khi bạn thay phiên nhau vuốt ve, kích thích. Mô tả chính xác cách thức, vị trí bạn muốn được vuốt ve.ong_1_

Chia sẽ ham muốn của bạn theo cách khuyến khích nhau, thể hiện yêu cầu của mình rõ ràng với thái độ tôn trọng, yêu thương. Ví dụ, khuyến khích anh ấy/ cô ấy nhẹ tay/ mạnh tay với các bộ phận trên cơ thể, dùng ngón tay hay nụ hôn… Diễn đạt bằng âm thanh để partner biết được mình đang kích thích, cảm hứng với các cách thức vuốt ve khác nhau.

Một khi bạn trở nên thoải mái với bài tập này, bạn có thể muốn sử dụng một số toy khác nhau: một cánh lông vũ, vibrator, dầu xoa bóp, miếng khăn bịt mắt vv… Khi bạn kích thích lẫn nhau, đừng ngại ngùng yêu cầu thử nghiệm những cách thức, dụng cụ khác nhau. Đây là thời điểm bạn trân trọng lẫn nhau, thử nghiệm và tìm tòi cách thức thỏa mãn đầy đủ nhất những ham muốn xác thịt của bạn.

Kể từ đây, bạn có thể muốn dấn thân vào những chuyến phiêu lưu nhục thể. Cùng nhau tạo nên những chuyến thám hiểm tận cùng những cảm xúc, khám phá và thử nghiệm những phương cách khác nhau để đánh thức ý thức và cơ thể của nhau. Sau đó, bạn sẽ sẵn sàng cho kỹ thuật làm tình Tantra.

Kỹ thuật làm tình Tantra cơ bản:

Kỹ thuật Tantra cổ điển nhấn mạnh bước chuẩn bị trong ái ân. Những nghi thức khêu gợi mêu tả ở bài trước tập trung vào việc trao đổi cảm xúc hưng phấn, đánh thức các giác quan để hai người có thể đạt đến một sự hòa hợp thể xác và tinh thần ở mức tuyệt đối. 

Trong thời gian này, người trong cuộc sẽ xác lập một mối giao hòa cảm xúc giúp nâng cao hưng phấn để họ cùng nhau chuyển sang sự va chạm xác thịt. Những bài tập ái ân là hình thức của sự âu yếm, vuốt ve, giúp hai người đạt đến trạng thái sẵng sàng cho những giây phút hòa quyện thành một và tạo nên một điều kiện tối ưu cho kỹ thuật tình dục Tantra.

Khi bạn thử nghiệm với kỹ thuật Tantra, đừng lo lắng liệu bạn đang làm điều gì đó đúng cách hay không. Tantra không đánh giá bạn đúng hay sai, tốt hay tệ. Điều quan trọng nhất nằm ở sự hứng thú của bạn, bạn có thích nó hay không mới là điều đáng để quan tâm.

Hướng đến cảm giác tình dục bất tận

Khi bạn chuyển sang sex, hãy nhớ rằng bạn phải cố gắng giữ cảm giác nhục cảm càng dài càng tốt. Kỹ thuật Tantra không phải hướng đến kết quả mà hơn thế nó không giới hạn và không cần khuôn mẫu.

Giữ trạng thái kích thích ở rạo rực. Tiếp tục nhìn vào mắt nhau càng nhiều càng tốt. Vuốt ve gương mặt người tình, cổ và vai với những nụ hôn nhẹ nhàng và thì thầm những lời ngọt ngào nhất, ‘rót mật’ vào tai nhau để giúp nhau cảm thấy được yêu say đắm và khao khát…

Thư thả. Sự kích thích kéo dài, chậm từ từ giúp nam giới kiểm soát tốt hơn trạng thái tột đỉnh hưng phấn và giúp nữ giới dễ dàng đạt đến cảm giác ham muốn nhất. Trong thời gian này, quan tâm đến nhau nhiều hơn. Tập trung tất cả suy nghĩ của bạn vào hiện tại, trao cho nhau sự nâng niu, chăm sóc những đường cong cơ thể.

Lưu ý trở lại đến nhịp thở của bạn. Tránh thở dồn dập. Sự thở hổn hển, nhanh sẽ làm bạn hưng phấn nhanh hơn, dẫn đến đỉnh điểm sớm hơn. Thay vào đó, thở những nhịp chậm, sâu – trao đổi nhịp thở với nhau, khi bạn hít vào, partner của bạn thở ra. Điều này sẽ giúp lưu chuyển dòng năng lượng và kết nối hai người với nhau trong giao hưởng tâm linh và thể xác.


1293768407_img-content

Thay đổi tư thế của bạn để khám phá những bất ngờ nhất. Những tư thế tình dục khác nhau sẽ gia tăng hứng thú và cân đối năng lượng âm và dương. Khi từ bỏ vai trò giới tính, chúng ta sẽ đạt đến sự tự do để dấn thân sâu hơn vào sự chung đụng thể xác. Nam giới nhận ra sức mạnh tình dục tiềm tàng của mình thông qua sự ‘đầu hàng’, bằng cách trở nên ‘nhu mì’ hơn, dịu dàng hơn. Phụ nữ, ngược lại, có thể kiểm soát và khởi xướng các tình huống. Khi bạn thử nghiệm với những tư thế tình dục khác nhau, một số kiểu nam- chủ- động, một số kiểu nữ-chủ-động, khám phá khả năng của bạn có thể hoán chuyển giữa mạnh mẽ, nhẹ nhàng, nâng niu và tiếp nhận…

Một chuỗi tột đỉnh hưng phấn cho Nam giới:

Kỹ thuật Tantra phân biệt kinh nghiệm giữa sự xuất tinh và sự hưng phấn đỉnh điểm. Mặc dù chúng thường diễn ra cùng một lúc, nam giới có thể đạt đến tột đỉnh hưng phấn (orgasm) mà không xuất tinh. Kiểm soát xự xuất tinh là một điều kỳ diệu trong kỹ thuật Tantra để hai người gia tăng cảm giác tuyệt vời nhất của trạng thái ngây ngất cực điểm. Bằng cách giữ nó lại, nam giới có thể trãi qua cảm giác đạt đến một chuỗi những đỉnh điểm hứng phấn.

Điều này không có nghĩa là bạn sẽ chẳng bao giờ xuất tinh, nhưng mà là bạn có thể kiểm soát được trạng thái hưng phấn của mình. Điều cốt yếu – theo các chuyên gia về Tantra – là bắt được những con sóng năng lượng để bạn lướt trên cao điểm ngọn sóng mà không rơi. Dùng những kỹ thuật sau đây để đứng vững trên đỉnh đầu ngọn sóng:

Co bóp các cơ PC (pubococcygeal), các cơ PC nằm ở phần dưới xương cụt được gọi là ‘sex muscles’. Đây là những cơ thường được dùng để ngừng lại dòng nước tiểu. Nếu bạn dùng đúng kỹ thuật, các cơ PC có thể giúp bạn dừng sự xuất tinh trong khi vẫn thích thú tình dục. Bài tập Kegel là cách tốt nhất để điều khiển các cơ PC.

 Cách làm: Co thắt cơ PC 3 lần mỗi ngày, mỗi lần lặp lại từ 20 – 25 lần. Đây là một bài tập đơn giản mà bạn có thể làm bất cứ lúc nào. Sau một tháng, cố gắng kéo dài mỗi lần co thắt, giữ cho được 2 giây. Từ từ nâng lên đến 10 giây. Một khi các cơ PC ở trạng thái tốt nhất, bạn có thể điều khiển nó để đạt đến sự lướt trên những đỉnh điểm hưng phấn mà không phải ‘rơi tự do’ quá sớm.

Thư giãn. Mặc dù nghe có vẻ hơi nghịch lý, nhưng một điều rất quan trọng là nam giới phải luôn thư giãn trong khi ở trạng thái kích thích cao nhất. Nếu bạn cảm thấy như ở ngưỡng của sự xuất tinh, chậm lại, thở sâu và ngừng di chuyển cho đến khi sự cảm hứng lắng bớt xuống. Thư giãn và cố gắng điều hòa năng lượng từ khu vực ‘hành sự’ ngược lên phần trên cơ thể.

Dùng cơ hội này trò chuyện với partner hoặc thở vài lần thật sâu. Bằng cách thử nghiệm, bạn sẽ biết cần bao nhiêu thời gian ‘ngưng nghỉ’ để chuẩn bị cho ‘đợt sóng’ dữ dội tiếp theo. Nhớ là cho phép bạn một thời gian đủ lâu để lắng hưng phấn xuống, nhưng đừng quá lâu vì sẽ làm cho bạn mất sự cương cứng.

Khơi gợi hưng phấn nữ giới

Chúng ta thường nghe nói rằng bộ phận nhạy cảm nhất của người phụ nữ nằm giữa hai tai của cô ấy. Do ham muốn chỉ là một cảm giác ngắn bởi vì cảm giác lo sợ, tội lỗi, hồi hộp… phụ nữ cần tập trung vào cảm giác của mình hơn là nghĩ đến khi nào mình sẽ làm tình. Dừng lại thỉnh thoảng để kích thích lẫn nhau, bằng tay hoặc/và bằng miệng là những cách tuyệt vời nhất để dẫn đến một chuỗi những tột đỉnh hưng phấn.

Kích thích các điểm trọng yếu. Đối với nhiều phụ nữ, để đạt đến trạng thái orgasm họ cần phải được kích thích bộ phận kín trong khi sinh hoạt. Những ngón tay nhẹ nhàng, tinh tế của người nam sẽ là chìa khóa mở đến một sự hứng khởi tuyệt đối cho phụ nữ. Đối với người nữ, bạn cần phải dùng âm thanh và những lời yêu cầu dịu dàng để hướng dẫn anh ấy giúp bạn mở toang cánh cửa của những giới hạn để đạt đến hoan lạc vô biên…

Điểm ‘thiêng’. Kỹ thuật Tantra gọi G-spot là ‘điểm thiêng’, dùng ngón tay đeo nhẫn của bạn cùng với hướng dẫn của cô ấy để tìm điểm ‘thiêng’. Với phần lớn phụ nữ, một sự kích thích nhẹ nhàng ở G-spot có thể dẫn đến sự hưng phấn ngất ngây nhất, đầy đủ nhất. Nhưng nhớ đừng quá tập trung vào điểm nhạy cảm này.

Một trường học đa dạng

Theo triết lý Tantra, những người tình đã luyện tập kỹ thuật cổ xưa này có thể học cách điều chuyển năng lượng tính dục thông qua “chakras’ của cơ thể – tức trung tâm năng lượng. Di chuyển năng lượng khi ở trạng thái tột đỉnh hưng phấn thông qua phương pháp thể xác này được cho rằng đó là cách thức sáng tạo ra sự nhạy cảm ngây ngất của cơ thể và gia tăng sức khỏe.

Có rất nhiều thứ để học về nghệ thụât cổ xưa này. “Tantra là một trường học đa dạng với nhiều cấp độ và một sự không giới hạn bằng cấp của sự gặt hái tâm linh, của đam mê thể xác và của ngôn ngữ yêu đương”. Tuy nhiên, Tantra không mang lại một kết quả ngay tức khắc, với những couple muốn nuôi dưỡng và làm phong phú mối quan hệ của mình, những bài tập này “có thể giải thoát một hình thức năng lượng giúp mang đến sự hòa hợp … và gia tăng hứng thú tình dục và đam mê thể xác.”


Lan Hương
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 13326)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 9635)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 7119)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 7651)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6391)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…