DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,481,160

Chuyện VN: "Tức nước vỡ bờ", vợ chém liên tiếp khiến chồng thiệt mạng - "Bẫy tình" ông già hảo ngọt

Wednesday, January 18, 201212:00 AM(View: 7267)
Chuyện VN: "Tức nước vỡ bờ", vợ chém liên tiếp khiến chồng thiệt mạng - "Bẫy tình" ông già hảo ngọt

"Tức nước vỡ bờ", vợ chém liên tiếp khiến chồng thiệt mạng

Hận người chồng bê tha, đã ham chơi, lười làm lại còn vũ phu, bồ bịch, người vợ đã nảy sinh ý định giết chồng.

Ly hôn rồi tái hợp, nhưng tình cảm vợ chồng Bé Tư vẫn không được cải thiện. Hận người chồng bê tha, đã ham chơi, lười làm lại còn vũ phu, bồ bịch, người vợ đã nảy sinh ý định giết chồng. Sau hành vi tàn độc của Bé Tư, những đứa con thành trẻ mồ côi cha, người mẹ vốn chịu thương chịu khó của chúng phải lãnh án tù.

Đời lận đận và tội ác tày trời

15 năm trước, bị cáo Trương Thị Bé Tư (SN 1973) kết hôn với anh Đoàn Minh Chí (SN 1972, cùng ở ấp Đông Bình, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An).

Đều làm nghề lao động tự do nên cả hai phải vất vả sớm khuya mới đắp đổi qua ngày. Sau khi hai đứa con lần lượt ra đời (con lớn sinh năm 1998, nhỏ sinh năm 2002), vợ chồng đã phải vượt qua được những thời khắc cam go nhất của cuộc hôn nhân.


tbhtt

Bị cáo Trương Thị Bé Tư.Nhưng đến lúc các con dần khôn lớn, cuộc sống đã dễ thở hơn trước thì vợ chồng họ lại lục đục, bất hòa đến mức không thể hóa giải. Mặc dù đã chán nản nhau đến mức cả hai đều tìm thú vui ngoài vợ ngoài chồng nhưng Tư vẫn bị chồng đánh đập.

Ngày 30/6/2009, Tư và Chí ra Tòa chấm dứt tình nghĩa vợ chồng. Ngay sau khi ly hôn, Tư đăng ký đi lao động ở Malaysia mong quên đi quá khứ. Nhưng có lẽ dư âm của cuộc tình duyên với anh Chí sâu sắc, mặn nồng nên chỉ tròn một tháng tha hương cầu thực xứ người, Tư đã về nước để tiếp tục chung sống với chồng cũ.

Vậy nhưng từ ngày tái hợp, tình trạng hôn nhân của vợ chồng Tư cũng không có chuyển biến tích cực. Anh Chí vẫn bỏ bê gia đình, nhiều lần đánh đập vợ không thương tiếc, trong đó có lần Tư bị chồng đánh gây thương tích nặng, phải đi cấp cứu.

Giai đoạn này, kinh tế gia đình Tư chủ yếu trông vào lò than củi mà anh Chí hùn vốn làm chung với anh Võ Minh Trí ở cùng ấp. Công việc được phân chia vào mỗi đêm theo thứ tự: Anh Trí canh lò từ 18h đến 24h; từ 24h đến sáng hôm sau do vợ chồng Tư đảm nhận. Từ đầu tháng 1/2011, anh Chí đổ hết lên đầu Tư công việc này để... đi chơi. Cho rằng chồng mình đang cặp kè với người tình tên Trúc nên Tư rất cay cú, phẫn uất.

Dịp nghỉ lễ, anh Chí vắng nhà từ 29/4 đến ngày 1/5 mới về. Bị Tư cằn nhằn, anh Chí tức giận bỏ đi nhậu, rồi về ngủ. Tư kêu chồng dậy phụ hốt than nhưng anh Chí không nghe. Người vợ liền bịt mặt, dùng dao chém liên tiếp vào đầu, ngực làm anh chồng thiệt mạng.

BVN-TH

Bẫy tình "ông già háo ngọt", thôn nữ vác bụng hầu toà

Đó là một phiên tòa vắng vẻ, chỉ có hai bị cáo và người bị hại. Có lẽ cả người bị hại và những người đang đứng trước vành móng ngựa kia đều mặc cảm về lầm lỗi của mình nên họ không muốn đối diện với những người thân chốn công đường...

 

1. Bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Mai mang thai sắp đến ngày sinh. Hai mươi ba tuổi, có nhan sắc và chưa chính thức có chồng, Mai rành rọt kể về quá trình lầm lỗi của mình.


yurjunjt

Ảnh minh họa


Tuy sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm nông bên bờ sông Hậu, nhà có tới 4 chị em nhưng hoàn cảnh kinh tế nhà Mai cũng không đến nỗi nào so với bạn bè cùng trang lứa. Mai được cha mẹ chăm sóc, cho học hành như chúng bạn, nhưng khi học hết cấp 2 thì Mai bỏ học vì ham chơi. Khuyên nhủ con không được, cha mẹ Mai cũng đành lòng chấp nhận cho Mai nghỉ học sớm, ở nhà phụ việc đồng ruộng, trông nom các em.

Có điều, khi cập kê cái tuổi trưởng thành, những ngày tháng lao động chân lấm tay bùn, “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” ở một vùng quê còn nhiều thiếu thốn không thể khiến một thiếu nữ có nhiều tham vọng như Mai hài lòng. Cô gái này nung nấu ý định thoát khỏi cảnh đồng ruộng, đến với nơi phồn hoa đô hội để được làm những công việc nhẹ nhàng mà lại được "ăn sung mặc sướng" như cô bạn trong xóm mỗi lần về quê ghé thăm Mai vẫn hay rỉ tai tâm sự.

2. Rồi chuyện không nên đến đã đến. Một ngày nọ, Mai bỏ ngoài tai mọi lời khuyên ngăn của cha mẹ để theo cô bạn lên đất Tây Đô làm tiếp viên cho một quán cà phê. Cuộc sống thị thành vốn xô bồ và nhiều cạm bẫy, mà Mai là một thôn nữ chưa có kinh nghiệm để có thể nhận biết đâu là thị phi, do đó Mai dễ dàng rơi vào cái bẫy mà Hoàng đã giăng ra, đến khi nhận ra thì đã quá muộn.

Nguyễn Văn Hoàng lớn hơn Mai một "con giáp” nhưng có khuôn mặt trẻ trung và biết cách ăn diện. Thường xuyên lui tới và biết dùng những lời “có cánh” rót vào đôi tai của cô gái quê hiền lành, chất phác nên chẳng mất bao công sức Hoàng đã chiếm được trái tim và cả thể xác của Mai. Mai còn hãnh diện đưa Hoàng về quê giới thiệu với gia đình, bè bạn như để chứng minh sự ra đi của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Nhưng chỉ một thời gian sau, Mai xót xa nhận ra rằng mình đã gặp phải một gã Mã Giám Sinh ngoài đời thực: Hoàng chẳng phải là “ông này, ông nọ” như Hoàng vẫn hay ba hoa mà chỉ là một kẻ cũng đi làm thuê, làm mướn như Mai. Cay đắng hơn, ở quê Hoàng cũng đã có vợ và hai đứa con. Nhưng mê muội tin vào lời hứa của Hoàng sẽ về quê bỏ vợ để cưới Mai nên cô gái trẻ quyết định không cắt đứt hẳn quan hệ với Hoàng mà trước mắt sẽ ít gặp Hoàng hơn, “để từ từ rồi tính”.

3. Trong lúc chưa tìm ra lối thoát, Mai lại tiếp tục lầm bước. Có đợt bà chủ nhà trọ nơi Mai thuê phòng phải về quê trông con cho con trai út, lão chủ nhà trọ tóc sinh tật.

Hàng ngày nhìn cô gái mới ngoài hai mươi lại có chút nhan sắc nhưng vẫn thui thủi một mình nên lão buông lời chọc ghẹo, tán tỉnh và hứa hẹn. Đang mất phương hướng, muốn có một chiếc điện thoại đời mới nên Mai nhận lời đi chơi với lão vài lần, không ngờ lão không giữ lời hứa.

Uất hận, Mai mang chuyện này kể lại với Hoàng. Hoàng không những không ghen tuông mà còn xem đây là một cơ hội để kiếm tiền. Hoàng bày cho Mai là dụ lão vào nhà trọ, cho lão “quan hệ” rồi sẽ chụp hình để tống tiền. Mai thấy có lý nên đồng ý làm theo.

Một buổi sáng, Mai nhờ ông chủ nhà trọ chở về quê có công chuyện và được đồng ý ngay. Dắt chiếc xe máy Honda Air Blade vừa mua được vài ngày, ông già chở người đẹp đi. Đến nơi định sẵn, Mai chủ động rủ rê “bác tài”: “Vào nhà trọ nghỉ lát cho đỡ mệt nha anh”. Mừng như bắt được vàng, ông chủ nhà trọ nhanh chóng tấp vào nhà trọ theo sự hướng dẫn của Mai mà không ngờ cái bẫy đang giăng sẵn.

Ông già bước vào nhà tắm mà không biết ở bên ngoài, người đẹp đã mở sẵn chốt cửa phòng để chuẩn bị diễn một vở kịch. Tắm xong bước ra lên giường nằm, vừa ôm người đẹp thì ông giật nảy mình khi thấy một gã thanh niên với khuôn mặt hằm hằm từ đâu xông vào đấm, đá liên tiếp vào mặt, vào người mình. Gã đó không phải ai khác mà chính là Hoàng. Vừa đánh, Hoàng vừa la: “Ai cho mày ngủ với vợ tao?. Ai cho mày ngủ với vợ tao?...”.

Hoảng sợ, nạn nhân chỉ còn cách bỏ chạy ra ngoài để thoát thân mà không kịp mang theo thứ gì. Ở trong phòng, Hoàng và Mai nhẹ nhàng gom hết tiền bạc, điện thoại, giấy tờ của lão rồi cướp luôn chiếc xe Air Blade chở nhau đi thuê nhà trọ lẩn trốn. Về phần ông chủ nhà trọ háo sắc, dù bị cướp hết tài sản nhưng vì xấu hổ với vợ con, bạn bè nên chỉ dám nói với gia đình là đã bị cướp và... không biết bọn cướp là ai.

Tuy nhiên, do nghi ngờ nên con trai nạn nhân đã xác minh, biết rõ toàn bộ sự việc và đã liên lạc với Hoàng, Mai để chuộc lại tài sản. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, người này đến điểm hẹn để giao tiền cho hai kẻ bẫy tình. Hoàng và Mai vừa đưa tay nhận tiền thì bị bắt giữ, thu hồi toàn bộ tang vật.

BVN-TH

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 13316)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 9604)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 7102)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 7642)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6378)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…