DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,483,789

Chuyện VN: Tủi cực bé gái bị cha dượng biến thành "nô lệ tình dục" - Phận gái mại dâm

Thursday, January 19, 201212:00 AM(View: 7251)
Chuyện VN: Tủi cực bé gái bị cha dượng biến thành "nô lệ tình dục" - Phận gái mại dâm

Tủi cực bé gái bị cha dượng biến thành "nô lệ tình dục"


Người cha dượng này lợi dụng vợ đi làm vắng nhà và đóng sập cửa lại, mở những bộ phim mát mẻ bắt đứa con riêng của vợ xem rồi dùng vũ lực cưỡng hiếp.Lan, nạn nhân của yêu râu xanh tên Lý, kể lại những lần bị làm nhục.
Lan, nạn nhân của yêu râu xanh tên Lý, kể lại những lần bị làm nhục.Biến con riêng của vợ thành “diễn viên sex”

Được sự động viên của mọi người, Lan, 17 tuổi, ngụ ấp Núi Nhọn, xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ, (Bà Rịa – Vũng Tàu) nước mắt ngắn dài kể lại những ngày tháng sống trong cay đắng, tủi nhục khi bị người cha dượng tên Nguyễn Văn Lý, 42 tuổi, ép thành “nô lệ tình dục”.

“Vào một buổi sáng, thấy vợ vắng nhà nên ông ấy có rủ một số bạn bè đến nhậu từ sáng tới trưa. Sau đó, ông ấy có gọi em vào và bất ngờ đóng cửa lại. Em chỉ kịp hỏi “dượng làm gì vậy”, thì bị quát: “câm mồm, ngồi đấy” rồi ông ấy mở phim sex bắt em xem cùng…”- Lan nhớ lại lần đầu tiên mình bị cưỡng hiếp.

Lan không đồng ý ngồi xem và cố vùng vằng bỏ đi thì người cha dượng lớn tiếng dọa nạt sẽ đuổi cả hai mẹ con ra khỏi nhà. Lợi dụng sự non nớt của Lan nên người cha dượng tiếp tục có những cử chỉ, hành động sàm sỡ hơn và sau đó ép cô bé ra võng cưỡng hiếp.


blank
Ngôi nhà, nơi Lan nhiều lần bị dượng hiếp dâm.Thực hiện xong hành vi đồi bại, người cha dượng mất nhân tính này dọa nếu em kể chuyện này với ai thì sẽ bị giết chết.

Theo cô bé, sau lần đầu thực hiện thành công thì cách ba bốn ngày sau, ông Lý lại lợi dụng vợ đi làm để tiếp tục lần mò vào giường, bịt miệng cởi đồ con gái ra để thỏa mãn dục vọng đê hèn.

“Có những hôm buổi trưa đang ngủ, em giật mình vùng dậy chạy vội ra cửa thì ông ấy đã đóng vào từ lúc nào. Ông ấy giật em lại nói “Mày la nên thì tao giết chết mẹ mày bây giờ”, rồi lấy cây roi ở góc nhà đánh vào người". Sau trận đòn roi, ông Lý lại “nổi máu dê” hiếp dâm cô bé.

Ông ấy làm nhục Lan tất cả là 6 lần. Lần thứ 6 vào đầu tháng 9/2011, buổi trưa hôm đó, ông ấy lại kêu cô bé vào nhà sập cửa lại. Lan phản ứng mạnh mẽ thì bị dán băng keo vào miệng, dọa dẫm bắt xem phim sex và thực hiện theo.

Nhiều lần bị cưỡng bức nên trong một buổi trưa mẹ vắng nhà, thấy người dượng nháy mắt tình ý: “Tối vào nhà nhé”, Lan vội lén lút chạy ra cánh đồng mênh mông bỏ trốn.

“Ông ấy bị thọt chân nên không đuổi kịp em. Em chạy ra cánh đồng vào chòi của ông Năm Hói (ngụ ấp Núi Nhọn, xã Láng Dài), nằm đó. Buổi tối sợ ma nên em vào nhà bà Hai Hoàng cùng ấp xin ở nhờ. Đêm đó ông Lý đi tìm em và có gõ cửa nhưng bà Hai Hoàng không tiết lộ. Ông Lý dọa “Ai chứa nó tôi đốt nhà” rồi bỏ về. Sáng hôm sau bà Hai Hoàng cho em tiền để bắt xe về dưới nhà dì Bảy”, kể đến đó Lan ôm lấy dì Bảy khóc nức nở.

Người dì vốn dĩ thương cháu nên gặng hỏi nhưng cô bé chỉ nằng nặc van xin: “Dì cho con ở đây đi, con về bên đó dượng toàn đánh và hiếp con thôi”- bà Dương Thị Bích Vân (ngụ ấp Phước Nghĩa, Tam Phước, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu) - dì Bảy của Lan kể lại.


Lan cho biết sau lần đầu bị ông Lý làm bậy, em có kể chuyện này với bà Nguyễn Thị Hồng Hoa, ngụ ấp Núi Nhọn, xã Láng Dài, chị gái của ông Lý. Khi chúng tôi tìm gặp thì bà Hoa nói hoàn toàn không hề biết chuyện: “Lúc đó tôi đang nấu ăn thì thấy con bé nó chạy lên nói là “dượng làm bậy với con”. Tôi tưởng con bé nó nói bậy nên bảo “dượng mày đứng đắn, làm gì có chuyện đó”.

Tuy nhiên, Lan khẳng định: “Hôm đó, bà Hoa nhìn thấy dượng Lý kêu em vào nhà và làm bậy. Tối đó bà Hoa hỏi em “ba mày kêu mày vào nhà làm gì đấy” thì em kể lại cho bà Hoa nghe. Bà ấy bảo em cấm được nói chuyện này với ai. Sau đó bà Sáu Đắng (mẹ của ông Lý và bà Hoa ) cũng gọi em lên và nói không được kể với ai, nếu nói thì sẽ đuổi mẹ đi, đánh em và không cho em về bên ngoại”.


blank
Bà Hoa phủ nhận là không biết chuyện Lan bị em trai mình hiếp dâm.Lan cho biết thêm, sau lần thứ 6 ông Lý làm nhục em, chị gái cùng mẹ khác cha của Lan là Trần Thị Liễu (sinh 1987) từ Long Điền sang thăm em rồi ở lại ăn trưa. Vô tình chị Liễu nói “sao bụng em dạo này to thế” bà Hoa nghe được. Tối đó bà Hoa liền đi mua que thử thai về cho Lan thử.

“Không chỉ có mình ông Lý, mà còn hai người em trai ông Lý cũng có hành vi sàm sỡ em và làm nhục em”, Lan khẳng định.

Bà Vân cho biết thêm: “Từ khi xảy ra chuyện, anh em bên nhà ông Lý thường xuyên gây áp lực với chị Ngại, mẹ Lan, ép chị phải bắt Lan viết đơn bãi nại. Bà Sáu Đăng còn dọa chị Ngại: “Nếu ba thằng đó nó làm sao thì tao giết”.


Hạnh phúc đớn đau của người đàn bà 3 lần đò

Cả ngày quần quật đi làm, khi thấy công an đến đọc lệnh bắt chồng mình, bà Dương Thị Ngại (43 tuổi) mới biết sự thật phũ phàng. Bà không ngờ người đàn ông gần mười năm đầu ấp má kề lại hại đời đứa con thơ dại của mình với người chồng không hôn thú trước đây.

Những dèm pha của người đời, trong nhà ngoài quán đóng cửa im lìm. Bà Ngại tăng ca liên tục, vùi đầu vào công việc, không dám ngẩng đầu nhìn ai, tránh con mắt mỉa mai của hàng xóm.

Có lẽ người đàn bà gần chạm tuổi 50 này không ngờ rằng, cuộc đời của mình lại bạc bẽo đến thế. Cuộc tình thứ nhất tan vỡ chỉ vì bà không hạ sinh được một người con trai nào. Khi đứa con lớn không may mất vì bệnh, thì ông ta đổi tính, thường xuyên nhậu nhẹt. Một ngày gió Đông Bắc, ông ta khật khưỡng bước thấp bước cao ôm chai rượu về nhà. Hai vợ chồng cãi vã, một ngọn lửa sáng rực cả làng đốt cháy ngôi nhà mới dựng.

Hạnh phúc vỡ tan, một mình nuôi con khó khăn bộn bề thì bà Ngại gặp một người đàn ông từ Quảng Ngãi vào làm công nhân cầu đường. Hai người quấn lấy nhau như yêu lần đầu. Nhưng khi Lan ra đời thì bà mới biết ông ta đã có gia đình. Người đàn ông vô trách nhiệm bỏ đi để lại bà cùng đứa con đỏ hỏn với bao điều tiếng.

Thiếu thốn tình thương của cha, Lan cứ nay ốm mai đau. Khát khao có một gia đình êm ấm như bao người khác. Khi Lan được 7 tuổi, bà Ngại đi thêm bước nữa với ông Lý.

Ông Lý từ nhỏ mắc bệnh, nên hai chân teo lại đi có tật nghiêng người bước tiến bước giật. Cả ấp ai cũng chê vì ông xấu trai lại khuyết tật, được bà Ngại thương ông không biết sướng mà vượt qua những ham muốn tầm thường.

Sau hai cuộc tình đổ vỡ, ước muốn một gia đình đầy đủ đã khiến bà Ngại cam phận, nhẫn nhịn người chồng vũ phu và vô lý đến nhu nhược. Cũng dễ hiểu vì sao Lan lại im lặng chịu đựng người dượng giày vò tấm thân héo gầy của mình. Trong suy nghĩ non nớt, Lan sợ nói ra dượng sẽ đuổi mẹ ra khỏi nhà và đánh mình chết.BVN-TH


Đắng lòng phận gái... mại dâm


Những vụ án lừa bán người vào các động mại dâm trong nước và ở các vùng biên giới phía Bắc rộ lên mấy năm nay cùng với sự phát triển rầm rộ của tệ nạn mại dâm đặt ra một vấn đề: Các cô gái mại dâm đáng thương, đáng giận hay đáng lên án? Trong quá trình tìm hiểu chúng tôi thấy những kết luận đó đều đúng cả. Hiện nay có mấy dạng gái mại dâm: bị bắt buộc bán dâm, tự nguyện bán dâm gắn với một cơ sở, một má mì theo hợp đồng ăn chia và gái mại dâm tự do.Đắng lòng phận gái... mại dâm shopping entertainments
ảnh minh họaĐáng lo nhất là có rất nhiều trường hợp bị lừa, bị bắt buộc bán dâm. Đối tượng này thường là các cô gái trẻ vùng sâu, vùng xa hoặc ở các vùng đông dân nhưng kém hiểu biết bị lừa đi tìm việc làm, bị bạn tình lừa đẩy vào các cơ sở mại dâm. Các cô này thường bị các ma cô bán cho các cơ sở mại dâm lấy tiền, các cô gái tự nhiên mang một cục nợ, phải bán dâm lấy tiền trả nợ đậy cho những kẻ đã bán chính mình. Không có tiền trả nợ, nếu trốn sẽ bị đánh đập, nhiều cô phải nhắm mắt bán thân. Đây là một hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng và là đối tượng của các chiến dịch đấu tranh không chỉ trong nước mà cả ở bình diện quốc tế.

Theo báo cáo tổng kết của Ủy ban Tư pháp Quốc hội CSVN trình bày tại Hội thảo quốc tế về dự án Luật phòng chống mua bán người tổ chức tại Huế tháng 12-2010, trong 5 năm từ 2006-2010 cả nước đã phát hiện được 1586 vụ mua bán người với hàng ngàn nạn nhân chủ yếu là phụ nữ và trẻ em. Phần lớn các vụ buôn bán người này là để phục vụ cho công nghiệp mại dâm. Cũng trong 5 năm đó, các cơ quan bảo vệ pháp luật đã giải cứu và tiếp nhận 4000 người là nạn nhân của các vụ buôn người và đã hỗ trợ tái hòa nhập cộng đồng cho số này.


Tuy nhiên có một thực tế là rất nhiều cô gái bị lừa, bị bán vào các động mại dâm sau khi được tự do đã không trở về đời sống bình thường mà lại tiếp tục làm nghề mại dâm để kiếm sống. Các đối tượng này cùng với các đối tượng sa ngã là lao động chính trong ngành kinh doanh tình dục. Bây giờ các cô đã trở thành gái tự nguyện bán dâm. Các cô không thể tự kiếm khách mua dâm nên thường gắn với một má mì, một động mại dâm nào đó để ăn chia với họ. Thông thường có hai loại “hợp tác”. Loại thứ nhất là chủ động mại dâm hoặc má mì nuôi ăn ở và quy định mỗi lần bán dâm gái được hưởng bao nhiêu, loại thứ hai là gái tự lo ăn ở, má mì, hoặc chủ động khi cần gọi điện thoại, gái sẽ đến phục vụ. Loại này mỗi lần bán dâm, chủ động hoặc má mì sẽ thỏa thuận cụ thể, đồng ý thì tiếp khách, không đồng ý thì chủ động hoặc má mì gọi cô khác.


Mối liên hệ giữa các cô gái mại dâm với các chủ động và má mì là mối quan hệ cộng sinh, cả hai bên đều có lợi. Các ma cô dắt gái cần có gái để kiếm lợi nhuận, các gái bán dâm cần có ma cô để kiếm khách và để được bảo vệ tránh được các du côn quỵt tiền hoặc đánh đập, cướp bóc.


Một điều buồn là hầu hết các cô gái mại dâm đều không muốn cả đời hành nghề mại dâm, các cô gái cũng muốn có hạnh phúc riêng, có gia đình, con cái. Nhưng đã bước chân vào nghề này các cô đã tự đánh mất tương lai, vĩnh viễn không ra khỏi vũng lầy. Có hai lý do để các cô không thể bỏ nghề, thứ nhất nghề bán dâm là nghề không phải lao động vất vả cũng có thu nhập cao. Dần dần các cô gái bán dâm mất khả năng lao động với thu nhập thấp. Thứ hai là do đặc điểm làm nghề mại dâm các cô chỉ có các mối quan hệ hoặc là với khách hoặc với ma cô dắt gái, hoặc bảo kê. Các khách hàng không ai muốn lấy gái mại dâm về làm vợ, ma cô dắt gái và du côn bảo kê chỉ có những mối quan hệ lợi dụng gái mại dâm, cũng không ai muốn lấy gái về làm vợ. Vậy là các cô cứ làm nghề đến khi chỉ còn là cái tã rách. Con đường của các cô bắt đầu từ gái mại dâm hạng sang được cả ma cô lẫn khách chiều chuộng, rồi đến khi sắc xuống nước, tuổi đã quá thì xuống động mại dâm tiếp khách “tàu nhanh” rẻ tiền và cuối cùng là đứng đường giá mạt hạng, thân mang bệnh hoa liễu, thậm chí là HIV, là AIDS, nghiện ma túy và chết đường chết chợ hoặc là ở các cơ sở từ thiện.


Người viết bài này năm 1996 đã biết một dự án do một nhà hảo tâm bỏ kinh phí cho 20 cô gái đang phục vụ tại các quán karaoke về nuôi ăn ở 6 tháng dạy nghề, dạy tiếng Anh và cấp một số vốn nhỏ để các cô hoàn lương. Một năm sau tìm lại các cô, thì 19 cô đã trở lại làm gái, một cô không làm gái nữa mà mở hẳn một quán karaoke chăn gái, làm bà chủ. Có thể nói con đường hoàn lương của gái mại dâm là con đường khó khăn như con đường cai nghiện ma túy.


BVN-TH
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 13326)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 9635)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 7119)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 7651)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6391)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…