DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,531,253

Đỗ Đại "Ca" chém gió, nổ mìn - Hoàng Thanh Trúc

Saturday, February 11, 201212:00 AM(View: 11806)
Đỗ Đại "Ca" chém gió, nổ mìn - Hoàng Thanh Trúc

Đỗ Đại "Ca" chém gió, nổ mìn!
blank
Đại tá Đỗ Hữu Ca Giám đốc Công an Hải Phòng - “kiếm sĩ Chém Gió”: Chuẩn bị phối hợp tấn công “đẹp mắt” vào cái nhà trống không của Đoàn Văn Vươn.Toàn văn lời tự thuật của Đỗ đại Ca trong “chiến dịch” tấn công cưỡng chế nhà đất ao đầm của ông Đoàn Văn Vươn tại xã Vinh quang, huyện Tiên Lãng vừa qua: 
“Trong sự vụ này, 2 trung đội cảnh sát đặc nhiệm đã được điều động xuống hiện trường phối kết hợp với lực lượng ở đồn biên phòng phục ngoài bờ sông. Ngoài ra còn lực lượng cảnh sát bảo vệ.... Rất may là người dân xung quanh ủng hộ cho việc cưỡng chế. (?!)
Vụ việc hôm ấy tuy bắt không được đối tượng, nhưng mà trấn áp được đối tượng. Phải nói rằng việc hiệp đồng tác chiến cực kỳ hay. Tôi bảo, không có cuộc diễn tập nào thành công bằng cuộc diễn tập lần này. Một là, anh em cơ động dùng thuyền để tiếp cận là chưa có bao giờ trong giáo án, đã phải dùng thuyền nan để chèo vào, bí mật áp sát mục tiêu đấy. Đánh mũi trực diện nghi binh ra làm sao. Rồi là tác chiến vòng ngoài, vòng trong thế nào. Tôi nghĩ là rất hay, có thể viết thành sách.(?!) Tôi nói với các đồng chí Thường trực rằng, đây không phải kế hoạch tập trận nhưng đúng là phải rút kinh nghiệm, cái này nó rất là hay, có sự kết hợp giữa địa phương, giữa công an, quân đội, biên phòng rất là đẹp, đâm ra không có gì phải phàn nàn về cái chuyện ấy cả…” 
Nhận định những kẻ trong ngôi nhà 2 tầng chống đối bằng cách trải rơm dọc hai bên đường rồi tẩm xăng, lãnh đạo công an TP đã lên phương án đốt cháy toàn bộ. Song trên thực tế chưa dùng đến. Sau hàng loạt lượt nhả đạn, khói bay mù mịt,lực lượng chức năng đã tiếp cận được ngôi nhà 2 tầng. Tuy nhiên 3 người đàn ông trong ngôi nhà đã biến mất từ lúc nào (?!) Đến nay,chúng tôi vẫn đang xác minh xem họ thoát đi vào thời điểm nào và bằng phương tiện gì ?...  Dù trước Tết có lướt qua trên mạng, nhưng thông tin chưa kiểm chứng đầy đủ. Hôm nay 31/1/2012 đọc trên báo Tuổi Trẻ đăng toàn văn lời của Đỗ Đại Ca. Thật lòng, khi đọc xong cứ phải khịt khịt cái lỗ mũi tìm xung quanh bởi cứ như là thoang thoảng có cái mùi thum thủm của “cóc chết ” rồi lại nhìn cái gương mặt như “đần đần ngu ngu ” của đại ca, sao mà nó giống quá, một bệnh nhân Tâm Thần vừa mới xổng chuồng trại từ đâu đó.


blank
Đại tá Đỗ Hữu Ca


Là giám đốc CA một TP khá lớn (Hải Phòng) nhưng thông qua cái cung cách phát biểu nói trên khiến mọi người dù không muốn, cũng phải tự hỏi : Đâu là nhân cách và tri thức chuẩn mực của một con người mà vị trí ông ta ngồi nó rất liên quan mật thiết đến Pháp Luật? Với một kiểu “cười” hình như là tự mãn, tâm đắc lắm với cái “chiến công” hỗ trợ đắc lực cho việc cưỡng chế “giang hồ” trái pháp luật, ngồi chồm hổm trên đạo lý và Hiến Pháp, lại còn dương dương tự đắc cho rằng chiến công đánh thẳng vào nhân dân ấy xứng đáng viết thành sách như “binh thư chiến thuật” thì thú thật, nếu Đại Ca không là bệnh nhân tâm thần hoang tưởng thì chí ít cũng thuộc loại thiểu năng trí tuệ, bởi chỉ có khiếm khuyết về trí tuệ và nhân cách mới lấy làm tự hào khi sử dụng vũ khí, lực lượng vũ trang của nhân dân để bày binh bố trận đàn áp chống lại chính nhân dân, người trả lương cho mình, mà mình có trách nhiệm phải bảo vệ. Khác với súc vật, con người có tư duy, con chó có thể trung thành vô điều kiện với chủ nhân bởi nó không đủ kiến thức để phân biệt phải trái đúng sai, ngược lại con người có khi khẳng khái chấp nhận cái chết để bảo toàn khí tiết và liêm sĩ đó chính là nhân cách, vì vậy nếu vì bã vinh hoa công hầu khanh tướng cam tâm cuối đầu bán rẻ nhân cách thì có lẽ con người ấy giá trị phẩm chất không còn hơn loài súc vật bao nhiêu!

blank
Đỗ Đại Ca - đeo kính, đứng bên trái, ngoài cùng


Cái nghiệp vụ Công An của “Đỗ Đại Ca” nó là một phần trong nhiều mảnh ghép của Pháp Luật, bắt buộc Đại Ca phải hiểu rằng: Đất đai thuộc sở hữu của toàn dân, do nhân dân ủy nhiệm (hay thuê trả lương) cho nhân viên nhà nước thay mặt mình quản lý. Trong mọi hình thái tranh chấp thuộc lãnh vực đất đai nó đều nằm trong phạm trù “quốc kế dân sinh” lấy thuyết phục hòa giải làm trọng, nếu cần “tài phán” tất cả đều phải thượng tôn pháp luật trên cơ sở là Hiến Pháp và pháp luật. Người ta truy tìm trong Hiến Pháp không thấy có bất cứ điều khoản nào qui định sự có mặt của lực lượng CA và vũ trang trong mọi trường hợp về tranh chấp xử lý đất đai trong nhân dân. Và còn hơn thế nữa, người ta muốn hỏi Đỗ Đại Ca: Thay vì hàng trăm lính tráng công an trang bị vũ khí công cụ trấn áp đằng đằng sát khí tiến vào nhà đất ông Đoàn Văn Vươn thì một đoàn cưỡng chế (nếu đúng luật) gồm ban ngành đoàn thể các cấp, tay không, cầm văn bản thu hồi đất hợp lệ, đúng pháp luật tiến vào nhà đất ông Vươn để triển khai một quyết định đúng luật thì không và không bao giờ có một hoạt cảnh “bi hài” chà đạp pháp luật ở Tiên Lãng vừa qua. Huống chi xâm nhập vào nhà đất tài sãn của công dân còn quyền xử dụng và sở hữu đầy đủ được Hiến Pháp bảo hộ thì trước khi trách cứ người dân (gia đình ông Vươn) cực đoan thái quá thì nhà nước, chính quyền, lực lượng vũ trang, CA phải tự xem xét chính mình, hành động có đúng pháp luật hay chưa? Và thông qua “tường trình chiến thuật” của Đỗ Đại Ca: “Quân ta tấn công đối tượng là nhân dân từ vòng trong vòng ngoài, hợp đồng tác chiến giữa dân quân, địa phương, công an, quân đội, biên phòng, đẹp mắt, từ bơi thuyền nan đến bò lết bí mật tiếp cận mục tiêu, những sáng tạo tấn công chưa từng có trong giáo án đặc nhiệm ..v.v.. . Sau hàng loạt lượt nhả đạn, khói bay mù mịt,lực lượng chức năng đã tiếp cận được ngôi nhà 2 tầng. Tuy nhiên lợi dụng lúc ta săn sóc 6 lính mình bị thương, 3 người đàn ông trong ngôi nhà đã biến mất từ lúc nào(!?). Đến nay, chúng tôi vẫn đang xác minh xem họ thoát đi vào thời điểm nào và bằng phương tiện gì? (- Lời Đỗ Đại Ca ). Bấy nhiêu đó thôi chắc cũng đủ chứng minh tài cầm quân thao lược “đẹp mắt” của Đỗ Đại Ca, vậy thì Bộ Trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh còn chờ gì nữa mà không đề nghị thăng quân hàm tướng cho Đỗ Đại Ca rồi điều động về cục Tác Chiến Kỹ Thuật QĐNDVN giao một sư đoàn cho đại ca huấn luyện để chuẩn bị phương án “tấn công đẹp mắt” giải phóng Hoàng Sa?
blank
Hoàng Thanh Trúc
|

122 Ý kiến:

blank

Lưu Ý :

- Những phản hồi sử dụng "Nặc danh/Ẩn danh"sẽ không được xuất hiện. Các bạn có thể chọn một nickname cho mình khi phản hồi bằng cách sử dụng các chức năng : "Tên/Url", hoặc bằng tài khoản Google - Nếu nội dung phản hồi quá dài sẽ bị máy chủ BlogSpot hiểu lầm là Spam (không cho hiện lên), xin bạn vui lòng chia nội dung thành nhiều phần, hoặc chờ Dân Làm Báo cho xuất hiện lại phản hồi - Những phản hồi chữ Việt không dấu cũng sẽ bị xóa.
 1. blank
  Cháu bác NhanhJan 31, 2012 07:43 AM
  Ủng hộ Đại ca. Em là cháu Bác Nhanh. Cho em một chân CA
  i
  1. blank
   Đỗ hữu caFeb 1, 2012 12:30 AM
   Nói láo mà có lợi cho đảng (cách mạng) thì cứ nói,chính vì thế đảng bộ chúng em cứ nói.
 2. blank
  Đại ca xin dấu tênJan 31, 2012 07:45 AM
  Hoàng Thanh Trúc xúi dại à? Anh là CAND, anh chỉ liên quan Nhân dân thôi. Bọn Tàu đã có Đảng lo.
  Trả lời
 3. blank
  Trời ơi!. Tên này đúng là một "con cóc chết"!. Quá thê thảm cho dân tôi, lại thêm một "thằng người" như thế làm lãnh đạo. Kiễu này thì phải chết bầy, chết đoàn thôi!
  Trả lời
 4. blank
  Đồng Khô Hồ CạnJan 31, 2012 08:01 AM
  Chớ có viết sách sử mà làm mất đề tài nóng bỏng hấp dẩn.
  Nên cho viết thành phim truyện nhiều tập, để phát sóng trong giờ cao điễm.
  Bảo đãm ngành Công An Việt Nam sẽ nổi danh chưa từng biết đến.
  Đại ca sẽ là nhân vật mở đầu danh nhân nổi tiếng đầu năm 2012
  Trả lời
 5. blank
  Em gái Đồ Sơn (khu 2)Jan 31, 2012 08:03 AM
  Anh Ca ơi. Trông anh đẹp giai thế. Em gái Đồ Sơn đây. Hi hi hi
  Trả lời
  Trả lời
  1. blank
   Chưa đi chưa biết Đồ Sơn,
   Đi rồi mới biết không hơn Đồ Nhà.
   Đồ Nhà tuy có hơi già,
   Nhưng mà Đồ Thiệt, hơn là Đồ Sơn.
 6. blank
  Nhìn cái mặt thằng Đổ Hữu Ca sao mà giống cái mặt của thằng Lê Hồng Anh.
  Ju Mong tui "lấn cấn" không biết chúng nó là heo hay người?
  Trả lời
  Trả lời
  1. blank
   Thật ra đây là hai cái thằng người khác nhau, nhưng bạn thấy nó hơi giống nhau, và "lấn cấn" không biết chúng là heo hay người, có lẽ vì "số mệnh" bọn "thằng người" này đều thuộc mang số " Hoạt Tử Nhân",kẽ có mạng số này, Quỹ Sa Tăng mà gặp, thì cũng bõ chạy thôi!.
  2. blank
   Heo thì ra heo, người thì ra người, nhưng thằng Ca này là tạp chủng giữa người và heo sinh ra nó nên Ju Mong và bá tánh khó mà nhận ra nó là người hay heo. ặc ặc ặc...
  3. blank
   Giang hồ Sài gònFeb 1, 2012 03:02 PM
   Thằng này đem quay xong chắc cũng còn hơn 1 tạ. Con heo này mập thiệt.
  4. blank
   Giang hồ Hải PhòngFeb 3, 2012 06:58 AM
   Giang hồ Sài gòn nên quay con heo nọc Lê Thanh Hải ở Sài gòn trước đi,vì con heo này là giống Bác Kinh ngon hơn,giá tới hai triệu đô lận,còn con heo nọc caca ngoài này để giang hồ Hải Phòng quay và gởi vào cho các anh nhậu để khỏi phải thèm.
 7. blank
  Thần kim QuyJan 31, 2012 08:13 AM
  đi cướp nhá cướp đất của dân mà làm như đang đánh trận đúng là mồm heo thối không chịu được, Nhìn mặt y như heo nọc.
  Trả lời
  Trả lời
  1. blank
   Thay trời hành đạoFeb 1, 2012 03:16 AM
   Thằng đỗ hữu Ca có ngon thì đi đánh thằng trung quốc đi, cả 100 thằng công an .... Có vũ khí trong tay chống lại một vài người dân đóng thuế nuôi bọn chúng mà lại khoe khoang như thế thì còn tệ hơn loài súc vật. 
   Thằng đỗ hữu Ca là một con chó của Đảng cộng sản việt nam.
 8. blank
  Thằng này tên là Đỗ Cẩu đấy chứ. mặt nó thì là mặt heo nái, mồm nó thì chuyên dùng để cho trâu đực nó "quan hệ".
  Trả lời
  Trả lời
  1. blank
   phó thường dânJan 31, 2012 04:03 PM
   lời bình của bác Minh Râu ngắn gọn và xúc tích, cứ y như lời bình của Thánh Thán trong võ hiệp Kim Rung ... hay ..!!!
 9. blank
  Hi hi, nhìn Đại ca làm em nhớ anh Ủn con ông Ỉn ở Bắc Hàn quá !!!
  Trả lời
 10. blank
  khinhbibadinh
  Thật táng tận lương tâm và đểu cáng đến cùng cực. Phá nhà người ta mà nói như một trò chơi thú vị, dân VN nếu không vùng lên thì trước sau cũng chết và mất nước vì lũ lợn này.
  Trả lời
 11. blank
  Đỗ Đại BịpJan 31, 2012 08:43 AM
  Ha ha ha..
  Đọc bản ... kế hoạch hành quân của Đỗ Đại Ca mà .... Nhân Dân ... phải phát rét, són đái trong quần ..

  Đúng là ĐẠI CA thứ thiệt ... đi "Cưởng Hiếp" nhà dân mà cứ "Y chang" như là BÁC CÙNG CHÚNG CHÁU HÀNH QUÂN ... ấy mà !!!

  Chỉ có một gia đình ông nông dân Đoàn Van Vươn, mà Đỗ Đại Ca đã điều động toàn lực lượng XE PHÁO MÃ của Đảng để công thành của địch....bắt được tù binh toàn là .... thằng bé Cu và con bé Cái Hỉm ...

  Chiến thắng của Đỗ Đại Ca vào Mùa Xuân Nhâm Thìn làm cho Nhân Dân nhớ đến Đại Thắng Mùa Xuân năm Kỷ Dâu, Đại Phá Quân Thanh của Vua Quang Trung.... nhưng khác ở chổ ;

  ....Đỗ Đại Ca đã thắng mấy thằng bé Cu con Hỉm, con của anh Vươn, Đỗ Đại Ca phải dùng đến "Dao Mổ Trâu để giết Gà" nhưng..

  .... Đỗ Đại Ca lại cong đuôi chạy trước Quân nước Lạ !!!!
  Trả lời
  Trả lời
  1. blank
   Việt MườngJan 31, 2012 10:45 AM
   "đại bác bắn ruồi"
  2. blank
   NO Việt CộngJan 31, 2012 11:41 AM
   chiến thuận biển người là sở trường của cộng sản mà ....!!!
 12. blank
  đéo mẹ thối không chịu được bà con cho chửi nghe không nhịn được. đúng là thằng này thiểu năng trí tuệ mặt nó bị Đao. sử dụng 2 trung đội "đặc công"phối hợp với lũ dân phòng ăn theo mà để 2 người này đi từ lúc nào không biết thối đéo chịu được. phải chi nó điều binh kiểu này mà để đánh Tàu thì tui nói thật dân tộc ta có phúc quá đi.quả thật thời buổi này nhìn mặt quan cọng sản thằng nào cũng giống nhau mặt cứ ngu ngu làm sao đó.dây mắc cỡ của thằng này đứt rồi hay sao mà còn chém gió vậy hả trời.
  Trả lời
 13. blank
  Ôi một chiến công anh dũng của CA Hải Phòng, đáng tự hào thay đáng tự hào thay, chúng ta hãy nhanh ghi vào sử sách để lưu truyền cho con cháu ngàn sau
  Trả lời
  Trả lời
  1. blank
   Đỗ Đại CaFeb 1, 2012 02:32 AM
   Đảng và Nhà nước CHXHCN.VN của tại hạ luôn luôn Anh Hùng. Toàn Quốc, toàn Công An, Toàn Dân Xã Hội đen của tớ lấy làm hồ hởi trước chiến dịch giải phóng Tiên Lãng này.

   Dưới sự lãnh đạo và dẫn đắt của Đảng và của tớ, các lực lượng Công An Nhân Dân, Cảnh Sát Đặc Nhiệm, Bộ Đội Biên phòng, Dân Quân Tự vệ, Lực Lượng Xã hội Đen .v.v.. đã đạt được chiến này đến chiến thắng khác.

   Chiến thắng, chiến thắng , Đại chiến thắng.
   Thành công, Thành Công , Đại Thành công
   Hồ Hởi, Hồ hởi , Đại hồ hởi

   Đây là một chiến thắng vĩ đại nhất của Đảng , của Nhà Nước CSVN, Của Lực lượng Công An Còn Đảng Còn Mình nói riêng trong thế kỷ mới, trong sự nghiệp xây dượng con người mới, xã hội đen mới.

   Với những kế hoạch và chiến thuật tài tình vận dụng trong nền tảng "đỉnh cao trí tuệ" của Đảng và của Nhà Nước CSVN , Lực Lượng Cưởng Đoạt của ta đã chiếm đoạt, giật lại được vùng đất do bọn Loạn Dân đang chiếm đóng và đã thu tài sản trở về cho Đảng, cho Nhà Nước, cho cơ quan từ Bộ cho đến Phủ Huyện Xã, dưới sự quản lý của các cán bỘ Phủ Huyện Ta, theo cương lĩnh Đảng đề ra là "Của Dân là của Đảng, Của Đảng là của Ta, Ta giàu Nước giàu".

   Kết quả Đại thành công của "Chiến Dịch Tiên Lãng" thật là vĩ đại với việc phá sập một nhà hai tầng vốn dùng làm công sự, thành trì chống trả của địch đồng thời bắt sống hai địch quân : Thằng Cu con Hỉm, cùng hai bà già.

   Chủ nghĩa Mác Lê Nin bách chiến bách thắng muôn năm.
 14. blank
  Thật tức cười vì lời nói và cả cái bức hình của Đỗ Đại Ca. 
  Đỗ Đại Ca là một thằng ngu.
  Tuy nhiên tôi không ngạc nhiên lắm. Vì tôi gặp những người như thế nhiều rồi. Còn nhiều thằng còn ngu hơn. Cán bộ cộng sản bây giờ toàn những thằng như vậy cả. Bọn người này bây giờ rất nhiều, nhan nhản, ngu dốt là đặc điểm chung của chúng, nhưng sự độc ác thì bọn chúng có thừa.
  Tôi chỉ thắc mắc, đối với một chế độ toàn những thằng ngu thế này mà đấu tranh bất bạo đông, liệu có phù hợp không ?
  Trả lời
  Trả lời
  1. blank
   phó thường dânJan 31, 2012 03:57 PM
   nhưng mà bạo động làm sao được, mình có súng đếch đâu mà bụp lại nó ? .. chắc phải dùng mẹo như bác Vươn, chơi kiểu ngày xưa như Ngô Quyền, lập thế trận gài mìn rồi khiêu khích nó lọt bẫy, .. ? thế mới biết bác Vươn tài nhở ?, thử nhìn chúng nó coi , cả súng phòng không, súng to súng bé, áo giáp các cái, bác ấy có mỗi cái súng nước đạn hoa cải thế mà tới 6 thằng phải nằm phòng lạnh... thằng chỉ huy thoát chết về đêm ngủ vẫn còn giật mình ..!
 15. blank
  Quân tử đạoJan 31, 2012 08:56 AM
  Nó có con học cấp III không,
  chỉ cho con nó đọc bài này,
  không thì cho các bạn học cùng trường đọc cũng tốt.
  Trả lời
 16. blank
  Không biết đứa nào đề bạt con bò ngu này lên làm giám đốc CA TP Hải Phòng nhỉ . Đi trấn áp dân mà như đi đánh kẻ thù , kể chuyện như kiếm hiệp . Bó tay.com với các cán bộ trung cao cấp .
  Trả lời
  Trả lời
  1. blank
   em giai trà BắcJan 31, 2012 10:03 AM
   tệ hơn nửa là bên ta bị thương 6 tên còn 3 người trong nhà anh Vươn lại...trốn thoát được. Ấy mà "Đỗ đại ca" còn muốn toàn quân VN học tập theo nửa chớ.
  2. blank
   ta chết(bị thương) sáu - địch trốn ráo........hehehehehhe.....!!!!!
  3. blank
   Gã đề bạt lão Đỗ Hữu Ca lên làm Giám đốc CA TP Hải Phòng là loại vừa ngu và vừa tham.Dù có là ai thì giờ này chắc vừa mới phá trinh gái teen.
 17. blank
  Đây là một Trận đánh hợp đồng binh chủng có CA, QĐ và cả lực lượng XH Đen tham gia. Nhưng không phải với Côn đồ, kẻ cướp, không phải với Giặc, mà là với một gia đình Nông dân vốn từng là Quân nhân xuất ngũ
  Đại Ca hớn hở, hỉ hả chém gió vi vút như sau:
  “ có sự kết hợp giữa địa phương, giữa công an, quân đội, biên phòng rất là đẹp” Không dám nhắc tới lực lượng XH Đen được huy động từ Hải Phòng
  “Phải nói rằng việc hiệp đồng tác chiến cực kỳ hay. Tôi bảo, không có cuộc diễn tập nào thành công bằng cuộc diễn tập lần này” Không thấy nói tới tổn thất lực lượng
  Nhận xét kết quả sau trận đánh vào một gia đình Nông dân của Đại Ca: “Tôi nghĩ là rất hay “ Không hiểu 6 d/c tham gia trận đánh lãnh hậu quả và gia đình của họ có chia vui, phấn khởi như Đại Ca không?
  Mẹ kiếp cái thằng bụng bia, núp sau lưng chiến sỹ, đẩy lính đi trước mà nổ như bắp rang
  Trả lời
  Trả lời
  1. blank
   Sở Nhà ĐấtJan 31, 2012 01:05 PM
   Thà đi ngủ và quyết không khai trọng lú đang giành phòng cống của trung cộng đâu nhé!!!
 18. blank
  Tay này chắc cũng phải ra tòa vì tập kích trái pháp vào nhà dân gây hậu quả nghiêm trọng , làm hao mòn sinh lực của phe ta .

  Vậy mà cứ múa mỏ heo .
  Trả lời
 19. blank
  nguyen anh tuanJan 31, 2012 09:22 AM
  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
  Trả lời
 20. blank
  em giai trà BắcJan 31, 2012 10:01 AM
  Ha, ha, ha....đọc xong bài này em cười muốn té cơm luôn. Này nhé, dùng 2 trung đội "đặc cảnh" cộng thêm một đám lính biên phòng, cộng thêm dân quân, cộng thêm bọn "chó vàng, chó xanh" lại cộng thêm mấy thằng xã hội đen NHƯNG....bên ta bị thương 6 tên còn bên địch 3 người lại...TRỐN thoát. Thế mà Đỗ "đại ca" còn muốn viết thành sách nửa thì thật...ngốc hết thuốc chữa. Này nhé,...nếu sách của "Đổ đại ca" dịch sang tiếng nước ngoài thì thiên hạ sẽ đánh giá "lực lượng vũ trang nhân dân VN" ra thế nào ???
  Trả lời
  Trả lời
  1. blank
   nói vậy thấy sao?Feb 1, 2012 09:23 PM
   thì nguời ta oánh giá lực lượng VTNDVN như c. chứ sao! oánh 3 người mà dùng bấy nhiêu chó thì thằng tàu nó kéo qua 1 huyện của nó thôi hổng biết tụi này nó lấy chó đâu ra cho đủ.
 21. blank
 22. blank
  Nghe HTTrúc chửi xéo, chửi xuyên, chửi trức diện gã họ Đỗ này.....mà sướng...hihi

  Wánh hay, wánh tài, điều khiển tốt như binh pháp Tôn Tẩn.........ấy mà sáu thằng lính bị thương, quân phản động trốn hồi nào không hay.....hahahah What a joke.
  Trả lời
 23. blank
  Đặc san̉ cuả đan̉g cộng sản đã sản sinh ra những con người có những câu nói bất hủ,haǹh động dị thường : Nguyễn minh Triết -chủ tịt nước " Vui thú điền viên ...Cuba thức Việt nam ngủ ,Việt nam thưć Cuba ngủ để canh gác hoà biǹh cho thế giới ..."_Nguyễn thị Doan phó chủ tịt nước " Dân chủ ỏ Việt nam gấp vaṇ lần dân chủ ỏ cać nước tư bản ..." Đại biêủ cuốc hội Hoàng hưữ Phước " dân tŕi Việt nam còn thấp chưa cần luật biểu tình ..." Đaị biểu cuốc hội Nguyễn văn Hồng " đề nghị quôć hội ra luật nhà thơ ...và không biết để làm gì ...Đỗ trung Thoại phó ch̉u tiṭ Haỉ phòng đổ tội cho dân " dân bức xúc quá lên phá nhà ông Vươn ...Đỗ đaị Ca ...Hiệp đồng tać chiến cực kỳ hay quân ta gồm dân quân ,bộ đội ,công an phối hợp tấn công dân thường ....Còn những "đăc̣ sản" naò nữa xin moị người chỉ thêm giùm ...
  Trả lời
 24. blank
  Đổ Đại Ca Ca xếp sòng lủ Nghiệp vụ 2 chân mỏm dài, biết mổi câu thần chú : " Chỉ biết còn đảng còn TIỀN. " Vổ bụng ủn ỉn tự sướng như phim kiếm hiệp của Tàu. Dùng thế võ độc hiểm hóc, ném nhiều giỏ cần xé chén kiểu, nhất quyết đập vở đầu mấy con Chuột Nhắt. Giỏi thiệt ! Khá khen cho Đổ Đại Ca Ca.
  Trả lời
 25. blank
  giòi bọ Ba đìnhJan 31, 2012 11:34 AM
  Tụi Vẹm đa số ngu _Phải nói tụi này ngu si thật
  Trả lời
  Trả lời
  1. blank
   Mao Tư Bản ĐỏJan 31, 2012 12:39 PM
   Năm nay là năm Rồng có khác:Mới đầu năm hết Tiên Lãng, Bắc Giang và nay là Bỉm Sơn. Còn gì tiếp nữa đây trên"cái nôi"cs này?-phải chăng"Cải cách Ruộng Đất 1956"lại tiếp tục khơi mào nơi đây hay"làm vật thí nghiệm"trước theo truyền thống của ĐCSTQMao"đội Mồ"và chuẩn bị lan ra cả nước???-Và tiếp theo đó sẽ là nội chiến diệt chủng như ở Cam-pu-chia thời Pôn-pôt Iêng-sa-ry 1976-1978 hay đây chỉ là những"màn kịch"dựng sẵn theo lối"Chiến tranh Du kích Củ Chi trước 1975"xây dựng chiến địa dưới"Cống"hòng biểu dương sức mạnh Quân sự của Độc tài,tinh thần Dân tộc "xác khô"...trong lúc"nhạy cảm"này làm lối thoát hiểm cho ĐCSVN-TQ hoặc cản đường Mỹ-EU quay trở lại Châu Á TBD hay CM Dân chủ đòi cải cách CT-KT Đa nguyên Đa Đảng và đòi Chủ quyền của DTVN...dưới ảnh hưởng của CM "Hoa lài Bắc Phi,Mùa Xuân Ả Rập,CC DC ở Miến..."???-Thằng Tập CB nó cho 300 triệu USD và bày ra cái trò đốt xe gắn máy và nay dựng lại CCRĐ nữa đây"Biết rồi khổ nắm"vẫn cứ phải nói"mãi Lộ"mất!!!
 26. blank
  Đỗ Hữu Ca, đúng là ngu và hèn cực kỳ!

  Cả nước đầy dẩy những loại quan chức nầy thì dân chỉ có thay phiên, tuần tự sống bần cùng, lang thang, lây lất qua ngày.
  Bà con đừng câm lặng nữa. Hãy nghĩ cách, cùng nhau dạy cho bọn "thằng người" nầy một bài học cho chúng bớt ngu và bớt hèn ra.
  Trả lời
 27. blank
  Lê dủ ChânJan 31, 2012 01:13 PM
  Đại tá CA nhăn răng

  Đánh dân đại tá tiến lên
  Đánh Tàu đại tá trùm mền giả đau
  Bao giờ nước lệ thuộc Tàu
  Đại tá khỏe lại theo Tàu làm trâu.
  Trả lời
  Trả lời
  1. blank
   phó thường dânJan 31, 2012 04:10 PM
   ù mạ ... thơ ni loà thơ con cọc mà hai rứa tề ... hahaha ..
 28. blank
  Với một lực lượng hùng hậu và bài bản như vậy mà khi kết thúc chiến cuộc lại chỉ thu được ngôi nhà trống không và 6 thằng mình bị thương...tài giỏi thật! Kẻ từng ĐỖ đến ĐẠI CA, mà lại là ĐẠI CA đất cảng đâu phải vừa. Đại Ca còn thế, trên Đại Ca chắc phải hơn thế! Trung Quôc mà sang đảm bảo họ sẽ hy sinh bằng hết, kể cả nhân dân (trừ chỉ huy). Thuế của dân nuôi họ như thế đấy, nhục chưa!
  Trả lời
 29. blank
  Thằng này làm gì có trình độ mà đòi viết sách ,sáng nay đọc báo tuổi trẻ coi tới cái mục này ói mẹ nó hết ổ bánh mỳ. Đỗ Hữu Ca mà viết sách mà lại viết cái binh pháp trò hề chơi kiểu hơn trăm thằng đặc nhiệm kèm quân đội và dân quân nghe nói có cả xã hội đen trong đó để đàn áp và tiến chiếm mục tiêu trong đó có mấy thằng nông dân quèn và một lũ đàn bà con nít,đéo bắt được thằng nào lại còn bị nó cho 6 thằng ôm đầu máu vậy mà cũng đòi viết thành sách có chó nó đọc,thử hỏi nếu tương quan lực lượng thì cả cái mạng chó toàn mỡ của nhà mày có lên khỏi cống Rộc được không,ngu như chó còn bày đặt chém gió Trần Đại Quang không cách chức mày thì mày cũng nên xấu hổ mà từ chức đi,ngu như mày đọc sách còn chưa nổi huống chi đòi viết sách.
  Trả lời
 30. blank
  Tớ nghe đồn Đỗ đại ca là trùm băng đảng đở đầu cho giới giang hồ Hải Phòng thì phải , vụ cướp tài sản của anh Vươn, Đỗ đại ca đã điều động giới giang hồ vào cuộc, tin này chính xác đấy.
  Trả lời
 31. blank
  Tưởng Đỗ Đại Ca đánh được giặc Tàu mà khoe bày binh bố trận, chứ kéo bọn côn đồ vô cướp của giết người dân lương thiện của mình mà còn khỏe!!! Ôi, bọn bất lương, ôi loài lục súc, ma quỉ mang mặt người! Nhìn cái mặt du côn của nó thì y chang những gì chúng ta thường thấy cái bọn bất nhân này. 

  Cứ để ý mà xem, đà là du côn thì thời nào và ở đâu cũng vậy.

  Bọn này có những đặc điểm và nét mặt rất dễ nhận dạng.

  Nhìn mặt Đại Ca (ĐC) thì biết quí vị ơi!

  Khi mình muốn biết thi chỉ cần nhìn giữa mặt bọn hắn và cách ăn nói của chúng thì biết liền.

  Nhất là lé
  hai là lùn, 
  ba là hô răng,
  bốn là có cặp mắt hí
  Thêm vào đó là có nụ cười nham nhở.
  Có cách ngồi chồm hổm,
  Hút thuốc đen cả 10 đầu ngón tay.
  Liệng tàn thuốc bừa bãi.
  Dành chỗ của người đến trước.
  Ăn nói bất lịch sự,
  Đi đâu cũng ngữa tay xin tiền.
  Dép râu thì chiếc trở ngược chiếc trở xuôi.
  Quần thì ống thấp ống cao. nữa.
  Vừa ăn vừa nói ngồm ngoàm. 
  Cười thì giống đười ươi. Còn nhiều đặc điểm mà chưa nhớ được.

  Trên đây là nhận dạng để phân biệt được mầu người của bọn ác ôn côn đồ công an cộng sản gian ác.
  Trả lời
 32. blank
  Ai có TNT cho tớ xin một nhé.
  Trả lời
  Trả lời
  1. blank
   Đầu Gấu Hà NộiJan 31, 2012 05:48 PM
   Dạ có ! Bọn em tự chế TNT nó như vầy nè ! Công thức : Phân tươi + Nhớt máy xã + Bao ni lông( Plastic )
   Cách làm : Phân tươi trộn nhớt máy xã, cho vào bao, cột giây thun. Chờ thời cơ thuận tiện, quăng vào nơi đã chọn. Món này là loại độc chiêu, không có đụng hàng. Đã được thực nghiệm tại nhà Trần Khải Thanh Thủy.
  2. blank
   TNT của bạn yếu xìu à, làm sao chết người được, tớ muốn có TNT đủ sức công phá nhà bác Đỗ đại ca kia. Cần gấp lắm.
 33. blank
  không biết Đại Tá Ca kính yêu của chúng ta có đọc bài này và những lời (bất) bình trên đây không nhỉ? hay là chúng ta in bài này cùng toàn bộ comments gửi tới nhà ông ta hoặc gửi tới trụ sở Công An Hải Phòng cho ông ta cùng đồng nghiệp đọc đi
  Trả lời
  Trả lời
  1. blank
   dân khổ miền tâyFeb 2, 2012 12:14 AM
   bạn nói phải.tôi chỉ sợ "ta đọc ta biết,ta chửi ta nghe"chứ nó có nghe đâu mà xấu hổ.in bài này rồi gởi thẳng tới chổ nó làm việc cho cả bọn nó đọc
 34. blank
  Địa ngục ký (hồi 47)Jan 31, 2012 03:27 PM
  Tế phật : Miệng lưỡi chết người mà không phải phạm tội hay sao? Người chẳng nói thật sẽ bị gia tăng hình phạt.

  Tội hồn Đỗ ca : Thưa đúng, tôi xin khai rõ tất cả, lúc sống tôi thượng đội hạ đạp, xúi bẩy cho người ta hà hiếp nhau, thường dùng lưỡi làm thương tổn kẻ khác, khiến cho gia đình họ tan nát, mất cơ mất nghiệp, cha mẹ già không người phụng dưỡng, vợ con lưu lạc mất nơi nghỉ tết, hưởng xuân, tội nhẹ làm thêm nặng, lửa cháy đổ dầu thêm, còn ngoài ra lúc đó chưa hại ai khác .

  Ngục quan : Mi là kẻ từng được thế gian đặt cho tên gọi là "Đỗ lưỡi dài", là kẻ cầm quân mà không lo tu "khẩu đức", chuyên ăn xổng nói càn, đã phá hoại hạnh phúc gia đình kẻ khác, lại còn rượu chè, ăn uống hút sách luôn miệng, nhìn mặt ngươi lộ rõ, khiến dân gian gọi ngươi là heo nọc, heo nái, heo nền xã. Lời nói của mi thường chẳng đắn đo suy nghĩ, lúc thì gào thét, lúc thì ghé sát miệng vào tai bề trên thầm thì tiếng nhỏ, tiếng to. Những lời nói ra toàn là tiếng thị phi không chính đáng, hàm hồ, vô lại, chẳng xứng với kẻ cầm quyền. Lưỡi mi có nọc độc cho nên phải cắt đi, khiến mi phải câm miệng chẳng thể nói năng, phải lo tu lại "khẩu đức".

  Tế phật : Lưỡi sắc như dao, địa ngục cắt lưỡi khá nhiều. Đỗ ca "tiểu khí đa ngôn" gây sóng gió, nếu sinh làm heo, lợn sáng ngày réo the thé đòi ăn, chưa kịp cho ăn thì phá chuồng ủi máng, nói năng thường hét vào tai kẻ dưới, với bề trên lại ỏn ẻn như điêu thuyền, vì tiếng nói của mình mà thành hại người. Lệnh truyền quỷ đầu trâu mặt ngựa dùng dao xẻo nửa lưỡi,thêm hai phân để được nhẹ nhàng mỗi khi phát ngôn. Kẻ thế gian nếu cùng giống, lấy đó mà làm gương tu thân.
  Trả lời
  Trả lời
  1. blank
   NGƯỜI GÁC MỘJan 31, 2012 06:57 PM
   Hay ! Rõ ràng hắn sẽ phải đối mặt với hoàn cảnh này theo luật nhân quả !
 35. blank
  Thích Tự DoJan 31, 2012 03:29 PM
  Tại Việt Nam, bất cứ giấy tờ, công văn gì đều có những hàng chữ sau:

  Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa (XHCN) Việt Nam
  Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc

  Nay thấy, các cán bộ, đảng viên cướp đất, tham ô, hối lộ một cách công khai và ở khắp mọi nơi, dân chúng nào mà khiếu kiện thì bị đành đập, bắt tù, trong khi đó bọn Tàu xâm lăng biển Đông, giết dân chài, tịch thu ghe thuyền thì chính quyền đảng không dám lên tiếng phản đối, nhiều vùng đất ở vùng biên giới bị bọn Tàu lấy mất như Ải Nam Quan, Thác Bản Giốc,...chính quyền cũng lặng thinh, như vậy xin đổi hai hàng chữ ở trên thành :

  Công Hòa Xã Hội Cướp Ngày (XHCN) Việt Nam
  ĐỘC LẬP ĐỂU - HẠNH PHÚC ĐỂU - TỰ DO ĐỂU
  Trả lời
 36. blank
  Link trên tuổi trẻ tìm hổng ra. Mò ra vài cái link tương đối uy tín về nguyên văn giám đốc công an, thành uỷ viên Hải Phòng để đảm bảo lời nói là chính xác:
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 10065)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 7497)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 8026)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6764)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…
Saturday, August 31, 201312:00 AM(View: 11245)
Chúng tôi quen nhau khi cả hai cùng dạy môn Triết ở năm cuối Trung học tại trường Petrus Ký Sàigòn cuối thập niên 1960.