DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,422,786

Chuyện VN: 'Chợ tình' Sài Gòn

Monday, February 20, 201212:00 AM(View: 10538)
Chuyện VN: 'Chợ tình' Sài Gòn
Một đêm 'chợ tình' Sài Gòn

blank
Ăn mặc thiếu vải, phấn son lòe loẹt, cử chỉ khiêu dâm là những đặc điểm nổi bật nhất của gái mại dâm và nhân viên cà phê “đèn mờ” ở khu vực hai đầu cầu Sài Gòn và đường Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh.
Từ lâu, cầu Sài Gòn và các khu vực xung quanh đã trở thành địa bàn hoạt động rầm rộ của gái mại dâm. Từ khắp các lùm cây, chân cầu, cho đến các quán cà phê ở giao lộ gần đó, muôn vẻ các dịch vụ gái mại dâm công khai cũng như trá hình đứng núp bóng. Cùng với “đào”, cánh xe ôm sẵn sàng trở thành “cò” chèo kéo khách đi đường.blank

Nhộn nhịp chợ tình
Ngay từ đầu sáng cho đến tận đêm khuya, khu vực cầu Sài Gòn lúc nào cũng thấy bóng dáng “đào” ăn mặc mát mẻ, phấn son lòe loẹt đứng bên đường vẫy tay mời khách nhiệt tình. Thậm chí, “cò” thấy người đi đường có ánh mắt lạ, sẵn sàng chạy xe đuổi theo khiến nhiều người đi đường gặp phen hú vía rồi buông lời mời chào: “Đi chơi không? Tớ kiếm cho em trẻ đẹp mà giải trí”.
Nếu khách đồng ý thì “cò” sẽ làm giá, theo đó, nếu đi “dù” với “đào” (20 phút) giá khoảng 120.000 đồng, đi 1 tiếng có giá 250.000 đồng, qua đêm là 500.000 đồng, “đào” bao phòng ở khách sạn. Trong vai khách là sinh viên nghèo, không đủ tiền, tên “cò” này vẻ mặt cau có, hùng hổ buông lời dọa nạt chúng tôi: “Mới mở hàng mà chúng bay dám làm giá với tụi tao, cẩn thận không ăn đòn”.
Lực lượng "cò" và "đào" luôn sẵn sàng áp sát và mồi chài khách qua đường khiến không ít người hốt hoảng
Phía bên kia đầu cầu Sài Gòn, điểm rẽ vào quận 2 cũng thường xuyên xuất hiện bóng “đào”. “Đào” ở Cầu Đen chủ yếu là lớp U40 hoạt động nhỏ lẻ, mạnh ai nấy làm không cần đến “cò” yểm trợ.

Khách làng chơi ở chợ tình đêm là đàn ông ở nhiều lứa tuổi. Trẻ có, già có, đôi khi, các cậu trai mới lớn cũng tham gia khá…nhiệt tình. 23h, chân cầu Sài Gòn phía quận Bình Thạnh, một cậu trai chạc tuổi 18 tỏ vẻ nóng ruột chờ đợi ai, một lúc sau, một người đàn ông tiến sát thì thầm to nhỏ rồi cả 2 cùng lên xe để lại ánh mắt ganh tị của các “đào” gần đó.


Cách đó không xa, phía bên kia đường, đoạn từ cầu bộ hành Văn Thánh rẽ sang đường Nguyễn Hữu Cảnh; “cò” và gái mại dâm làm huyên náo cả một khu vực. Lúc không có khách, “cò” cùng “đào” ngồi trên xe chạy qua chạy lại, đôi lúc bốc đầu xe, rú ga rồi cười ầm ĩ với nhau. Khi tìm được khách, “đào”cùng khách đi vào khách sạn T.H. gần đó mua bán dâm. Những tay “cò” khi ấy có nhiệm vụ canh chừng lực lượng chức năng đến kiểm tra.
Chị N., bán hàng ăn khuya gần đó kể lại: Có khi, do bất đồng về “tiền bo”, “cò” nhảy vào thể hiện tính côn đồ tấn công khách làng chơi đến tối tăm mặt mũi.


Thiên đường cà phê ôm
Các quán cà phê hai bên lề đường Ung Văn Khiêm, gần cầu Sài Gòn (khu vực quận Bình Thạnh) mời chào khách rất nhiệt tình với các “tua” cảm giác mạnh… từ A đến Z. Thậm chí, có những khách đi đường vì một lý do khách quan nào đó mà dừng lại trước các quán cà phê này sẽ gặp rất nhiều lời gạ gẫm gợi ý của của nhân viên trong quán: “Vô cà phê đi anh, vừa giải khát vừa mát-xa, không vui không lấy tiền”. Nếu khách có nhu cầu nhân viên sẵn sàng cùng với khách “chim chuột” ngay tại quán hoặc tỏa đi các nhà nghỉ khách sạn gần đó.

Đặc điểm dễ nhận thấy là các quán này trang trí rất đơn giản, không cần mặt bằng đẹp, không cần bàn ghế sang, chỉ cần vài chiếc bàn nhựa hoặc ghế sofa; thêm vào đó vài chậu cảnh ngụy trang trước cửa. Cửa quán luôn khép hờ, đèn quán luôn mờ ảo. Nhân viên cà phê “đèn mờ” luôn ăn mặc mát mẻ “hở trên thiếu dưới”, cử chỉ uốn éo. Mỗi chiều tối, đào ra đứng trước quán chào hàng, có khi ăn quà vặt rồi xả rác bừa bãi.

Trước quán luôn có một người vừa là ông chủ, vừa là nhân viên giữ xe đồng thời kiêm luôn nhiệm vụ “bảo kê” cho nhân viên thả sức phục vụ khách mà không lo các cơ quan chức năng kiểm tra. Khi phát hiện có vấn đề bất ổn những người này chỉ “hú” một tiếng là mọi thứ sẽ trở lại như một quán cà phê bình thường.
Lưu thông trên các tuyến đường xung quanh khu vực này, chỉ cần một cái liếc mắt, người đi đường sẽ bắt gặp những lời chào gạ tình: “Cà phê nhiệt đới, hấp dẫn! đảm bảo mê liền”. Vừa mới bước chân vào quán, một nhân viên bước đến sà vào lòng khách: “Anh vào trong ngồi thư giãn với tụi em, trong đó kín đáo, thích gì, em ok liền”. Các quán cà phê này đa số là không có bảng hiệu, không tên gọi, ngang nhiên hoạt động giữa thanh thiên bạch nhật.

Hiện tượng “họp chợ” mại dâm
Theo ghi nhận, đường Ung Văn Khiêm chưa đầy 1km có tới gần 50 quán cà phê và tiệm cắt tóc hoạt động theo kiểu “trá hình”. Các quán này nằm trải dài từ đầu đến cuối đường. Anh N.V.M bức xúc cho biết: “Lúc đầu chỉ có một vài quán hoạt động đơn lẻ, nhưng sau này không hiểu sao quán như thế này cứ mọc lên như nấm, không khác nào một chợ tình mọc ngay bên cạnh nhà dân làm chúng tôi ăn ngủ không yên”. Cũng vì vậy mà người dân nơi đây quen gọi đường Ung Văn Khiêm là phố “kích dục”.
Việc tập hợp các hoạt động mại dâm theo kiểu “họp chợ” như thế này đã gây ra không ít phiền toái cho người dân sống trên địa bàn. Ông Đ.T.M một cán bộ hưu trí sống trên địa bàn kể lại những chuyện bi hài xảy ra: “Có những hôm "ế hàng", hai “đào” tranh giành khách với nhau xảy ra cãi vã rồi giằng co với nhau ngã chổng kềnh khiến nhiều người đi đường rất tò mò. Có những khách “quỵt” tiền bo đã bị bảo kê cho ăn một trận đòn tơi tả. Rồi có trường hợp, ông khách mải mê với “trò chơi” mà bị nhân viên cà phê cho ăn “thịt lừa” mất ví tiền vài triệu đồng”.


Một người dân sống tại địa điểm án ngữ hai bên nhà đều có quán cà phê “ôm” ngao ngán: “Ngày nào các quán cà phê này cũng bật nhạc inh ỏi, rồi nhân viên ăn mặc mát mẻ ngồi gác chân lên ghế nhiều phần cơ thể lộ ra thật chẳng ra làm sao”. Một chị là người dân gần đó kể thêm, đầy bức xúc: Có lần, “bảo kê” phát hiện nhầm cơ quan chức năng và thông báo cho nhân viên. Cả nhân viên cà phê và khách nháo nhào người “trần như nhộng” chạy về phía sau nhà chị ẩn náu.

Một đêm dạo qua chợ tình xung quanh khu vực cầu Sài Gòn, dễ thấy sự náo nhiệt của các hoạt động mại dâm công khai và núp bóng. Mặc dù, các cơ quan chức năng đã nhiều lần ra tay truy quét nhưng có vẻ tình trạng này vẫn còn đang khá bất ổn và trở thành một vấn đề nan giải. Có cung thì ắt có cầu, đã có nhiều người sau khi đi “tua” cùng gái mại dâm đã gặp phải những tình huống dở khóc dở cười nhưng dường như những bài học đó chưa đủ cảnh tỉnh đối với họ.


BVN-TH
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 12665)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 9101)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 6686)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 7121)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 5915)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…