DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,422,789

Xã Hội VN: Câu chuyện thương tâm của cô gái bán trinh cứu mẹ

Monday, February 27, 201212:00 AM(View: 7694)
Xã Hội VN: Câu chuyện thương tâm của cô gái bán trinh cứu mẹ

Câu chuyện thương tâm của cô gái bán trinh cứu mẹ Người mẹ bị suy thận, không còn người thân để bấu víu, gia cảnh bần hàn kiệt quệ, Nguyễn Thị Thanh Tr. đã gạt nước mắt hi sinh mối tình 5 năm liền để bán "cái ngàn vàng" chạy chữa cho mẹ.Câu chuyện thương tâm của cô gái bán trinh cứu mẹ shopping entertainments
ảnh minh họa


Câu chuyện có thật 100% này đã được bác sỹ Lê Thị Kim Dung, trưởng khoa sản phụ khoa, Trung tâm y tế Thái Hà chia sẻ.

Bán "cái ngàn vàng" để...cứu mẹ

Không phải trường hợp nào màng trinh bị "rách" đều được bác sỹ thực hiện phẫu thuật để vá lại như ban đầu. Chỉ những cô gái bị xâm hại thực sự mới được vá "cái ngàn vàng" miễn phí. Những trường hợp bị xâm hại phải có giấy chứng nhận của cơ quan công an hoặc đơn vị chức năng có liên quan.

Bác sỹ Dung tâm sự rằng, bà không cổ xúy việc các cô gái quan hệ bừa bãi trước hôn nhân, tuy nhiên cũng không nên cho rằng phụ nữ cứ không giữ được cái màng mỏng manh đó là hư hỏng, xấu xa. "Tôi đã từng gặp rất nhiều trường hợp cô gái bị mất màng trinh rất đáng thương, thậm chí họ còn là người đáng trân trọng. Nguyễn Thị Thanh Tr. quê ở Phú Thọ là một trường hợp khiến tôi thương xót nhất.

Ngày hôm đó, tôi đang trực tại khoa thì có hai mẹ con tay xách nách mang lỉnh kỉnh đồ đạc. Người mẹ một tay xách chiếc làn nhựa màu đỏ đã cũ, tay kia nắm chặt chiếc khăn đen đội đầu. Đứa con gái mặt nhỏ, ánh mắt rầu rĩ sợ sệt. Cả hai mẹ con đều có chung một điểm là gầy và xanh xao quá mức. Hai người đến từ sớm nhưng cứ ngồi ở hàng ghế chờ mà không thấy lên đăng ký ghi vào sổ khám chữa bệnh.

Mãi đến gần 12h trưa, chờ đến người khách cuối cùng ra về, người mẹ mới đi về phía Trưởng khoa trình bày hoàn cảnh. Chỉ những trường hợp bị xâm hại mới được vá miễn phí còn trường hợp tự nguyện thì không thuộc diện này. Tr. thuộc diện thứ hai, tức cô "tự nguyện" quan hệ tình dục nên mới đánh mất cái ngàn vàng. Nhưng cô vẫn được thực hiện miễn phí bởi câu chuyện cuộc đời của cô gái này quá đau lòng. Người đời gian dối nhiều, và việc tin một cô gái bán trinh tiết để chữa bệnh cho mẹ dường như vô lý. Và tôi đã tin. Tôi không chỉ tin vào tờ giấy chứng nhận tình trạng sức khỏe của bà mẹ, giấy chứng nhận hộ nghèo mà còn tin bởi sự thật thà phúc hậu của cô gái và sự đau đớn tột cùng trên khuôn mặt người mẹ. Đến bây giờ đôi mắt khổ hạnh tủi phận của người mẹ ấy vẫn còn ám ảnh tôi".

Bố Tr. mất do một tai nạn không thể tưởng tượng được: Ngã khi đang lợp mái nhà cho hàng xóm vì say thuốc lào. Vậy là từ năm cô mới 9 tuổi đã phải sống côi cút cùng người mẹ thường xuyên lên cơn hen xuyễn. Học xong lớp 12, thảm họa lại tiếp tục đổ xuống đầu hai mẹ con khi được tin mẹ cô bị suy thận. Vậy là ước mơ học đại học của cô vỡ vụn. Cô giấu nhẹm tờ giấy báo nhập học vì sợ mẹ buồn dù bao đêm cô ngồi đằng sau nhà khóc không lên tiếng.

Tr. ngoan hiền xinh xắn, đặc biệt nổi trội là nước da trắng hồng nên được khá nhiều chàng trai trong làng "trồng cây si" trong đó có Nguyễn Hoàng Th.. Hai người đã có tình cảm từ khi còn học cùng lớp 10, cho đến khi Th. đi học đại học ở Hà Nội vẫn một mực yêu thương cô. Tình yêu được bắt nguồn từ tình thương càng ngày càng bền chặt. 5 năm yêu nhau, Th. đã ngỏ ý muốn cùng cô xây dựng hạnh phúc gia đình.

Suốt mấy năm ròng chạy thận cho mẹ, bao nhiêu tiền của ném vào cũng không xuể. Họ hàng làng xóm thương tình cho vay một ít tiền nhưng rồi họ không thể cho vay được mãi khi thấy khả năng trả nợ của mẹ con cô là không thể.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của Tr., mụ tú bà cùng làng đã lân la gạ gẫm bán đi "cái ngàn vàng" để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ. Nhiều đêm Tr. mất ngủ suy nghĩ về lời đề nghị của mụ tú bà. Tiền chạy thận cho mẹ trong những ngày tới chưa biết xoay ở đâu, trong khi đó 10 triệu đồng là khoản tiền lớn mà từ trước đến nay mẹ con cô chưa bao giờ được cầm đến. Nhưng nghĩ đến Th., người đã thương yêu giúp đỡ hai mẹ con trong suốt 5 năm qua cô lại thấy mình có lỗi. Hai người đã bàn đến chuyện hôn nhân mà giờ cô lại mang thứ quý giá nhất của người con gái để bán lấy tiền thì làm sao có thể chấp nhận được. Cô sẽ không còn một chút giá trị nào trước mặt anh nữa. Nếu có lấy nhau, Th. còn tôn trọng một người con gái không giữ được đức hạnh nữa không? Suy nghĩ đó cứ dằn vặt cô mãi. Cuối cùng cô quyết định, sẽ rời xa Th., sẽ không lấy chồng nữa để nhắm mắt đi theo mụ tú bà bán "cái ngàn vàng".

Kể từ ngày ấy, cô tìm mọi cách tránh mặt người yêu mà không một lời giải thích. Nhìn người yêu đau khổ vật vã vì nghĩ bị phụ tình khiến những tháng ngày sau đó của cô sống trong day dứt tột cùng. Cô chỉ ước mình có thể nói ra được tất cả suy nghĩ của mình để nhẹ bớt cõi lòng. Nhưng cô không thể. Thà anh đau khổ vì bị cô phụ tình còn hơn để anh biết được sự thật về sự trinh trắng của cô đã bị một gã "dê già" lấy đi.

Biết được thông tin sẽ được vá "cái ngàn vàng" miễn phí, cô cùng mẹ đã lặn lội đường xa đến để mong được các bác sỹ vá lại cuộc đời cho mình. Cô không hề muốn lừa dối, nhưng chỉ có cách này mới có thể giúp cô tự tin đến với người yêu, giúp cô làm lại cuộc đời.

"Vá" lại quá khứ tối tăm

Đến nơi vá lại "cái ngàn vàng" này còn có nhiều trường hợp oái oăm khác mà bác sỹ không thể nhớ hết. Rất nhiều người trong số họ sử dụng dịch vụ này không phải để lừa dối bạn đời mà để “vá” lại quá khứ thương đau.

Bác sỹ Dung đã từng dùng những lời lẽ gay gắt để quát một sinh viên y khoa đến đây để vá "cái ngàn vàng". "Còn gì bực hơn khi chính đồng nghiệp tương lai của mình lại đi làm cái việc ấy. Việc quan hệ với bạn trai trước hôn nhân đáng lên án một thì việc quan trọng hóa cái màng trinh đến nỗi phải đi vá lại nó đáng lên án mười.

Là một sinh viên y khoa thì phải hiểu mỗi bộ phận của cơ thể có một chức năng riêng, màng trinh chỉ có chức năng ngăn không cho chất bẩn lọt vào âm đạo nhằm bảo vệ cơ quan sinh dục ở phía bên trong, chứ không có chức năng bảo vệ đức hạnh. Tuy nhiên cô sinh viên đó giải thích, cô ấy vá lại là một phương thuốc chữa bệnh tâm lý cho chính bản thân mình. Cô vá màng trinh là để “vá” lại quá khứ đau khổ triền miên với người bạn trai sở khanh, quên đi những trận đòn hành hạ cô trong suốt 2 năm liền. Cô bé còn nói: "Cháu vá lại để từ giờ cảnh giác hơn với bọn đàn ông, và để nhắc nhở chính bản thân mình" - bác sỹ Dung kể lại.

Chuyện những cô gái vá lại "cái ngàn vàng" để tự tin đi tiếp trong cuộc sống sau một lần bị vấp ngã không phải là chuyện hiếm trong những câu chuyện ở Trung tâm này. Bác sỹ Dung chia sẻ, có cô sinh viên quê ở Hà Nam yêu một người đến lúc sắp cưới nhưng rồi lại chia tay. Chàng trai ngã lòng trước một người con gái khác. Vì đã lỡ trao cuộc đời con gái nên cô cắn răng chịu đựng sự phản bội của hắn, tìm mọi cách khuyên nhủ mong hắn thay tâm đổi tính và quay lại.

Biết được "yếu thế" của cô, hắn càng ngày càng coi cô không ra gì và lăng nhăng với nhiều cô gái khác. "Già néo đứt dây", sức chịu đựng của con người có giới hạn, cuối cùng cô đành chia tay để tìm sự thanh thản và không làm cho lòng tự trọng của mình bị tổn thương thêm nữa. Cũng từ khi ấy, cô không thể mở lòng với bất kỳ một người đàn ông nào dù họ có tốt đến đâu. "Cháu không đủ sức để làm lại. Cháu không thể mở lòng với ai khi nghĩ mình không còn trong trắng. Vì thế chỉ có đi vá lại cháu mới có đủ dũng cảm để bắt đầu một cuộc sống mới" - cô gái ấy chia sẻ với bác sỹ Dung trong nước mắt.
BVN-TH
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 12665)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 9101)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 6686)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 7121)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 5915)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…