DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,534,111

Xã Hội VN: Học sinh nông thôn đóng phim "Yêu"

Saturday, March 3, 201212:00 AM(View: 10556)
Xã Hội VN: Học sinh nông thôn đóng phim "Yêu"

Học sinh nông thôn "Yêu": Có gì mà ầm ĩ ?!

Vụ clip sex của một học sinh lớp 10 ở thị trấn Lập Thạch (huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) bị phát tán trên mạng đã tạo nên một “scandal” xấu. Tuy nhiên, bất ngờ ở chỗ, dư luận dường như đã quá quen với chuyện này và cho đó là "chuyện thường ngày ở huyện"...Nữ nhân vật chính trong clip sex ảo tưởng về sự nổi tiếng - ảnh minh họa
Nữ nhân vật chính trong clip sex ảo tưởng về sự nổi tiếng - ảnh minh họaChỉ là... dại dột?

Đoạn clip có độ dài 30 phút, ghi lại những hình ảnh giường chiếu của một cặp đôi tuổi “chíp hôi” nhưng những động tác “yêu” tỏ ra thành thục, "chuyên nghiệp". Hai nhân vật chính được xác định là em N.T.A (16 tuổi), học sinh lớp 10 của trường và bạn trai Phạm Văn Chí (21 tuổi, trú tại xã Xuân Lôi, Lập Thạch).

Theo tìm hiểu của phóng viên, Chí và A. có hành vi quan hệ tình dục vào tháng 6/2011, khi A. vừa mới tốt nghiệp lớp 9 và đang chuẩn bị thi vào lớp 10. Theo đôi trẻ, họ quay clip "để làm kỷ niệm" và lưu clip này trong điện thoại của Chí. Một người bạn chơi với C. ở thị trấn Lập Thạch cho biết, trong một lần uống say với hội bạn, C. đã bị mất điện thoại và không lâu sau đó clip này bị tung lên mạng.


Một điều bất ngờ khi tìm hiểu những thông tin này tại một phố huyện, chúng tôi nhận thấy thái độ của mọi người đối với câu chuyện này khá bình thản. Họ chỉ nhắc đến chuyện này rằng "bọn trẻ dại dột", "quay xong phải biết đường xóa đi", thậm chí còn xem rằng hiện nay đó là chuyện "bình thường của xã hội hiện nay" (?!)


Người dân ở đây xem rằng những câu chuyện như thế này đang ngày càng xảy ra nhiều lên trong giới trẻ, họ không lấy làm ngạc nhiên khi nghe về chuyện quan hệ tình dục ở độ tuổi vị thành niên, thậm chí khẳng định, còn có nhiều trường hợp có quan hệ tình dục sớm hơn trường hợp ở trên. Nhiều người còn cho rằng, họ nhiều lần chứng kiến học sinh mang cặp ngang nhiên vào quầy thuốc mua thuốc tránh thai, thế nên chuyện của A. không phải là hiếm. Ít người nhận thức rõ rằng, hành vi của Chí và cô người yêu tuổi Teen là vi phạm Pháp luật, họ chỉ coi đó là minh chứng của sự ăn chơi thái quá.


Bất ngờ khác nữa là mọi người dường như “cảm thông” hơn với Chí – Còn “nạn nhân” A. thì bị lên án gay gắt hơn. Theo những người dân sống ở đây và biết đến A. thì cô bé này nổi tiếng ăn chơi, đua đòi.


Em N.T.T học sinh lớp 10 cho biết: "A. hàng ngày vẫn đến lớp với vẻ hồn nhiên, không có biểu hiện về tâm lý, bạn ấy vẫn trang điểm, mặc những bộ quần áo rất “sành điệu” đến lớp. Trước sự việc bị phát tán clip sex lên mạng A tỏ ra rất bình, xem như không có chuyện gì xảy ra. Nếu có ai nhắc đến chuyện này thì vẫn dửng dưng cười nói. Thậm chí, A còn coi mình như một “ngôi sao” được nổi tiếng”.


Cụ V.T.N (80 tuổi, là hàng xóm của Chí ) nói: C là thanh niên lành hiền trong xóm, học xong lớp 12, Chí ở nhà phụ giúp công việc cho bố mẹ, ngoài ra Chí còn học thêm sửa chữa điện thoại. Trong thời gian này bà thường xuyên thấy A lui tới nhà Chí, có lúc bà hỏi A sao cháu đến đây nhiều vậy thì được A trả lời tiện đường đi học thêm cháu vào đây chơi”.


Còn chị P.T.Tr cạnh nhà Chí cũng cho chúng tôi biết: Gia đình anh P.V.Đ (bố đẻ của Chí) đi làm ăn suốt ngày ở nhà nhiều khi không có ai, chúng tôi là nhưng người ở cạnh nên có thể thấy rõ việc A đến đây, gần như ngày nào khoảng 4h chiều là lại thấy A tới đợi Chí ở nhà, thấy ngạc nhiên chúng tôi có hỏi A đến đây bố mẹ cháu có biết không? thì mọi người đều nhận được câu “cháu đi học thêm”. Thậm chí có lần Chí đã lấy xe máy đưa A về nhà nhưng chỉ 30 phút sau A lại bắt xe ôm xuống chơi và ở luôn ở đó…


Vụ việc về clip sex bị phát tán đã được người dân ở thị trấn Lập Thạch bàn tán nhiều ngày qua. A. là con gái của một gia đình khá giả, có cửa hàng bán quần áo lớn ở cổng chợ thị trấn. Còn Chí - người yêu cũ của A. và là người thanh niên trong clip, 21 tuổi, nghề nghiệp chính là làm ruộng, gần đây được bố mẹ mở cho một cửa hàng bán điện thoại ở xã Yên Thạch. Chí được tiếng là chăm chỉ làm ăn, hiền lành.


Con hư tại….cha mẹ ?Ảnh minh họa

Ngôi nhà từng là nơi đôi trẻ lén quay clip sexTheo ông P.V.Đ (bố đẻ Chí) cho biết: “1 tết năm 2010, A có mang quà đến chơi gia đình chúng tôi, và xin phép vợ chồng tôi để được coi là con trong gia đình. Là cha mẹ, khi thấy bạn của con mình có ý như vậy không lẽ từ chối và cũng từ khi đó tôi biết hai đứa chúng nó yêu nhau, tôi cũng chỉ động viên cho cháu A học hết lớp 12 sau này hai gia đình tính tiếp, nhưng không nghĩ chúng nó đi “quá giới hạn”.

Bố mẹ của Chí làm nghề mổ lợn, vất vả quanh năm. Sau những “lình xình” của con cái, bố mẹ Chí đã nhiều ngày phải nghỉ việc ở nhà, người mẹ già thậm chí không ăn uống được gì vì quá suy sụp trước việc con trai mình bị công an bắt.


Bản thân người bố của Chí cũng bàng hoàng khi thấy đứa con trai đang đứng trước nguy cơ lĩnh án tù. Sống đến bạc đầu ở vùng quê này, ông Đ. thường thấy, bao lâu nay việc ở thôn có những người mới chỉ học lớp 8, lớp 9 kết hôn là chuyện bình thường nên ông không nghĩ con mình bị phạm tội giao cấu với trẻ vị thành niên?. Ông Đ. ân hận khi đã không hiểu quy định pháp luật để giáo dục con cái, "quanh năm đầu tắt mặt tối để kiếm tiền lo cho gia đình, chú không ngờ..." – ông Đ. nói.


Câu chuyện thật như đùa về hai nhân vật chính trong một clip sex một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tình về lối sống của giới trẻ hiện nay.

BVN-TH
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 10093)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 7510)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 8036)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6775)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…
Saturday, August 31, 201312:00 AM(View: 11277)
Chúng tôi quen nhau khi cả hai cùng dạy môn Triết ở năm cuối Trung học tại trường Petrus Ký Sàigòn cuối thập niên 1960.