DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,532,677

Ảnh nude đẹp mê hồn của nghệ sĩ Thái Phiên

Tuesday, March 6, 201212:00 AM(View: 20369)
Ảnh nude đẹp mê hồn của nghệ sĩ Thái Phiên

Ảnh nude đẹp mê hồn của nghệ sĩ Thái Phiên


Đây là những bức ảnh khỏa thân nghệ thuật đã được in trong cuốn sách “Xuân thì” của nghệ sĩ Thái Phiên, cuốn sách từng gây “sốt” và đem lại nhiều háo hức cho công chúng. Báo xin trích đăng lại một số bức ảnh để khán giả thêm một lần cảm nhận…  “Bức họa“
“Bức họa“


Cuốn sách Xuân thì nặng 950 gram, được in song ngữ Anh Việt, tập hợp 71 bức ảnh khỏa thân nghệ thuật và 20 bài viết những câu chuyện, những bối cảnh, những cảm xúc… của tác giả trong quá trình thực hiện ra mắt công chúng do NXB Văn Nghệ TPSG ấn hành.

Xuân thì được coi là cuốn sách ảnh nude đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam. Ngay khi ra mắt, cuốn sách được công chúng hưởng ứng và đón nhận nồng nhiệt.

71 bức ảnh là những tác phẩm chọn lọc trong suốt 15 năm gắn bó với nghệ thuật chụp ảnh nude của người nghệ sĩ đến với ảnh khỏa thân nghệ thuật bằng cả niềm đam mê mãnh liệt và bản năng, nhiếp ảnh gia Thái Phiên.

Cuốn sách ảnh này từng đoạt Cúp đồng VAPA (không có giải vàng và giải bạc) của Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam và cho đến nay sách được tái bản 3 lần.
Mời độc giả thưởng thức một số bức ảnh nude nghệ thuật đẹp mê hồn trong cuốn sách ảnh “Xuân thì” của nghệ sĩ Thái Phiên:


blank
Bức ảnh "Lời của biển"


blank
"Suối mát"blank
"Về với thiên nhiên"
blank
"Gửi hương cho gió"blank
"Thiên thai"blank
"Vườn cỏ hoang"

BVN-TH

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address