DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,533,482

Xã Hội VN: Hai “yêu râu xanh” hiếp dâm, chôn sống thiếu nữ dưới cát - Ông hiếp dâm cháu họ 12 tuổi có thai

Sunday, March 18, 201212:00 AM(View: 10565)
Xã Hội VN: Hai “yêu râu xanh” hiếp dâm, chôn sống thiếu nữ dưới cát - Ông hiếp dâm cháu họ 12 tuổi có thai

Hai “yêu râu xanh” hiếp dâm, chôn sống thiếu nữ dưới cátSau khi ép một thiếu nữ vào chỗ vắng để thực hiện hành vi đồi bại, cướp hết tài sản rồi đánh đập khiến cô gái này ngất xỉu, hai hung thủ tưởng nạn nhân đã chết bèn vùi xác xuống cát hòng phi tang.Hai đối tượng phạm tội sắp được đưa ra xét xử.
Hai đối tượng phạm tội 2 bị can Tô Thành Hận (21 tuổi, quê Trà Vinh) và Trần Xuân Cảnh (19 tuổi, quê Bến Tre) bt xử vì các hành vi “Hiếp dâm”, “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Vụ án được phát hiện vào rạng sáng 17/1/2011, khi ông Hồ Văn T. (59 tuổi, ngụ khu phố 3, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TPSG) chợt tỉnh giấc bởi những tiếng động lạ phát ra từ bãi đất trống nằm ngay sau nhà. Ra ngoài kiểm tra, ông T. phát hiện 2 bóng người đang lúi húi ở khu vực bãi đất trống nên lấy chiếc đèn pin rọi ra.

Thấy có động, hai bóng người vụt chạy đi. Nghi ngờ có điều chẳng lành, ông T. tiến lại gần kiểm tra và phát hiện một cô gái trẻ trong tình trạng không mảnh vải che thân đã bị vùi một nửa người dưới cát, hơi thở rất yếu. Ngay lập tức ông T. tri hô để nhiều người cùng đến trợ giúp đưa cô gái đi cấp cứu.

Nạn nhân của vụ án được xác định là A.T.N.M (21 tuổi, ngụ thị xã Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, tạm trú xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh). M kể, rạng sáng 17/1, khi chị đi đang đi trên đường thì xuất hiện 2 thanh niên áp sát hỏi chị “có đi vui vẻ không”. Vừa từ chối thì lập tức chị M bị 2 đối tượng này khống chế, lôi vào bãi đất trống hiếp dâm và đánh đập làm chị ngất lịm.

Xác định được nghi phạm của vụ án này là Tô Thành Hận (20 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh) và Trần Xuân Cảnh (18 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre, cùng là công nhân xưởng cân ở khu phố 3, thị trấn Tân Tú, huyện Bình Chánh).

Hai đối tượng này khai nhận, sau khi đi nhậu về đã rủ nhau ra đường tìm chỗ “vui vẻ”. Vì không có tiền nên 2 tên ngồi trước nơi làm việc của mình tìm cách. Khoảng 30 phút sau, bọn chúng phát hiện chị M. đi ngang qua nên vội bám theo gạ gẫm. Khi bị từ chối, tên Hận khống chế chị M. lôi vào bãi đất trống cạnh xưởng cân. Tại đây, cả 2 khống chế, lột sạch quần áo nạn nhân rồi thay nhau hãm hiếp.

Sợ bị lộ vì nơi gây án nằm sát đường nên Hận và Cảnh đã khiêng chị M. ra bãi đất cát nằm sau xưởng cân để tiếp tục hành vi đồi bại của mình. “Hành sự” xong, Hận còn lấy hết tiền của nạn nhân rồi ra sức đánh đập, bẻ cổ hòng bịt đầu mối. Khi thấy chị M. bất động, 2 tên này vội đào hố vùi nạn nhân xuống hòng phi tang. May mắn chị M được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.


BVN-TH

Ông hiếp dâm cháu họ 12 tuổi có thai


Vinh mở phim sex cho bé gái 12 tuổi xem rồi dụ dỗ quan hệ tình dục trong suốt hơn một năm, khiến cháu bé có thai.Vinh được dẫn về trại giam sau phiên tòa
Vinh được dẫn về trại giamNguyễn Văn Vinh (56 tuổi, ở thị xã Chí Linh, Hải Dương) tội "Hiếp dâm trẻ em". Nạn nhân là cháu Nguyên (14 tuổi), vừa là hàng xóm vừa có quan hệ họ hàng, gọi Vinh bằng ông.

Tháng 3/2010, khi Nguyên mới gần 12 tuổi, Vinh đã nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với cháu bé. Khi bé gái này sang nhà chơi, Vinh đã mở phim sex cho cháu xem và dụ dỗ quan hệ. Suốt hơn một năm sau đó, Vinh nhiều lần quan hệ với đứa cháu họ gọi mình bằng ông. Sau mỗi lần, Vinh đều cho Nguyên 30.000 đồng, hoặc khi gói bánh, lúc gói kẹo.

Ngày 18/4/2011, Nguyên bị đau bụng, gia đình đưa đi khám thì phát hiện cháu có thai 17 tuần và đã bị xảy thai. Sau khi biết việc làm của mình bị lộ, Vinh bỏ trốn lên Thái Nguyên. Được người nhà khuyên nhủ, gã yêu râu xanh đã đầu thú.
BVN-TH

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 10084)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 7507)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 8035)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6775)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…
Saturday, August 31, 201312:00 AM(View: 11276)
Chúng tôi quen nhau khi cả hai cùng dạy môn Triết ở năm cuối Trung học tại trường Petrus Ký Sàigòn cuối thập niên 1960.