DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,534,082

Xã Hội VN: Nhật ký kinh hoàng của cô gái bán dâm - Hotgirl làm "chim mồi"?

Monday, March 19, 201212:00 AM(View: 11550)
Xã Hội VN: Nhật ký kinh hoàng của cô gái bán dâm - Hotgirl làm "chim mồi"?

Nhật ký kinh hoàng của cô gái bán dâm


Nhật ký kinh hoàng của cô gái bán dâm (Hình minh họa)

 Nhật ký kinh hoàng của cô gái bán dâm (Hình minh họa)Mỗi ngày tính ra cô phải tiếp 40 khách. Để có đủ sức khỏe đáp ứng nhu cầu của những gã đàn ông đến nơi nhơ nhớp này, bà chủ đưa cho cô một tuýt thuốc để bơm mỗi khi có khách mới. Thứ thuốc quái dị giúp khách thỏa mãn và bà chủ thu được tiền đã khiến thân hình cô mỗi ngày một quái dị…

Ngày... tháng... năm

Mình vào chỗ này thế cũng được một tháng tròn. Mình buộc phải "đi khách" sau khi bị đánh bầm tím khắp người. Chỗ này sao mà tối tăm đến thế. Chỉ duy nhất một thứ phát ra sự sống là mùi nước hoa gần như mùi thuốc xịt phòng của mẹ ở nhà... Nhắc đến mẹ tự nhiên mình lại thấy đau lòng thế. Nhưng mà khóc, chỉ khiến nhiều gã đến đây trở nên thú tính hơn mà thôi.

....

Ngày... tháng... năm

Tròn một năm từ ngày mình vào chốn này rồi. Bao nhiêu khách đã qua tay mình nhỉ? Thân hình mà từng được chúng bạn bảo là miễn chê của mình bây giờ đang mỗi ngày một bèo nhèo hơn. Tất cả sự "xuống cấp" về nhan sắc của mình cũng không khiến bà chủ buông tha. Chẳng biết mụ chủ lấy ở đâu ra lý do là khách cực kỳ thích mình. Nhưng dường như cũng đúng, vì số khách mình phải tiếp đã mỗi ngày một nhiều hơn... Có những hôm "đi khách" xong mình cảm giác như sắp chết. Thậm chí buồn đi vệ sinh mình cũng không muốn đi, bởi cảm giác đau, rát... Mình vẫn nuôi hy vọng được về nhà. Nếu may mắn mình gặp được người quen ở chốn này, mình sẽ quỳ xuống xin được cứu giúp.

Ngày... tháng... năm

Mình đang cố để không còn cảm thấy gì nữa. Bao nhiêu năm rồi mình cũng không còn nhớ nữa. Làm bạn với mình bây giờ chỉ có túyp thuốc vô tri vô giác này, thứ thuốc khiến mình có thể tiếp 40 khách mỗi ngày. Lần đầu tiên dùng nó mình còn bỡ ngỡ, còn chẳng biết "bơm" vào đâu. Nhưng bây giờ, chỉ cần nhìn thấy khách vào là mình biết phải làm gì. Trong những ngày tháng ở đây, thứ mình dùng nhiều nhất, chắc chắn đúng là túyp thuốc này...

Ngày... tháng... năm

Bây giờ mình đã trở thành người quái thai rôi thì phải. Mình không biết vì sao mà vòng 3 của mình mỗi ngày một teo đi thế nhỉ. Mông mình giờ còn bé hơn đùi nữa. Mình vẫn đi lại, vẫn hoạt động tối đa mà, dù vẫn chỉ quanh quẩn trong cái nhà này... Thủ phạm phải chăng từ túyp thuốc kia...

Trên đây là nội dung trích một phần nhật ký của gái mại dâm L. được giải cứu năm 2011.

Năm 2011, biết được 6 vụ buôn bán phụ nữ và trẻ em. Trong đó, là việc giải cứu thành công em L. ở tỉnh Phú Thọ, sau 7 năm bị bán làm gái mại dâm. Câu chuyện của cô gái bất hạnh này về những ngày tháng tủi nhục nơi đất khách quê người của cô.

17 tuổi, do dậy thì sớm, L. đã có bạn trai. Sau một lần gật đầu trao thân cho người yêu, L. được người yêu bắt xe đưa từ Phú Thọ lên thẳng biên giới. Tại đây, trong vai những người đi buôn bán, người yêu của L. đã đưa L vào tổ quỷ. Những ngày đầu mới vào ổ, L. bị đánh thừa sống thiếu chết vì không chịu tiếp khách. Sau khi bị cưỡng bức phải tiếp khách bằng được, số khách mà L. phải tiếp tăng lên kỷ lục sau mỗi ngày.

7 năm sau ngày bị bán, số khách trung bình mà cô gái này phải tiếp là 40 khách mỗi ngày. Để có thể tiếp khách, chủ chứa đưa cho cô một túyp thuốc để bơm trực tiếp vào chỗ kín rồi tiếp khách. L. gần như không có thời gian để nghỉ ngơi, cô phải làm việc liên tục trong ngày. Cô ra khỏi tổ qủy, người nhà của L. vui mừng bao nhiêu thì chua xót bấy nhiêu.

Trông L. "thật sự thân tàn ma dại", không có ai có thể cầm lòng khi nhìn thấy L. trong tình trạng đùi của cô còn to hơn mông. Hậu quả của việc bơm quá nhiều thuốc vào chỗ kín.

Theo mô tả của L. túyp thuốc có hình dáng gần giống túyp thuốc mà người Việt Nam hay dùng để bôi hăm cho trẻ con. Dù rất muốn tìm hiểu thứ thuốc đó, chỉ có thể đoán lờ mờ về thứ thuốc kinh hoàng đó mà thôi.BVN-TH


Đà Nẵng: Hotgirl làm "chim mồi" ở quán bar


Những chân dài có nghề nếu đứng mồi khách ở vũ trường hay bar 2 tiếng mỗi đêm sẽ được trả 300-500 USD một tuần. Thậm chí, không ít người đẹp còn được trả thù lao tới 1.000 USD chỉ với nhiệm vụ đứng mời khách.“Chim mồi” đổi trang phục liên tục trong một show làm việc.
“Chim mồi” đổi trang phục liên tục trong một show làm việc.


Trong tiếng nhạc du dương tại quán cà phê trên đường Nguyễn Chí Thanh (TP Đà Nẵng), ba cô gái khoác trên mình những bộ trang phục gợi cảm, hững hờ ngồi trên bộ sa lông đặt ngay cửa ra vào. Các cô trò chuyện rôm rả, thỉnh thoảng một trong ba cô đứng lên đi lại lại quanh quán. Ngay phía bàn bên trong, một thanh niên cất giọng giải thích với người bạn bên cạnh: "Chim mồi đấy".

Thời buổi cạnh tranh nên các vũ trường, bar, cà phê, nhà hàng dùng đủ chiêu thức để thu hút khách, trong đó có việc sử dụng "chim mồi". Đối với những cô gái chân dài làm ở quán bar, vũ trường, cà phê, ngoài ngoại hình phải đẹp thì còn phải biết ăn chơi và sành điệu.

Thế giới "chim mồi" hiện có hai dạng. Thứ nhất là những cô gái được giới thiệu thông qua các công ty chuyên cung cấp người mẫu, dân trong nghề gọi đó là giới chính quy. Những chân dài này sẽ được đào tạo kỹ năng như nói chuyện trước đám đông, tâm lý khách hàng, nghệ thuật trang điểm...

Dạng còn lại chính là những cô gái chân dài làm "chim mồi" theo tính tự phát, thích thì làm, chán thì nghỉ hoặc theo sự quen biết rồi mời mọc của một quản lý bar, vũ trường nào đó. Các cô gái này thường làm việc theo nhóm 2-3 người để tránh bị khách lợi dụng trong lúc phục vụ.

Nhiều công ty tổ chức sự kiện, cho thuê chân dài, người mẫu... không chỉ cung cấp "chim mồi" cho các quán bar, vũ trường khách Việt mà còn cho hệ thống quán toàn khách là người nước ngoài trên khu phố Tây. Những "chim mồi" này, ngoài ngoại hình bắt mắt còn phải biết giao tiếp tiếng Anh.

Helen Phương Thảo (27 tuổi, quận Sơn Trà, Đà Nẵng), một chân dài tại hệ thống bar - nhà hàng - cà phê trên đường Trần Phú (Đà Nẵng) tiết lộ, khách Tây dễ chứ không khó tính, kén chọn hay soi mói như khách ta. Làm "chim mồi" ở những quán bar dành cho khách Tây không cần xinh, chỉ cần cao to là được.

"Tuy nhiên, chính vì tính cách tự nhiên như người phương Tây nên khi tiếp xúc với giới này cũng lắm phen hú vía. Khi mới bước chân vào nghề, em nhận ngồi tại một quán bar dành cho khách Tây ba lô. Một ông cao to tiến tới ôm eo và hun một cái vào gáy. Chưa kịp hoàn hồn thì hắn xổ một tràng tiếng Anh đại ý: 'Em có đi khách sạn với anh bây giờ không? Giá bao nhiêu?", Thảo nhớ lại.

Sau thời gian làm "chim mồi" cho những quán bar dành cho khách Tây, Thảo nhận ra đó là tính cách tự nhiên của người nước ngoài, bởi khi họ biết cô không phải "gái gọi" thì niềm nở bắt chuyện làm quen. Vì thế, cô có nhiều người bạn nước ngoài khi đến Đà Nẵng du lịch.

Còn quản lý hệ thống bar này cho biết, dù cả ngày đi làm, đi tham quan rất mệt nhưng ban đêm khách nước ngoài vẫn cần chỗ sôi động để giải trí. Nhiều người đến quán chỉ uống một hai chai bia rồi bỏ đi, bởi "quán không náo nhiệt và không có những cô gái xinh đẹp ngồi cho họ chọc ghẹo". Vì thế, quán mới mời nhiều chân dài về làm "chim mồi".

Dù chỉ làm công việc chào mời, nói chuyện với khách, nhưng nhiều "chim mồi" được ông chủ chi trả mức lương khá cao. Linh Pro, một "chim mồi" chia sẻ: "Với những chân dài có nghề như em, nếu đứng mồi khách ở vũ trường hay bar 2 tiếng mỗi đêm, chủ quán phải trả cho mỗi người 300-500 USD một tuần. Còn tiền công đối với người mới vào nghề thấp hơn và công việc không đều".

Tuy nhiên, thứ mà Linh Pro gọi là "có nghề" chính là những ngón nghề mồi chài khách. "Sau thời gian làm công việc này, em phát hiện ra để cuốn hút khách, 'chim mồi' phải mặc không chỉ gợi cảm, hở hang mà còn phải là hàng hiệu. Mình mặc đồ chợ, đám dân chơi nhìn vào khinh thường lắm, lúc đó khó tiếp cận để lôi kéo họ", chân dài này bật mí.

Thêm một chiêu câu khách của những chân dài chuyên mồi chài khách là nghệ thuật trang điểm. Mai Trang (24 tuổi), một "chim mồi" có thâm niên trong các vũ trường, bar tại Sài Gòn, nay nhảy ra đất Đà Thành làm ăn cho biết: "Qua ánh đèn laser nhiều màu sắc thì lớp phấn son dày cộm trên mặt giúp chúng em trở nên nổi bật. Dù ban ngày thì cũng rất... thường, thậm chí là nhăn nhúm, chảy xệ."

Cũng theo Mai Trang, vũ khí lợi hại trong việc mồi chài khách chính là sử dụng nước hoa và phấn thơm. Tiếp cận khách mà không có một chút hương vị gì thì họ hay chán và khi ra về không còn gì để lưu luyến cho những lần hẹn sau.

Không chỉ sử dụng trang phục, phụ kiện sành điệu để lôi kéo khách, giới "chim mồi" còn có những "kỹ xảo" mồi chài làm cho đám dân chơi mày râu phải thất điên bát đảo. Trong một lần vào bar "đổi gió", Long Vũ bắt gặp hai cô gái chân dài xinh xắn đang chụm đầu trò chuyện. Sau cái nháy mắt làm quen, hai cô liền sang bàn cụng ly, nửa chai Chivas 21 bay theo tiếng nhạc đập ầm ầm.

"Đánh mắt sang, mình thấy sau bộ trang phục mỏng manh trong suốt, chiếc áo ngực của em biến mất tự lúc nào. Không chỉ ngồi bên bàn mình uốn éo, thỉnh thoảng em còn sang bàn mình cụng ly và có những động tác vô tình va chạm nhưng... chết người", Vũ kể.

Trong giới chân dài làm công việc mồi chài khách tại các quán bar, vũ trường ở Đà Nẵng, hầu như ai cũng biết đến người đẹp Thảo Ly (22 tuổi, quê Cà Mau). Nhờ ngoại hình bốc lửa, khuôn mặt đẹp và mức độ sành điệu, Thảo Ly nhanh chóng nổi tiếng tại các quán bar, vũ trường Đà Nẵng. Mỗi khi cô nàng xuất hiện, nơi đó không khí vô cùng náo nhiệt và xôm tụ.

Hàng ngày, từ 22h Thảo Ly làm nhiệm vụ chào mời và giao lưu với khách tại một quán bar. Không chỉ được dùng rượu bia, nước uống, trái cây miễn phí, mỗi tuần cô được trả thù lao 500 USD. Từ một bar thưa khách, hiện quán này trở thành điểm đến hằng đêm của giới dân chơi.

Bắt được mánh khóe lôi kéo khách ấy, ông chủ nhà hàng rất sang trọng tại Đà thành đã tìm cách lôi kéo Thảo Ly về làm với mức thù lao hàng tuần lên đến 1.000 USD. Đêm đêm, Thảo Ly đến nhà hàng với không chỉ một mà là nhiều bộ trang phục được thay đổi liên tục.

Một nhân viên nhà hàng này cho biết, những người lắm tiền vào nhà hàng ăn nhậu không ai không dán mắt vào người đẹp này. Thậm chí, nhiều người ngồi ở chiếc ghế quay lưng về hướng Thảo Ly đã nằng nặc đòi đổi hướng ghế để được chiêm ngưỡng người đẹp.
BVN-TH
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 10092)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 7510)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 8036)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6775)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…
Saturday, August 31, 201312:00 AM(View: 11277)
Chúng tôi quen nhau khi cả hai cùng dạy môn Triết ở năm cuối Trung học tại trường Petrus Ký Sàigòn cuối thập niên 1960.