DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,534,083

Xã Hội VN: Hội "phi công trẻ" săn "máy bay bà già" - Nữ sinh làm "chuyện ấy" trong ký túc xá

Thursday, March 22, 201212:00 AM(View: 12946)
Xã Hội VN: Hội "phi công trẻ" săn "máy bay bà già" - Nữ sinh làm "chuyện ấy" trong ký túc xá

Hội "phi công trẻ" săn "máy bay bà già"


Theo lời giải thích của các "phi công trẻ", những người phụ nữ lớn tuổi đều đang đạt đến độ chín của mọi loại kỹ năng, khao khát hồi xuân và sẽ nhanh chóng đưa đối tác đến tận... chín tầng mây.Luật lệ bang hội "phi công trẻ" săn "máy bay bà già" shopping entertainments
ảnh minh họaĐược kết nạp vào... "hội"

Không biết tự bao giờ, cụm từ "máy bay bà già" đã thoát khỏi ý nghĩa thuần túy của nó là một phương tiện hàng không quân sự để trở thành một thuật ngữ đầy tính bỡn cợt, ám chỉ những người phụ nữ trong cuộc tình chênh lệch tuổi tác. Tại đó, người phụ nữ sẽ nhiều hơn ít nhất vài tuổi so với người bạn tình của họ. Và để đáp "lễ" lại, những chàng trai trong cuộc tình này cũng sẽ được gọi bằng những cái tên đầy hoa mĩ là "phi công trẻ", hay ngắn gọn hơn là "phi công".

Theo Tú "mẩu", một cậu em khá thân của tôi và cũng là một "phi công" có tiếng trong "bang hội phi công", có tên: "Hội những phi công trẻ thích săn hạ máy bay bà già", nguồn gốc của hầu hết những tiếng lóng được anh em trong bang hội sử dụng rộng rãi đều có xuất phát từ hai từ "máy bay bà già" và "phi công trẻ". Chính vì thế, để cho câu chuyện trở nên hài hước và cũng để qua mặt được người không phải trong bang hội, những thanh niên thừa thời gian và thừa cả tiền này đã ngồi nghĩ ra những từ liên quan để thay thế từ nhạy cảm.

Ghê sợ khi “phi công” xác định mục tiêu dễ "chiến thắng"

Hơi men đã ngà ngà, các "phi công" cứ vỗ tay đôm đốp rồi bá vai bá cổ nhau, mỗi người một ý khiến cho căn phòng như một cái chợ vỡ, ai nấy đều cố gân cổ gào tướng lên để chứng minh mình mới là người nhiều kinh nghiệm nhất, tài năng nhất trong lĩnh vực đầy cám dỗ này.

Theo đó, sở dĩ một số thanh niên thời nay chuyển mục tiêu sang những phụ nữ lớn tuổi hơn mình vì mục đích chính là tìm kiếm cảm giác lạ lẫm. Sau nữa, những người phụ nữ lớn tuổi thường lập gia đình rồi, có nhiều kinh nghiệm chăn gối và cuối cùng là vì… dễ. Nhất là các phụ nữ lâu ngày vắng hơi chồng, họ luôn khao khát được một vòng tay chia sẻ nhưng vì rào cản nên họ vẫn cam chịu.

"Chính vì thế mới sinh ra đội ngũ anh em chúng ta, tìm đến chia sẻ nỗi thiếu thốn ấy", Tú "mẩu" cao hứng ứng khẩu trong tiếng hô vang của các thành viên bang hội.

Những suy nghĩ và lối sống lệch lạc của đám bạn Tú "mẩu" cứ ám ảnh tôi mãi. Không biết, cứ trượt dài với lối sống ấy, những thanh niên đang hừng hực sức sống kia sẽ đi về đâu?

Theo đó, từ "đường băng" được hiểu là nhà nghỉ, khách sạn, hay thực dụng hơn là chỉ những nơi có thể hành lạc được với bạn tình. "Cất cánh" hay "lái" có nghĩa tương đương nhau, còn "nhảy dù" thì được hiểu là đánh tháo, chạy làng khỏi "máy bay", không để vương vấn đến chuyện tình cảm.

 

Và rồi thấy gương mặt tôi ngày càng đần ra tò mò, Tú "mẩu" sau một hồi suy nghĩ quyết định dẫn tôi đến một buổi họp nhóm của "hội". Lần đầu tiên dẫn tôi đến buổi họp nhóm, Tú dặn dò rất kỹ, ý chừng việc của tôi chỉ là ngồi một chỗ và nghe. Nhóm "phi công trẻ" của Tú họp nhau trong một phòng VIP của quán nướng, thấy chúng tôi vào, mọi người vỗ tay ầm ĩ rồi gọi Tú bằng cái tên gì đó, nghe rất lạ. Hóa ra tất cả “phi công” ở đây đều là thành viên của một trang web đen khét tiếng, họ tụ nhau lại vì cùng có sở thích "săn bắn máy bay bà già". Để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống thực tế, họ gọi nhau bằng nickname trên diễn đàn của web đen nọ. Và họ cũng chẳng bao giờ hỏi nhau về cuộc sống. Tất cả những gì được các thành viên này nói đến khi tổ chức gặp mặt chỉ là rượu, sex, gái và "máy bay".

Theo nhìn nhận của tôi, đa số các thành viên trong “bang hội” web đen “săn máy bay bà già" của Tú đều còn khá trẻ, có chút tri thức và khá tươm về kinh tế. Cũng không ít những thành viên vợ con đề huề, nhưng vì tiếng gọi của quan điểm dục vọng lệch lạc, họ tham gia vào nhóm rồi cùng nhau lên danh sách "máy bay", chia sẻ kinh nghiệm săn "máy bay" hay truyền tai nhau những số điện thoại của các "con mồi".

Theo những gì tôi được nghe trong cái đêm hôm ấy, "máy bay" được chia làm rất nhiều hạng nặng nhẹ khác nhau, phụ thuộc vào độ tuổi của mình. Cá biệt có những phụ nữ chưa tới 30 tuổi cũng được gọi là "máy bay" vì đạt tiêu chí "vắng chồng", "khát tình", tuy nhiên chỉ thuộc hạng nhẹ. "Thế nhưng không phải tất cả các "máy bay" đều dễ dãi đến mức "ăn" được ngay, thế nên những buổi "nâng cao nghiệp vụ" như thế này là rất cần thiết" - Tú "mẩu" nói tiếp, cười tít đôi mắt ti hí đầy khao khát.

Luật im lặng

Những thành viên thuộc bang của Tú "mẩu", điều dễ dàng nhận thấy là ngoài việc ngồi cùng nhau để trau dồi kiến thức để chinh phục các phụ nữ lớn tuổi, các thành viên cũng rất "thảo" khi chẳng ngại ngần chia sẻ cho nhau những "máy bay" dễ tiếp cận. Kể cả những "máy bay" thuộc loại “ruột” (ám chỉ những mối thân quen, con ong đã tỏ đường đi lối về của mình. Đó không hẳn là tình qua đường).

"Mình chia sẻ với họ thì họ "có hàng" mới chia sẻ với mình, đó là “nguyên tắc” rất quan trọng. Nhưng nếu muốn được tồn tại, nhất thiết một "phi công" phải hiểu biết về luật im lặng", Tú “mẩu” nghiêm giọng nói, cả gian phòng đang ồn ào như cái chợ vỡ bỗng im phăng phắc. Lúc này cái uy của "bang chủ" đã được phát huy ở mức cao độ nhất.blank

Ảnh minh họaVề cơ bản, lý do chủ yếu hầu hết các đối tượng mà anh em trong "bang hội" nhắm tới đều là những phụ nữ đã (hoặc từng) có gia đình. Không ít trong số họ vẫn sống với chồng con, thành đạt, tuy nhiên không thỏa mãn với những gì đáp ứng từ người chồng. Với những "phi công" lão luyện, đội dân chơi này có chiêu bài nắm bắt tâm lý phụ nữ rất tốt, tháo gỡ được những rào cản trong tư tưởng và cuối cùng đạt được mục đích chính của mình.

Thế nhưng, chính cũng từ chuyện tìm kiếm "máy bay bà già", nhiều câu chuyện khóc cười bắt đầu xảy ra, khiến cho bất cứ "phi công" nào cũng phải nằm lòng cái luật bất thành văn: Luật im lặng. Theo đó, thường thì hầu hết những người phụ nữ tội nghiệp ấy không ý thức được mình đang là miếng mồi ngon của những gã trai trẻ háo tình, háo tiền. Bằng một tiếng gọi hoàn toàn bản năng, họ đến với một "phi công" thật có duyên và hiểu biết tâm lý phụ nữ, rồi chẳng hiểu tại sao ít thời gian sau đó, lại có một số điện thoại lạ gọi tới, làm quen và tiếp tục đưa ra những lời đề nghị thật ngọt ngào.

Chính trong quá trình chia sẻ này, một thuật ngữ được áp dụng để chỉ sự phản bội là "đâm sau lưng". Một "phi công" bị "đâm sau lưng", tức là bị những người sau khai ra tên, tuổi, và địa chỉ thật của mình với người phụ nữ khi bị vặn vẹo về lý do tại sao biết được số điện thoại của mình. "Đây cũng là một lỗi cấm kỵ, nó thể hiện sự không tôn trọng nhau của các thành viên. Vì chắc chắn khi biết được điều bí mật đằng sau việc chia sẻ, những người phụ nữ sẽ rất sốc, chẳng tiếc lời chửi mắng người đã cung cấp số điện thoại của họ lên các diễn đàn đen" - Tú “mẩu” nói.

"Chính vì vậy, để tồn tại được trong giới, nhất thiết phải lặng thinh trước mọi câu hỏi của "máy bay" về việc truy tìm nguồn gốc mối quen biết, hãy đánh trống lảng hoặc im lặng, kể cả trong trường hợp xấu nhất là bỏ về..." - Tú “mẩu” nói.

Tiêu chí cho một "phi công"... giỏi

Tú "mẩu" người thấp đậm, đầu trọc và hầm hố, đang làm phó phòng ở một công ty nhà nước và chưa có vợ. Ngay từ thời còn sinh viên cậu ta đã thể hiện sự đặc biệt của bản thân với tài lẻo mép. Trở thành công chức nhà nước, lại có tí chức sắc, Tú tiếp tục được phát huy "sở trường" đó vào một thú vui mới vô cùng mới lạ nhưng có thể đem lại những cung bậc cảm xúc cực kỳ mãnh liệt - săn tìm "máy bay bà già". Tú bật mí: "Một phi công giỏi “nhảy dù” là một phi công sau khi lái được máy bay rồi thoát thân một cách trót lọt, không để lại lưu luyến hay sự quấy nhiễu của “máy bay”. Riêng nghệ thuật nhảy dù đòi hỏi kỹ năng rất cao, rất đặc biệt. Nhiều phi công non tay nghề sau khi lái chán chê "máy bay bà già", không thoát nổi móng vuốt của “bà chị” vậy là phải chịu trận, cứ bị quấy nhiễu mãi".
BVN-TH


Nữ sinh làm "chuyện ấy" trong ký túc xá


Làm “chuyện ấy” trong ký túc xá thật có lắm giai thoại. Người thì rón rén nín thở nhưng kẻ lại thích “khoe khoang” cho cả phòng; người thì làm xong chuồn vội nhưng kẻ ngủ lại ngáy như kéo bễ… Còn hậu quả thì thật khôn lường…Nhiều người thích “làm chuyện ấy“ trong ký túc xá, trước mặt mọi người
Nhiều người thích “làm chuyện ấy“ trong ký túc xá, trước mặt mọi ngườiTrong quan niệm của nhiều người, ký túc xá là nơi rất an tâm để gửi gắm con cái khi đi học xa nhà: an ninh đảm bảo, có nhà trường quản lý, chi phí thấp hơn bên ngoài, ở cùng bạn bè đều là sinh viên… Không phủ nhận những lợi ích của việc sống trong ký túc xá, nhưng cũng có nhiều vấn đề cần phải suy nghĩ như chuyện yêu đương trong một số ký túc xá.

Tìm một nửa trong ký túc xá cũng không quá khó khăn, đông sinh viên lại học cùng trường, có nhiều cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu hơn. Thời gian để các đôi gặp gỡ và chăm sóc nhau thì rất linh hoạt, không kể sáng, trưa, chiều, tối. Cho dù có bị ban quản lý ký túc kiểm tra, nhưng đâu lại vào đấy.

Phương sinh viên năm 3 trường B.C yêu Minh cùng trong ký túc xá. Hầu như hôm nào Minh cũng có mặt ở phòng Phương, tự nhiên như chỉ có hai người, ngược lại có lúc Phương mò lên tận phòng Minh ngủ lại. Lúc đầu thì mọi người cũng khó chịu, nhưng sau, thêm một thành viên nữa trong phòng lôi người yêu đến cặp kè nên mọi người đành chấp nhận, “nhắm mắt làm ngơ”. Còn nếu như ai không chịu được cảnh chướng tai gai mắt thì xin mời, ra nhà trọ ở riêng cho nó thoải mái.

Hương, quê Bắc Giang, khi ở trọ thường xuyên rủ bạn trai về ngủ làm cô bạn ở cùng luôn chịu cảnh vô gia cư. Anh chàng người yêu của Hương nổi tiếng “nát”. Chuyện Hương và anh người yêu ngủ lại phòng nhau là “chuyện thường ngày ở huyện”. Nhưng, điều đáng nói là sau khi đã “nếm trái cấm”, Hương trở nên nghiện cái món đó đến nỗi sẵn sàng làm chuyện ấy ngay cả khi trong phòng có bạn. Chưa hết, biết được điểm yếu của cô nàng, anh chàng người người yêu cứ vác mồm và "cái ấy" đến ăn ở mà chẳng đóng góp gì. Báo hại cô bé cứ ra sức tróc nã tiền của bố mẹ để bao người yêu, vì nếu không được như ý, cậu ta lại giận dỗi không đến nữa.

Buồn cười nhất và khiến nhiều cô cậu sinh viên bàn ra tán vào nhất, đó là chuyện Diệp. Cũng như nhiều anh chàng khác, người yêu của Diệp thường xuyên “tác chiến” ở phòng ký túc xá của bạn gái, nhưng sau đó thì ngủ quên luôn. Điều đáng nói là anh này có tật ngáy rất to. Cứ hôm nào làm chuyện ấy xong, anh ta cũng ngáy vang cả phòng khiến mọi người không thể chịu nổi. Còn Diệp, lúc đầu cũng ngượng với bạn bè, nhưng sau cô ta lì mặt, mặc kệ mọi người bực bội nói ra nói vào. Cho đến khi không chịu được, nhóm bạn cùng phòng phải kiến nghị lên nhà trường, cặp đôi nọ mới dắt nhau ra nhà trọ ở riêng….

 

Trên đây chỉ là vài ví dụ nhỏ về lối sống “yêu là sex” của một bộ phận sinh viên thời nay. Còn trên thực tế, nếu không làm “chuyện ấy” trong ký túc xá, những cô cậu sinh viên có thể “hành sự” ở bất cứ nơi nào như nhà trọ, nhà nghỉ. Ai không có tiền, họ có thể “yêu” ngay trong công viên vào những lúc nhập nhoạng tối mặc cho những người đi tập thể dục mục sở thị, hoặc những tên trộm cướp rình mò sơ hở để nẫng đi chút ít của cải hiếm hoi của sinh viên là chiếc xe máy cà tàng hay thậm chí là chiếc xe đạp cũ.

 

Từ nhiều năm nay, chuyện sinh viên chỉ cần “kéo ri đô” là thành phòng riêng không phải là chuyện lạ, nhưng những năm gần đây, quan điểm sống thoáng ngày càng phổ biến trong các bạn trẻ và chuyện ấy trở thành chuyện riêng của mỗi người mà chẳng mấy ai để tâm, góp ý. Chỉ đến khi có chuyện rắc rối xảy ra, người trong cuộc mới nước mắt ngắn dài than thân, còn bạn bè thì ngậm ngùi thương xót, tự trách mình không thẳng thắn góp ý với bạn.

 

Những cặp đôi cùng là sinh viên, thân nhân rõ ràng, tình yêu công khai minh bạch còn đỡ. Nhiều bạn gái từ quê ra, yêu phải mấy anh sở khanh mới gọi là hạn lớn. Trường hợp của Hòa, sinh viên trường múa đến từ một tỉnh miền núi là một ví dụ. Hòa xinh đẹp, đáng yêu nhưng con nhà nghèo. Người cưa đổ Hòa là một anh chàng làm quản lý cho một quán bar ở Hà Nội và là một tay săn gái quê chuyên nghiệp.

Không thiếu tiền, nhưng anh ta có thói quen muốn làm chuyện ấy với Hòa ở ký túc xá để “trêu ngươi” mấy cô bạn cùng phòng. Anh ta bật mí rằng, khi biết có người lắng nghe “tiếng động lạ” thì anh ta sẽ cảm thấy khoái cảm hơn. Cho đến khi anh ta ngoảnh mặt ra đi tìm em khác, cũng chính là lúc Hòa phát hiện ra mình mắc bệnh xã hội. Tiền chữa bệnh tốn kém, cộng thêm với nỗi hận chàng sở khanh, Hòa đã lao vào tìm những đối tượng lắm tiền nhiều của để cặp kè và trở thành gái bao của những đại gia vừa già vừa xấu.

 

Cứ nói rằng chuyện “yêu” bây giờ thoáng lắm, ai yêu mà chả làm thế, nhưng thực tế thì chưa chắc. Những vụ việc lùm xùm như “trả dâu vì nghi mất trinh” vừa qua cho thấy, xã hội Việt Nam vẫn rất coi trọng chữ trinh. Đàn ông, họ có thể sống thoáng nhưng lại vẫn luôn mong muốn, đòi hỏi có được người vợ “chưa bao giờ làm chuyện ấy”. Nếu các bạn gái sống thoáng mà nghe được những lời tâm sự của “bọn con trai” về mình thì chắc chắn họ sẽ phải nghĩ lại. Hậu quả, phần lớn đều do nữ giới gánh chịu. Tuy nhiên, không có nghĩa là đàn ông thì vô can. Phải bỏ học giữa chừng kiếm tiền nuôi vợ dại con thơ, bị bạn gái tạt axit, thậm chí “lấymạng” vì phụ tình… là những hậu quả mà nhiều gã sở khanh trẻ tuổi phải gánh chịu khi “nếm trái cấm” xong lại định bỏ của chạy người.

Ngay cả với những sinh viên lúc đầu chỉ muốn "sống thử một cách nghiêm túc" chứ không phải chơi bời trác táng, cũng không phải là không để lại hậu quả. Lúc đầu, cứ nghĩ là "thử" không hợp thì thôi, nhưng chỉ riêng chuyện "thôi" cũng lắm gian truân...BVN-TH
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 10093)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 7510)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 8036)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6775)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…
Saturday, August 31, 201312:00 AM(View: 11277)
Chúng tôi quen nhau khi cả hai cùng dạy môn Triết ở năm cuối Trung học tại trường Petrus Ký Sàigòn cuối thập niên 1960.