DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,534,083

Lê Kiều Như lại viết sách

Thursday, March 29, 201212:00 AM(View: 10224)
Lê Kiều Như lại viết sách

Lê Kiều Như lại viết sách


Tác giả 'Sợi xích' vừa hoàn thành bản thảo tiểu thuyết thứ hai, mang tên 'Người đàn bà lúc 0 giờ'. Cuốn sách nói về người phụ nữ tìm cách đứng dậy sau cú sốc đau đớn trong tình yêu.Ca sĩ Lê Kiều Như vừa hoàn thành bản thảo tiểu thuyết dày 300 trang. Ảnh: Coban Nguyễn.
Ca sĩ Lê Kiều Như vừa hoàn thành bản thảo tiểu thuyết dày 300 trang."Hơn một năm lánh những ồn ào của showbiz, tất cả thời gian tôi đều dành cho việc viết lách. Từ phim trường về nhà, tôi chỉ muốn lao vào viết. Mà tôi thường viết vào những lúc nửa đêm về sáng, khi mọi người đã ngủ say. Những lúc đó tôi thấy tập trung và dễ sáng tạo hơn. Năm qua, tôi đã phải đi viện cấp cứu 3 lần. Có lúc mẹ tôi tưởng tôi sắp chết khi thấy con cứ khuya nào cũng nhợt nhạt bên bàn giấy. Nhưng cuối cùng tôi cũng hoàn thành bản thảo của mình", Lê Kiều Như nói.

Bản thảo cuốn Người đàn bà lúc 0 giờ dày 300 trang, nói về người đàn bà trao trọn trái tim yêu và tôn thờ người đàn ông của mình. Nhưng một cú sốc đau đớn về tinh thần và thể xác khiến tâm sinh lý của người đàn bà ấy trở nên bất thường. Nhân vật chính thường xuyên bị dằn vặt bởi những biến cố trong cuộc đời.

"Qua những trang viết này, tôi muốn nói về thân phận những người phụ nữ khi gặp phải hoàn cảnh éo le, trớ trêu trong cuộc sống. Nếu có niềm tin, sức mạnh, họ vẫn có thể đứng dậy để bước tiếp, sống tốt hơn và làm lại cuộc đời", nữ ca sĩ chia sẻ.

"Yếu tố sex chẳng có gì đáng nói, nhiều khi tôi tự hỏi, bản thân tôi từ đâu mà ra nếu không có sex, cả nhân loại trên trái đất này cũng được sinh ra từ hoạt động hết sức bình thường đó của con người. Nếu nhìn về nó đúng hơn thì cuộc sống của chúng ta sẽ thăng hoa hơn", cô nói thêm khi được hỏi về yếu tố tình dục trong tác phẩm của mình.

Khi đọc bản thảo mới, bạn trai cô, nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, nhận xét ở cuốn này, cô viết tốt hơn cuốn Sợi xích rất nhiều. Còn nữ ca sĩ chia sẻ, cú sốc từ cuốn Sợi xích và dư luận xung quanh nó vẫn khiến cô và gia đình rất buồn. Nhưng không vì thế mà cô chùn bước trước cánh cổng văn chương.


luong-content"Tôi thừa nhận ở cuốn đầu mình viết hơi non tay, chứ còn về ý tứ tôi nghĩ mình vẫn có cái để chia sẻ với bạn đọc", cô nói.

Hơn một năm nay, mọi người chỉ thấy Lê Kiều Như xuất hiện trong các bộ phim truyền hình. Cô tham gia cùng lúc đến 5 phim. Ngoài thời gian trên trường quay, nữ ca sĩ hạn chế tham gia mọi hoạt động ngoài lề của làng showbiz, hay những thú giải trí, chỉ thỉnh thoảng dự sinh nhật hay đi chơi với các bạn bè thân thiết. Cô hy vọng trong 2-3 tháng tới sách có thể ra mắt bạn đọc.

Bên cạnh việc chuẩn bị cho cuốn tiểu thuyết, Lê Kiều Như trong tung ra hai đĩa nhạc xưa trong tháng 4. Trong đó, một đĩa mang tên Kiếp đam mê, Kiều Như hát cùng ca sĩ Duy Quang; đĩa còn lại tên Vết thương cuối cùng, do cô solo.

Sau hai sản phẩm âm nhạc nói trên, Lê Kiều Như tiếp tục tung ra 2 đĩa nhạc do cô kết hợp với êkíp Nhật Bản thực hiện. Nữ ca sĩ cho biết đặt rất nhiều kỳ vọng vào dự án âm nhạc này bởi chúng được đầu tư rất cẩn thận, sáng tạo, hoàn toàn là những bài hát mới. "Tôi hy vọng lần quay lại với âm nhạc này của tôi sẽ ấn tượng!".
BVN-TH
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 10093)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 7510)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 8036)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6775)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…
Saturday, August 31, 201312:00 AM(View: 11277)
Chúng tôi quen nhau khi cả hai cùng dạy môn Triết ở năm cuối Trung học tại trường Petrus Ký Sàigòn cuối thập niên 1960.