DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
1,978,717

Xã Hội VN: “Tắm ôm” đã lây lan đến suối nước nóng Ba Vì - Tin RFA

Thursday, December 20, 201212:00 AM(View: 8491)
Xã Hội VN: “Tắm ôm” đã lây lan đến suối nước nóng Ba Vì - Tin RFA

Bản Tin Đài Á Châu Tự DoTin tối 19-12-12

Tin sáng 20-12-12

Cuộc sống quanh ta 19-12-12“Tắm ôm” đã lây lan đến suối nước nóng Ba Vì"Có ai đến Thuần Mỹ mà tắm đơn thuần đâu, nước nóng thì ở đâu mà chả có... Khi ông vào đấy tắm, sẽ có các em xinh tươi vào tắm cùng, tha hồ mà ông chọn...".


 

blank
ảnh minh họa


Hàng trăm hộ dân ở xã Thuần Mỹ (Ba Vì, Hà Nội) đã sử dụng mạch nước nóng tự nhiên cộng với những cô gái xinh đẹp sẵn sàng làm vừa lòng du khách.

"Tắm tiên"cùng người đẹp

Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km về phía Tây, xã Thuần Mỹ nằm ngay cạnh con sông Đà với những mảnh đất màu mỡ để phát triển ngành nông nghiệp. Thế nhưng gần đây, người ta nhắc đến Thuần Mỹ không phải là một mảnh đất thuần nông mà là nơi được mệnh danh là "thiên đường của tắm tiên".

Một ngày lạnh giá giữa mùa đông, tôi cùng với một đồng nghiệp nữa quyết tâm lên Ba Vì để tận mắt tìm hiểu về cái gọi là "thiên đường của tắm tiên" như giới ăn chơi vẫn đồn thổi.

Hơn 9h sáng, trên chiếc xe máy, chúng tôi bắt đầu xuất phát từ Đại lộ Thăng Long lên Ba Vì. Đến khoảng 11h chúng tôi đã có mặt tại xã Ba Trại, nơi đây chỉ cách Thuần Mỹ chưa đầy 10km. Một vài người bạn của chúng tôi ở đây đã chuẩn bị sẵn rượu, thịt để đón chúng tôi sau một quãng đường dài tê cóng vì lạnh giá.

Trong cuộc nhậu, khi nghe chúng tôi đề cập đến việc "tắm tiên", mấy anh bạn cười khoái trá: "Ở đâu thì tôi không biết chứ về đây ăn nhậu xong rồi đi tắm nước khoáng nóng thì tỉnh phải biết".

"Mình say rồi thì tắm táp thế nào được, lỡ may lại chết chìm trong bồn tắm thì khổ. Bao nhiêu người say rượu đi tắm rồi bị cảm lạnh rồi lăn đùng ra đấy thôi", tôi nói.

Anh bạn nhanh nhảu trả lời: "Chết là chết thế nào, ở đây ông không tắm một mình được đâu".