DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,464,295

Tin VOA, RFA. XHVN: Bợm nhậu miền Tây

Saturday, May 4, 201312:00 AM(View: 4444)
Tin VOA, RFA. XHVN: Bợm nhậu miền Tây

Đài VOA

Tin ngày 4-5-13

Đài RFA

Tin tối 3-5-13

Tin sáng 4-5-13

Internet xa xỉ với nông dân


 
*X
ã Hội VN
Bợm nhậu miền Tây: Chớ dại “hun” vợ bạn“Không có cái dại nào giống cái dại nào”, câu chuyện về bợm nhậu miền Tây chỉ vì khen, đòi “hun” vợ bạn nhậu mà suýt mất mạng, tàn tật suốt đời là một trong những cái dại đó…Khi đã ngà ngà say, dân nhậu dễ mất khả năng kiểm soát hành vi của mình  (Ảnh minh họa)
Khi đã ngà ngà say, dân nhậu dễ mất khả năng kiểm soát hành vi của mình (Ảnh minh họa)Tàn tật vì khen vợ bạn nhậu

Cuối năm 2011, vào một chiều đẹp trời, H.M.T. (19 tuổi, ngụ xã Mỹ Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) chạy mô tô đến quán của ông Năm Phải cùng xã, gặp ông đang ngồi uống rượu với N.C.C. (36 tuổi, ngụ quận Ô Môn - TP Cần Thơ). Vốn quen biết nhau nên C. rủ T. cùng nhậu chung cho vui. Vài tua xoay vòng, ai cũng ngà ngà say, cuộc nhậu thêm rôm rả. Lúc này C. buộc miệng hỏi T.: “Hôm tao gặp con nhỏ mặc áo đỏ ở nhà mày là người ở hay vợ mày?”. T. nói: “Vợ em đó”. C. tiếp tục: “Vợ mày dễ cưng quá, bữa nào cho tao 'hun' một cái cho đã nhé”. T. gằn giọng: “Tui không thích giỡn như vậy nha!”. C. càng lấn tới: “Anh em không hà, không lẽ mày đánh tao”. T. bực mình đáp trả: “Anh đừng giỡn kiểu đó, tui đánh thiệt chớ không nói chơi đâu”… Trước sự dòm ngó, xầm xì của những người trong quán nhậu và cái kiểu cười khích của C. làm T. bực mình đứng lên tuyên bố với mọi người sẽ về nhà lấy dao chém C. vì những lời lẽ xúc phạm của bạn nhậu, nhưng được mọi người can ngăn.

Ngay lúc này, vợ T. đến quán tìm T. và hai vợ chồng cùng về. Đến nhà, T. nhớ lại những câu nói của C. mà lòng vô cùng bực tức liền ra sau nhà lấy một con dao chạy đến quán, chém thẳng vào đầu, lưng C. nhiều nhát. Theo kết quả giám định, tỷ lệ thương tích của C. là 4%... Bây giờ trong nhiều cuộc nhậu, dân ở địa phương hay đem câu chuyện này ra như lời nhắc nhở, “chớ dại mà đòi 'hun' vợ bạn trong trận nhậu nhé”…

“Hun” vợ bạn nhậu: Thương tật 30% vĩnh viễn

Cách nay chưa lâu, gia đình của chị P.T.N.B. (xã Đ., huyện Vũng Liêm - Vĩnh Long) làm đám giỗ cha và có mời một số khách đến dùng cơm thân mật. Trong đó, có 2 vị khách quen thân lâu ngày không gặp là P.T.P. và L.B. cùng ở huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh chẳng ngại đường xa, mang 2 thùng bia lon đến dự.

Vào bàn tiệc, chị N.B. giới thiệu với mọi người và chồng mình cho 2 người bạn thân lâu ngày không gặp. Rồi mọi người cùng nâng ly, giao lưu, “đá bổng đá bỏ”, tiệc nhậu càng thêm rôm rả. Bia rượu vào, thêm phấn khích, cảm kích trước sự nhiệt tình của bạn phương xa, chị N.B “tặng” anh P. một... nụ hôn! Nhìn thấy vợ mình hôn người đàn ông khác, anh chồng bắt đầu “lên máu” ghen nhưng cố kìm lại cho vui nhà bên vợ… Thấy gia chủ quá nhiệt tình, 2 vị khách quyết chơi tới bến, tranh thủ ra ngoài mua bia về nhậu tiếp… Lúc này, khách đi đám giỗ về hết. Trên bàn nhậu chỉ còn lại 4 người gồm: vợ chồng gia chủ và 2 người bạn quý của vợ gia chủ. Uống tiếp một lúc, anh P. đi “xả nước cứu thân”, L.B. thì ra ngoài nghe điện thoại. Ông chồng vào nhà kiếm thêm mồi ra đãi khách của vợ. Thấy anh P. ra ngoài khá lâu, chị N.B. đi ra tìm bạn mời vô nhậu tiếp.

Trên đường vào, tranh thủ lúc vắng người, anh P. đã “tặng” gia chủ N.B. một nụ hôn để đáp trả tấm thịnh tình. Vụ việc trở nên “banh chành” khi cảnh nhạy cảm này bị ông chồng bắt gặp liền hỏi: “Ông có gì với vợ tôi mà hôn vậy?”. anh P. trả lời tỉnh queo: “Anh em không hà”. Lúc này, L.B. nghe điện thoại xong trở vào bàn nhậu, khuyên can 2 bên và tiếp tục cuộc nhậu. Ấm ức trong lòng, ông chồng vào nhà xách dao tìm anh P. nói chuyện. Khi thấy L.B đang nghe điện thoại ông chồng vung tay chém một phát vào lưng, làm vị khách này phải nhảy xuống sông trốn thoát. Chưa dừng lại, ông chồng xông tới chém người hôn vợ mình một phát gần đứt lìa bàn tay trái, phải lên tận TPSG cấp cứu. Kết quả giám định cho thấy tỷ lệ thương tật của vị khách tên P.T.P. là 30%...BVN-TH
(từ báo VN)Le Ra Mat Thi Tap-TAT CAN DOI SONG_____________________________________________________

Trang Quảng Cáoqc_0-content


qc_1-content

Quí vị ở các tiểu bang xa

Quí vị H.O. sẽ hay đã nghỉ hưu

Muốn về sống ở Nam Calif. Nắng Ấm (Little Sai Gon, Orange County)

Muốn mua một căn nhà vừa ý, hợp với túi tiền


Xin liên lạc:


Marvin Tran


(714) 768-8810Sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình

Quí vị sẽ có được căn nhà vừa ý


*blankha_1-content


hoang_anh_1-content


11031 Acacia Parway

Garden Grove Civic Center

Garden Grove, CA 92840
Chuyên mọi dịch vụ về Răng


Người Lớn, Trẻ Em

B
ền, Rẻ, Đẹp

Uy Tín


Liên lạc lấy hẹn
:

D.D.S Ho
àng Anh

(714) 724-5699

Cindy Tr
ần

(714) 724-5799


(nói xem QC ở BVN sẽ được discount)

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 13107)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 9466)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 6964)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 7491)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6244)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…