DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,461,133

Tin RFA. XHVN: Đánh chết người vì bị chê khui bia "không sành điệu"

Thursday, May 16, 201312:00 AM(View: 4234)
Tin RFA. XHVN: Đánh chết người vì bị chê khui bia "không sành điệu"

Đài RFA


Tin tối 15-5-13

Tin sáng 16-5-13

Nhận định về Hội Nghị Trung Ương 7 ĐCSVN

 

*

Xã Hội VNQuảng Ngãi: Đánh chết người vì bị chê khui bia... ‘không sành điệu’Đang mở bia cho anh em trong bàn nhậu, bỗng dưng bị người ở bàn bên cạnh chê "không sành điệu" thế là nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến khiến một người tử vong...Quán nhậu T.H nơi xảy ra án mạng.
Quán nhậu T.H nơi xảy ra án mạng.


Mất mạng vì lỡ miệng

 Do mâu thuẫn khi đang ngồi nhậu tại quán T.H, ở tổ 5, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, hai nhóm thanh niên đã xông vào đánh nhau khiến anh P.V.L (SN 1981), trú đội 6, xã Bình Long, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) chấn thương sọ não dẫn đến tử vong.


Hôm đó, vì trời mưa to nên khách hàng đến nhậu đều vào trong nhà ngồi. Trong số khách có hai bàn ngồi nhậu gần nhau là nhóm của hai anh em ruột là Lộ Ngọc Tâm, Lộ Ngọc Thiết và Phạm Ngọc Lâm (em vợ Tâm) và nhóm của Huỳnh Ngọc Thế, Nguyễn Huy Thông, P.V.L. (nạn nhân), Phan Tấn Dũng, Lê Hữu Điền Ven. Ngồi nhậu từ chiều, đến 18h, mỗi nhóm cũng đã hết khoảng vài két bia. Trong lúc nhậu, khi Tâm, Thiết khui thêm bia cho mọi người, bỗng có nghe tiếng chê bai từ bàn của P.V.L chê "không sành điệu".

Sẵn có hơi men trong người, hai nhóm thanh niên bắt đầu khiêu khích, thách đố nhau. Ném cốc bia về phía nhau chán chê, cả hai nhóm bắt đầu "giáp lá cà". Trong lúc hỗn chiến, nhóm của anh, em Tâm, Khiết đã dùng ly bia đập vào đầu của P.V.L.. Không chỉ vậy, anh L. còn phải chịu thêm những nhát đập chí mạng bằng chiếc thớt chặt thức ăn ở quán vào đầu. Do bị choáng và mất nhiều máu, anh L. đã gục ngã tại chỗ. Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do bị đập quá mạnh, anh L. đã bị chấn thương sọ não và chết trên đường đi cấp cứu.

Anh T.L.X, người chạy xe ôm ở gần nơi xảy ra án mạng, chứng kiến sự việc kể lại: "Tối hôm đó tôi đang dựng xe đón khách ở gần quán nhậu T.H thì nghe thấy tiếng đập phá. Tôi nghĩ chắc khách say rượu quậy quán, nhưng khi thấy có mấy người chạy ra hô hoán làng xóm, và vài ba thanh niên lên xe máy bỏ chạy đi luôn... Tôi chạy đến thì thấy một thanh niên nằm sõng soài, bất tỉnh trên nền nhà".

blank

Di ảnh anh P.V.L.


Người dân muốn hung thủ phải được xử lý nghiêm minh

Theo tìm hiểu của PV, anh P.V.L. là con trai duy nhất trong gia đình có ba chị em. Trong ngôi nhà cấp bốn được xây từ những năm 80 với những vết rêu xanh bám khắp tường..., ông P.X.B, cha của nạn nhân đau buồn kể lại: "Trước đây L. đi lái xe thuê, sau đó đi nghĩa vụ quân sự. Về nhà được một thời gian L. xin đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc hai năm. Hôm vừa rồi tôi mới động viên L. lập gia đình và nó nói để nó chạy xe thuê dành dụm ít tiền rồi đi học nghề, để có công việc ổn định đã. Vậy mà L. ra đi đột ngột quá...".

Là con trai duy nhất trong gia đình, mọi gánh nặng đều dồn lên vai anh L.. Bà H.T.L. (mẹ anh L.) nói trong nước mắt: "L. đi rồi, giờ tôi thiết sống làm gì nữa đây, nó có tội gì đâu cơ chứ, tại sao lại bất công vậy...". Chứng kiến cảnh đau thương của gia đình anh L., mấy ngày nay, bạn bè, hàng xóm đều tìm đến động viên, an ủi ông bà B.

Bà L.T.Th., ở cạnh nhà anh L. cho biết: "Hắn (anh L. - PV) tội lắm, tính tình hiền lành hòa nhã, chăm chỉ chịu khó, được bà con làng xóm ai cũng yêu quý. Hiền như hắn mới bị đánh, chứ như người khác thì dễ gì người ta bắt nạt...".

Nghe tin anh L. mất, bà con, xóm làng, người thân đã góp công sức xây mộ cho anh L. yên nghỉ. Ông T.V.H., một người đến chia buồn với gia đình nạn nhân bức xúc nói: "Đề nghị các cơ quan, chức năng xử lý nghiêm minh, công bằng đúng người đúng tội để làm gương cho người khác".


BVN-TH
(từ báo trong nước)

Liên Khúc Quân Hành

_____________________________________________________

Trang Quảng Cáoqc_0-content


qc_1-content


Quí vị ở các tiểu bang xa

Quí vị H.O sẽ hay đã nghỉ hưu

Quí vị từ VN mới sang định cư ở Mỹ

Muốn về sống ở Nam Calif nắng m

(Little Sai Gon, Orange County, Los Angeles)

Muốn mua một căn nhà vừa ý, hợp với túi tiền


Xin liên lạc:


Marvin Tran


(714) 768-8810Sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình

Quí vị sẽ có được căn nhà vừa ý


*blankha_1-content


hoang_anh_1-content


11031 Acacia Parway

Garden Grove Civic Center

Garden Grove, CA 92840
Chuyên mọi dịch vụ về Răng


Người Lớn, Trẻ Em

B
ền, Rẻ, Đẹp

Uy Tín


Liên lạc lấy hẹn
:

D.D.S Ho
àng Anh

(714) 724-5699

Cindy Tr
ần

(714) 724-5799


(nói xem QC ở BVN sẽ được discount)


ph_6_0-content
từ trái, Cindy Tran và Tina Tran

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 13066)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 9426)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 6937)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 7445)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6186)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…