DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,378,892

Tin VOA, RFA. XHVN: Nam giáo viên bán dâm...

Friday, May 24, 201312:00 AM(View: 4501)
Tin VOA, RFA. XHVN: Nam giáo viên bán dâm...

Tin VOA

Tin ngày 24-5-13


Tin RFA

Bản tin truyền hình tối 23.05.2013

Bản tin truyền hình sáng 24.05.2013*


X
ã Hội VNNam giáo viên bán dâm để... cải thiện cuộc sốngSố nam thanh niên tham gia bán dâm cho những phụ nữ lớn tuổi bị phát hiện là những người hằng đêm chuyên đứng đường mời chào phụ nữ có nhu cầu mua dâm.Nam thanh niên bán dâm đang làm việc với cơ quan CSĐT.
Nam thanh niên bán dâm


Đa số các nam thanh niên này "đi khách" để kiếm tiền, số còn lại thỏa mãn nhu cầu tình dục đồng giới, hoạt động tự phát, không có người dẫn dắt, môi giới như mại dâm nữ. Đặc biệt, trong số những nam thanh niên bị bắt có người là giáo viên đi bán dâm để kiếm thêm tiền cải thiện cuộc sống?!

Trung bình một ngày tiếp hai "quý bà"

Ngày 21/5, cơ quan CSĐT SG cho biết đang sàng lọc, mở rộng điều tra hàng chục đối tượng có liên quan đến hoạt động mua bán dâm cho các phụ nữ luống tuổi, giàu có, người đồng tính mà đơn vị này vừa phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội SG phục kích, bắt quả tang vào đêm 19/5. Theo thông tin mới nhất từ cơ quan CSĐT, hiện có gần 40 đối tượng đang bị tạm giữ.

Trước đó, qua quá trình theo dõi, đêm 19/5, Đoàn kiểm tra liên ngành cùng cơ quan CSĐT bất ngờ kiểm tra hành chính với hai khách sạn đóng trên địa bàn quận 5 (TPSG) là khách sạn V.A. (nằm trên đường Hồng Bàng, phường 1, quận 5) và khách sạn H.N. (nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5). Tại khách sạn V.A., Đoàn kiểm tra liên ngành đã bắt quả tang hai phụ nữ luống tuổi đang mua dâm hai thanh niên trẻ, đẹp. Tại khách sạn H.N., Đoàn kiểm tra liên ngành bắt quả tang 5 cặp mua bán dâm, trong đó có một cặp có hành vi mua bán dâm đồng tính.

Ngay trong đêm 19/5, vụ việc được Đoàn kiểm tra liên ngành chuyển giao cho cơ quan CSĐT công an TPSG thụ lý, điều tra theo thẩm quyền. Theo nguồn tin của PV, có 14 người bị bắt quả tang về hành vi mua bán dâm và hơn 20 người tình nghi được coi là có liên quan đến hoạt động môi giới, mại dâm nam. Cơ quan xác định vụ việc lần này là vụ mại dâm nam quy mô, lần đầu tiên bị phát hiện tại địa bàn TPSG. Đồng thời, xác định việc xử lý mại dâm nam hiện còn nhiều lấn cấn.

Làm việc với các đối tượng nam bán dâm về nguyên nhân việc tham gia đi bán dâm cho các phụ nữ luống tuổi, giàu có. Khai nhận với cơ quan, các nam thanh niên bán dâm cho biết hàng ngày họ đón khách trên vài tuyến đường ở địa bàn quận 5. Việc đi khách là để kiếm tiền chi tiêu, cải thiện cuộc sống khó khăn. Một số nam thanh niên bán dâm khác khai nhận việc tham gia bán dâm là thỏa mãn nhu cầu tình dục đồng giới.

Những nam thanh niên bán dâm này là hoạt động tự phát, không có người dẫn dắt, môi giới như mại dâm nữ. Qua quá trình làm việc với những nam thanh niên này, cơ quan CSĐT làm rõ được họ đứng đường từ tối đến sáng ở các tuyến đường chính trên địa bàn quận 5. Trung bình một ngày, các nam thanh niên này tiếp khoảng hai khách là các "quý bà" đã luống tuổi nhưng thành đạt với giá từ 200 - 500 ngàn đồng/lần. Các nam thanh niên có tuổi đời từ 18-25, không có nghề nghiệp ổn định, một số người có thu thập tương đối thấp. Đặc biệt, trong số những nam thanh niên bán dâm này có một thầy giáo trẻ đi bán dâm để cải thiện cuộc sống do quá khó khăn.

Bán dâm là nghề tay trái?

Trong thời điểm Đoàn kiểm tra liên ngành ập vào hai khách sạn trên thì một mũi trinh sát khác cũng bất ngờ đột kích Spa H.S (nằm trên đường Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Tân Phú, TPSG) bắt quả tang hai cặp (4 đối tượng) thuộc trường hợp nam đồng tính mua dâm nam giới, trong đó có một người nước ngoài. Kiểm tra hành chính Spa này, trinh sát còn phát hiện hàng chục nam bán dâm đang ngồi chờ khách là nam đồng tính đến mua dâm.

Cơ quan CSĐT cho biết Spa H.S được xem là nơi "vui vẻ" khá nổi tiếng trong giới đồng tính nam tại TPSG. Khách hàng tìm đến đây chủ yêu là đàn ông muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục đồng giới. Nhiều đàn ông người nước ngoài cũng biết đến Spa có dịch vụ đặc biệt này. Bên cạnh đó, các nhân viên của Spa này sẵn sàng phục vụ từ A-Z với tiền công mỗi lần vui vẻ là 600 ngàn đồng. Ở Spa này, các chàng trai bán dâm có tuổi đời khá trẻ từ 20-25 tuổi. Những nam thanh niên bán dâm này khai nhận nghề nghiệp chính là làm tiếp viên nam Spa và làm tiếp tân tại các khách sạn. Công việc bán dâm chỉ là "làm thêm" mỗi khi có cơ hội.

Theo nguồn tin của PV, danh tính của cặp bán dâm nam đồng tính tại Spa H.S bị trinh sát phát hiện là H.V.T. (SN 1982, quê Sóc Trăng, tạm trú quận Bình Tân, TPSG) đang bán dâm cho ông H.E.Y. (SN 1968, quốc tịch Malaysia, du lịch tại TPSG, hiện lưu trú tại khách sạn N.L., phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPSG). Cơ quan CSĐT tiến hành thu giữ các bao cao su đã qua sử dụng của cặp đôi này. Khai nhận, ông H.E.Y. biết đến Spa này thông qua sự môi giới của người khác. Vì có nhu cầu tình dục đồng giới nên ông bắt xe đi đến đây. Khi đang "vui vẻ" với nam thanh niên bán dâm thì bị cơ quan chức năng ập vào bắt quả tang.BVN-TH

(từ báo VN)_____________________________________________________

Trang Quảng Cáoqc_0-content


qc_1-content


Quí vị ở các tiểu bang xa

Quí vị H.O sẽ hay đã nghỉ hưu

Quí vị từ VN mới sang định cư ở Mỹ

Muốn về sống ở Nam Calif nắng m

(Little Sai Gon, Orange County, Los Angeles)

Muốn mua một căn nhà vừa ý, hợp với túi tiền


Xin liên lạc:


Marvin Tran


(714) 768-8810Sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình

Quí vị sẽ có được căn nhà vừa ý


*blankha_1-content


hoang_anh_1-content


11031 Acacia Parway

Garden Grove Civic Center

Garden Grove, CA 92840
Chuyên mọi dịch vụ về Răng


Người Lớn, Trẻ Em

B
ền, Rẻ, Đẹp

Uy Tín


Liên lạc lấy hẹn
:

D.D.S Ho
àng Anh

(714) 724-5699

Cindy Tr
ần

(714) 724-5799


(nói xem QC ở BVN sẽ được discount)


ph_6_0-content
từ trái, Cindy Tran và Tina Tran
(Tran Yen Hoa's daughters)

 

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Wednesday, March 26, 201412:00 AM(View: 7939)
Điều này tôi đã có lời thưa với bạn đọc ở đầu sách
Wednesday, February 19, 201412:00 AM(View: 9634)
Tống Biệt Hành của Thâm Tâm được báo Tiểu Thuyết Thứ Bảy đăng năm 1940. Chỉ hơn một năm sau, nó đã được Hoài Thanh chọn đưa vào tuyển tập Thi Nhân Việt Nam
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 12295)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Sunday, November 17, 201312:00 AM(View: 15193)
Hồi ở tuổi 15, tôi có đọc được một số thơ của tác giả Huy Phương đăng trên tuần báo “Đời Mới” ấn hành tại Sài Gòn từ 1951 đến 1955, trong đó có bài thơ nhan đề “Cát Lạnh”
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 8675)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh