DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,464,288

Tin RFA. XHVN: Từ chối mua dâm, một phóng viên bị hành hung dã man

Wednesday, May 29, 201312:00 AM(View: 4952)
Tin RFA. XHVN: Từ chối mua dâm, một phóng viên bị hành hung dã man
Đài RFA


Bản tin truyền hình tối 28.05.2013

Bản tin truyền hình sáng 29.05.2013

Các dữ liệu kinh tế, xã hội đáng chú ý tại Việt Nam


VN trước nguy cơ khủng hoảng kinh tế


*


X
ã Hội VNTừ chối mua dâm, một phóng viên bị hành hung dã manDọc đường Phạm Văn Đồng khu Công viên Hòa Bình, gái bán dâm và các bảo kê công khai đang ngang nhiên hoạt động và diễn biến rất phức tạp.Ả đào này ra tay cướp chiếc điện thoại của PV
Ả đào này ra tay cướp chiếc điện thoại của PVBị đánh gây đa chấn thương vùng đầu, mặt và người

Sự việc hết sức nghiêm trọng xảy ra vào buổi tối 14/5/2013. Theo bản tường trình của PV Hải Sơn (Báo điện tử Trí Thức Trẻ), khoảng 23h30, trên đường đi làm về (hướng từ Mai Dịch - cầu Thăng Long) đến khu vực Công viên Hòa Bình (đoạn đường Phạm Văn Đồng, xã Cổ Nhuế - Từ Liêm - Hà Nội), anh có vào khu đất trống thuộc Công viên Hòa Bình để đi tiểu tiện thì có một phụ nữ đến bắt chuyện và gạ gẫm mua dâm ở ngay bãi cỏ với giá 50.000 đồng/lần. PV Hải Sơn đã từ chối lời đề nghị đó, nhưng người phụ nữ này tiếp tục mời chào mua dâm.

Khi vừa dứt cuộc điện thoại do không đề phòng, cảnh giác và lợi dụng đêm khuya vắng người qua lại, người phụ nữ này đã giật chiếc điện thoại nhãn hiệu Samsung Galaxy S2 trị giá 4,5 triệu đồng trên tay PV Hải Sơn rồi bỏ chạy vào trong khu đất trống của Công viên Hòa Bình. Ngay sau đó, PV Hải Sơn có đuổi theo khoảng 20m thì kịp và túm được tay người phụ nữ kia đang cầm điện thoại tẩu thoát.

Trong lúc đang giằng co với người phụ nữ này thì có 2 người đàn ông đi xe máy đến. Một người vẫn ngồi trên xe máy đậu ở ngoài đường, còn người khác tiến đến nơi hai người đang giằng co nhau bất ngờ dùng chân, tay, vật cứng như chiếc gậy gỗ đánh liên tiếp vào đầu, mặt, lưng khiến anh gục mặt xuống đất. Sau đó, người đàn ông này còn nói: "Mày đi chơi cave còn vớ vẩn à…".

Mặc dù tri hô cướp… cướp… nhiều lần nhưng do đêm vắng nên không ai nghe thấy để cứu, can thiệp cả. Với ý định cướp của bằng được, người đàn ông này tiếp tục dùng chân, tay đấm, đá vào mặt PV Hải Sơn để giải thoát cho người phụ nữ kia.

"Cùng lúc, người phụ nữ đó còn cắn vào tay phải tôi. Sau đó, chị ta đã cầm chiếc điện thoại cướp được trèo qua dải phân cách chạy sang phía bên kia đường Phạm Văn Đồng. Phải cố gắng hết sức tôi mới gồng dậy được để thoát khỏi sự khống chế và đòn gậy của người đàn ông kia. Ngay sau đó, hai người đàn ông kia lên xe và bỏ đi về hướng cầu Thăng Long" - anh Sơn nói.

Nhận diện đối tượng bảo kê

Theo miêu tả của PV Hải Sơn, đặc điểm của người đàn ông đánh anh có dáng người cao khoảng 1,7m, người đậm, cắt tóc ngắn, mặc áo phông đen không có cổ, tầm tuổi khoảng trên 30. Còn người đàn ông đứng ngoài đường đi xe máy Dream, mặc áo phông đen, đầu đội mũ lưỡi trai.


blank

Bảo kê và gái bán dâm vẫn đang hoạt động công khai tại khu vực nàyCũng tại khu vực trên, đêm 16/5, lực lượng đã ra quân vây bắt hai đối tượng được cho là dân bảo kê trong hoạt động mại dâm và hai gái bán dâm giá rẻ để cướp tài sản.

Đáng chú ý, trong quá trình kiểm tra một nam đối tượng đang cầm chiếc điện thoại mà bọn chúng vừa cướp được chưa kịp tẩu tán, nên cùng thời điểm đó công an  vị khách này đến để viết tường trình sự việc mình bị mất chiếc điện thoại.

Chúng tôi được biết chiếc điện thoại đó là của anh Đinh Văn Th ở huyện Hải Hậu (Nam Định) và cho PV biết anh cũng được một số đối tượng đến gạ mua bán dâm rồi cướp đi chiếc điện thoại.

"Tôi đang đi đường thì gặp một người phụ nữ đứng phía trong tối mời chào mua dâm với giá 70.000 đồng. Khi đang lui húi nói chuyện, người phụ nữ đứng với tôi cho tay vào túi đẩy chiếc điện thoại rơi xuống đất, nhìn thấy điện thoại sáng tôi kêu bị mất máy thì có 3 người phụ nữ đến và bất ngờ lấy chiếc điện thoại của tôi.

Thấy thế tôi chạy theo định xin lại số điện thoại để tiện cho công việc làm ăn thì chi ta chửi và đe dọa gọi bảo kê đến: "Mẹ mày tao "đi" với mày à" và người này cầm gạch ném về hướng tôi đang đứng. Sau đó, nó gọi bảo kể và rượt đuổi để đánh, may mà tôi chạy kịp không thì…" - anh Th cho biết.

Mọi chuyện đã rõ như ban ngày, nhưng trong suốt thời gian đó đến nay vẫn liên tiếp xảy ra tình trạng trên, không hiểu tại sao lực lượng chức năng sở tại không nhìn thấy hay làm ngơ cho bọn chúng hoạt động.

Đặc biệt, theo quan sát của PV đêm ngày 26/5, hiện tượng gái mại dâm và bảo kê vẫn xuất hiện công khai này đứng đường vẫy khách và móc túi, cướp giật tài sản của mọi người, còn một cán bộ của đồn 19 chỉ cho chúng tôi biết câu trả lời bỏ lửng rằng "có cái khó cho chúng tôi từ khi có quy định về xử phạt vi phạm hành chính đối với gái mại dâm mới ra đời"!?BVN-TH

(từ báo VN)


_____________________________________________________

Trang Quảng Cáoqc_0-content


qc_1-content


Quí vị ở các tiểu bang xa

Quí vị H.O sẽ hay đã nghỉ hưu

Quí vị từ VN mới sang định cư ở Mỹ

Muốn về sống ở Nam Calif nắng m

(Little Sai Gon, Orange County, Los Angeles)

Muốn mua một căn nhà vừa ý, hợp với túi tiền


Xin liên lạc:


Marvin Tran


(714) 768-8810Sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình

Quí vị sẽ có được căn nhà vừa ý


*blankha_1-content


hoang_anh_1-content


11031 Acacia Parway

Garden Grove Civic Center

Garden Grove, CA 92840
Chuyên mọi dịch vụ về Răng


Người Lớn, Trẻ Em

B
ền, Rẻ, Đẹp

Uy Tín


Liên lạc lấy hẹn
:

D.D.S Ho
àng Anh

(714) 724-5699

Cindy Tr
ần

(714) 724-5799


(nói xem QC ở BVN sẽ được discount)


ph_6_0-content
từ trái, Cindy Tran và Tina Tran
(Tran Yen Hoa's daughters)

 Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 13107)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 9466)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 6964)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 7491)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6244)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…