DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,379,512

Chuyện VN: Tự sự chấn động của nữ sinh trường múa và tin khác

Sunday, December 12, 201012:00 AM(View: 26954)
Chuyện VN: Tự sự chấn động của nữ sinh trường múa và tin khác

Chuyện VN: Tự sự chấn động của nữ sinh trường múa

Giúp các nam sinh “sung sướng bằng tay” chính là “nhiệm vụ giúp đỡ” được giáo viên giao cho các nữ sinh học kém nhất.


truong_mua-contentĐể vào được trường múa, chúng tôi phải có vẻ bề ngoài bắt mắt. Việc tuyển sinh của trường nghệ thuật, đặc biệt là trường múa rất khắt khe. Phần dưới cơ thể bắt buộc phải dài hơn phần trên cơ thể 12 cm. Tôi rất may mắn, phần dưới tôi cao hơn phần trên 13 cm. Vì thế mà tôi đã được tuyển vào trường.


Khi vào trường, chúng tôi đã phát hiện ra rất nhiều những “quy tắc ngầm” mà người khác không thể biết được trong những trường nghệ thuật.

mua_1Ngày mới nhập học, tôi đã vô cùng sửng sốt khi giáo viên yêu cầu nam nữ chúng tôi cùng nhau thay quần áo, không hề che chắn để rèn luyện phản xạ lúc biểu diễn. Có một số ít nam sinh có những “phản ứng” giới tính rất kì cục. Họ có những ham muốn tức thời. Và đương nhiên người đứng ra làm việc này chính là những nữ sinh học kém nhất, lười đến lớp nhất. Và giúp anh ta “sung sướng bằng tay” chính là “nhiệm vụ giúp đỡ” mà những nữ sinh như chúng tôi bắt buộc phải làm.

Giáo viên của chúng tôi cho rằng nude ballet là môn nghệ thuật vô cùng đẹp và có sức hấp dẫn đặc biệt, nhưng mỗi lần có tiết nude balle là lớp chúng tôi lại tách riêng nam và nữ thành hai nhóm riêng biệt để thoải mái hơn khi tập luyện. Giáo viên yêu cầu chúng tôi phải cạo hết “tóc dưới” để khi múa nude ballet hay mặc trang phục múa ballet nhìn đẹp và gợi cảm hơn.

Nhưng điều đáng sợ nhất với những nữ sinh tuổi ăn tuổi lớn như chúng tôi là phải giảm cân, quá nửa kg hay 1kg đều không được, bạn sẽ bị phê bình ngay. Thể trọng tiêu chuẩn được tính theo công thức: (Chiều cao – 100) x 0.85. Nếu như thể trọng vượt quá tiêu chuẩn cho phép thì bạn phải chịu hình phạt là vào múa trong căn phòng chỉ có mỗi nam sinh và khi múa chỉ được phép mặc quần lót, không được mặc áo hay trang phục múa.

Sau đó biểu diễn những động tác như đá chân, xoạc và vịn lan can…trước mặt họ. Bởi thế nên tôi luôn cố gắng học tập chăm chỉ để không bị phạt. Tôi rất sợ hình phạt này, dù các nam sinh chỉ được nhìn, không được phép chạm vào nữ sinh nhưng để họ nhìn thấy mình trong tình trạng như vậy đã là một điều quá kinh khủng rồi.

Nữ sinh chúng tôi thường giảm cân bằng phương pháp chạy bộ. Mỗi lần thường chúng tôi chạy trên dưới 20 vòng, cho tới khi nào mệt nhoài không chạy nổi nữa thì thôi.
Tất cả các nữ sinh trường múa đều không mặc quần tất, nam sinh đều chỉ mặc độc một chiếc sịp bó sát, đây là sự khác biệt rất lớn. Bởi nữ sinh chúng tôi đều mặc trang phục liền thân, khi múa sẽ làm ấm cơ thể, nên không lo bị lạnh.


Bài học cho các nữ sinh là phải xoạc ngang và xoạc dọc được 230 độ. Nam sinh thì chỉ cần trên dưới 190 độ. Những ai không đạt yêu cầu sẽ bị giáo viên dùng dây trói rồi ép dẻo trong khi ngủ.

Nữ sinh học múa ballet quan trọng nhất là xinh đẹp ưa nhìn nên những ai có cơ thể đạt chuẩn nhưng một số bộ phận kích thước chưa phù hợp, giáo viên sẽ có biện pháp để các bộ phận ấy đạt chuẩn. Khi mọi thứ đều đẹp và chuẩn thì họ mới được phép học bale.

Riêng với các nam sinh, nhà trường luôn yêu cầu họ phải mặc chip để hạn chế “cái kia”. Mỗi nam sinh đều phải mặc một chiếc quần sịp cỡ nhỏ hơn size thật của mình một số Nếu nhà trường đi kiểm tra bất chợt, phát hiện trường hợp nào không mặc thì các nam sinh sẽ bị phạt: múa bale với chiếc quần sịp trước mặt tất cả các nữ sinh. Tuy nhiên, hình phạt này xem ra không được công bằng với chúng tôi.

Phát hiện thiếu nữ 14 tuổi trong ổ mại dâm

Các đối tượng bị bắt khai nhận, khi khách có nhu cầu mua dâm, lễ tân sẽ điều “nhân viên” phục vụ ngay tại quán và thu từ 200 đến 400.000 đồng VN/lượt, trong đó gái bán dâm được hưởng một nửa.

 Thời gian gần đây, Phòng điều tra tội phạm về trật tự xã hội, tỉnh Bắc Giang liên tiếp nhận được phản ánh của người dân về việc tại quán massage, karaoke Cường Nhinh, xã Lệ Viễn, Sơn Động thường xuyên diễn ra hoạt động mua bán dâm.

Sau một thời gian theo dõi, khoảng 13 giờ ngày 2-12, bất ngờ kiểm tra quán massage trên và bắt quả tang một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Gái bán dâm là Nguyễn Thị Trang T. (SN 1984), trú tại Ấp 7, xã Thới Hưng, huyện Ô Môn, Cần Thơ, khách mua dâm là Nguyễn Trung N. (SN 1975), trú tại xã Thái Đào, Lạng Giang.

Ngay sau đó, chủ quán là Lê Thị Nhinh (SN 1975), trú tại thôn Làng, xã An Lập, Sơn Động và nhân viên lễ tân là Triệu Sơn Tùng (SN 1987), trú tại thôn Bằng Anh, xã Tân Dân, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh cũng bị bắt quả tang về hành vi điều hành nhân viên bán dâm.

Lực lượng chức năng thu giữ 1,2 triệu đồng, một quyển sổ dùng để chấm công cho từng gái bán dâm và số tiền gái bán dâm được hưởng cùng một vài tang vật liên quan khác.

Ngoài Nguyễn Thị Trang T. bị bắt quả tang, lực lượng phát hiện trong quán còn có 7 gái bán dâm khác, quê ở các tỉnh Quảng Ninh, Hậu Giang và thành phố Cần Thơ. Đáng chú ý, trong số 8 gái bán dâm đang có mặt tại quán có 4 đối tượng chưa đủ 18 tuổi. Theo lời khai của gái bán dâm, trung bình mỗi ngày họ phải tiếp từ 3-9 khách.

Qua đấu tranh, phát hiện trong số gái bán dâm hoạt động tại quán Cường Nhinh có Nguyễn Thị H. sinh ngày 2-8-1996, trú tại phường Cẩm Phả, thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Theo lời khai của H. đầu tháng 10-2010, H. bị một đối tượng (không rõ danh tính) mới quen qua một lần đi "bay" (đi nhảy và sử dụng thuốc lắc) đưa đến quán Cường Nhinh rồi bỏ đi.

Từ thời điểm đó, H. trở thành gái bán dâm tại đây. Do còn trẻ, lại có nhan sắc nên mỗi lần khách có nhu cầu "vui vẻ" với H. phải trả cho Nhinh 500.000 đồng. Gần đây, để thu hút nhiều khách hơn, Nhinh "hạ giá" mỗi lần bán dâm của H. xuống 400.000 đồng, trung bình mỗi ngày H. phải tiếp từ 2-3 khách.

Cũng theo lời khai của H., trong số 8 gái bán dâm tại quán, Nhinh phân công rõ công việc cho từng người, nhưng khi khách có nhu cầu mua dâm thì cả 8 "nhân viên" đều sẵn sàng phục vụ.

Bước đầu, lực lượng công an xác định, quán massage, karaoke của Lê Thị Nhinh kinh doanh các dịch vụ xông hơi, massage, hát karaoke và tổ chức cho gái bán dâm mỗi khi khách có nhu cầu. Để phục vụ các "thượng đế", Nhinh luôn nuôi trong nhà từ 4 đến 10 gái bán dâm.

Hiện vụ việc đang được Phòng điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bắc Giang mở rộng điều tra.


BVN-TH


 

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, September 21, 20203:38 PM(View: 59)
Thơ Trần Anh Tống - Bạn Văn Nghệ Xuất Bản 2020, Uyên Nguyên trình bày bìa và dàn trang
Wednesday, September 16, 202010:34 AM(View: 262)
Trân trọng giới thiệu: ĐI, ĐỌC và VIẾT Du Ký, Tùy Bút, Tạp Bút PHẠM XUÂN ĐÀI 404 trang, sách in mầu, giấy trắng Thiết kế bìa @ Nguyễn Đồng & Nguyễn Thị Hợp Văn Học Press xuất bản, 9/2020 Ấn phí: $28.00
Monday, September 14, 20207:54 PM(View: 195)
Nhà văn Nhật Tiến vừa qua đời lúc 11 giờ 26 phút trưa ngày 14 Tháng Chín, 2020, (tức 27 Tháng Bảy, Canh Tý), tại thành phố Irvine, Nam California, hưởng thọ 84 tuổi, theo loan báo của gia đình.
Wednesday, September 9, 20206:56 PM(View: 185)
Tháng 11 năm 1990, từ miền Đông Hoa Kỳ về Nam California nắng ấm, anh chị Thái Tú Hạp - Ái Cầm ghé thăm và tặng mấy món quà, trong đó có tập thơ Miền Yêu Dấu Phương Đông
Saturday, September 5, 202010:36 AM(View: 252)
“Tôi đã ghé lại đây bởi đầu tiên hai chữ văn chương, nhưng dừng lại nơi này bởi giản đơn tình bạn.”