DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,379,527

Chết cha sếp Quang rồi! - Nguyên Anh (Dân làm báo)

Friday, January 10, 201412:00 AM(View: 4362)
Chết cha sếp Quang rồi! - Nguyên Anh (Dân làm báo)

(BVN đã đổi giao diện mới, trên cùng có hàng màu sắc, bạn đọc muốn màu gì thì click vào màu đó.)*14_1

Chết cha sếp Quang rồi!

 

 

 

blank

Mấy hôm nay thiên hạ xôn xao bàn tán về cái gọi là phản cung của Dương Chí Dũng, tử tội trong vụ án kinh tế Vinalines. Ấy thế mà họ Dương kia quả là nội công thâm hậu, tao mà chết thì chúng mày cũng không yên, từ thứ trưởng côn đồ an Phạm quý Ngọ ăn 500 nghìn đô la đang trốn chui trốn nhủi trong bệnh viện thì người ta có thấy bóng dáng của một nhân vật khác, sấp của Ngọ: Đạo tướng Trần Đại Quang, bộ trưởng bộ côn an.
Theo những gì Dương Chí Dũng khai trước khi chết Trần Đại Quang cũng là một con chuột cống khi ba tăng cho dự án chuyển đổi công năng cảng Sài gòn mà đơn vị hối lộ là công ty Vạn Thịnh Phát củ bà Trương Mỹ Lan với số tiền còn khủng hơn vụ án của Dũng là 1 triệu đô la.


blank
Bà Trương Mỹ Lan, chủ tịch Hội đồng Thành viên công ty Vạn Thịnh Phát. (Hình: Zing)


Theo lời Dương chí Dũng y đã đem 1 triệu đô la đến nhờ Phạm Quý Ngọ chuyển cho Trần Đại Quang và sau đó đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của người đứng đầu ngành côn an VN qua sự môi giới của một nhân vật là giám đốc một công ty quốc doanh tại Sài gòn.

“Ông Dũng còn khai, trước đó, là đã ôm tới nhà ông Phạm Quý Ngọ 1 triệu đô la lo lót dùm bà Trương Mỹ Lan, chủ tịch tập đoàn Vạn Thịnh Phát để ông Ngọ đừng cản trở việc làm ăn của bà tại dự án “chuyển đổi công năng Cảng Sài Gòn”. 

Sau lời khai đó, Đại diện Viện Kiểm sát thành phố Hà Nội “đề nghị hội đồng xét xử ra quyết định khởi tố vụ án về hành vi làm lộ bí mật công tác. Đồng thời đề nghị hội đồng xét xử kiến nghị cơ quan tiến hành tố tụng làm rõ số tiền Dương Chí Dũng khai đã đưa cho những người nêu trên, nếu có căn cứ thì xử lý theo pháp luật. ”

Lý do nêu ra để mở điều tra là “Lời khai đó phù hợp với cuốn nhật ký mà Dũng đã ghi trong sổ theo dõi hành trình bỏ trốn, phù hợp với lời khai của Vũ Tiến Sơn tại cơ quan điều tra và tại phiên tòa rằng "Dương Tự Trọng đã nói với bị cáo là: “Có sếp to trên bộ Công an bảo lánh đi”. [1] 
Trước sự cung khai của Dương chí Dũng, cảng Sài gòn đã có công văn giải trình phủ nhận lời khai của y, một chiêu quen thuộc của nhà cầm quyền cộng sản còn doanh nhân Trương Mỹ Lan thì ngậm bồ hòn làm ngọt chứ nếu xé ra to thì mức án bà ta phải chịu dự kiến là chung thân còn anh tướng họ Trần phải đối diện án tử hình!
Như vậy chỉ còn có cách phủ nhận tất cả, từ vụ án Phạm quý Ngọ nhận 500 nghìn đô la cho đến 1 triệu của Vạn Thịnh Phát, có thể một kịch bản rối loạn tâm thần sẽ được gán cho Dương chí Dũng và tống y vào nhà thương điên vĩnh viễn để cái mồm thối của y không tiếp tục cung khai…
Qua đó để cho toàn dân Việt Nam và toàn thế giới thấy được cái tinh hoa ưu việt của thiên đàng xã nghĩa Việt Nam, một nơi có nhiều người giàu ngang hông, tự nhiên giàu mà không cần phải học, mà lại là giàu nứt đố đổ vách theo đúng slogan nhỏ không học lớn lên cũng làm đại úy!
Công thức của bọn chúng thật ra không có gì khó hiểu, từ những tên trình độ thấp không có nhân cách nhưng lại giàu ma mãnh chúng tìm kiếm các nguồn hậu thuẩn về quyền để cùng nhau câu kết làm giàu một cách bất chính trên đầu trên cổ Dân tộc và đại bộ phận người dân:
Cơ hội + quyền lực – móc ngoặc – tham ô = đại gia đỏ hai bên đều có lợi
Chúng tha hồ làm láo làm lếu có việc gì mà chúng không dám làm khi đã có các tên có chức quyền từ cấp nhỏ cho đến cấp lớn ba tăng, từ thị trường chứng khoán cho đến địa ốc, phá hoại rừng nguyên sinh, thậm chí nếu cần chúng cũng sẵn sàng bán luôn đất nước nếu chúng có cơ hội…
Có gì mà khó hiểu?
Và người dân đừng ngạc nhiên khi thấy VN mình lâu lâu được bọn báo lá cải bưng bô nào là đại gia đỏ đại gia xanh, tất cả bọn chúng từ Trương Mỹ Lan, Phạm nhật Vượng, Dũng lò vôi, Đoàn Nguyên Đức cho đến bọn có chức có quyền tham ô như Phạm Ngọc Sỹ, Lê Thanh Hải có gì là tài giỏi?
Còn tên tướng Trần Đại Quang thì ngu gì mà trả lại tiền, tiền vào túi quan là của quan, cứ từ từ anh không có xù em đâu cứ xem như là anh tạm ứng trước khi nào em có yêu cầu khác anh sẽ giúp cho hơn nữa anh cũng cho thằng Minh tý chút gọi là tiền cò cho đúng luật cái công giới thiệu…
Các tên Tô Huy Rứa, Đinh thế Huynh thì cứ tiếp tục như những kẻ lên đồng lải nhải về chủ nghĩa CS ưu việt, đạo đức bác hồ để lừa mị người dân ngu muội kém hiểu biết, để cho cha con bọn chúng tiếp tục trường tồn nhưng tiếc thay ở kỷ nguyên internet điều đó đã thành vô giá trị!
Thành ra mỗi khi nghe bọn chúng tuyên truyền mà người dân nhớ lại khuôn mặt của các tên Phạm quý Ngọ, Trần đại Quang thì cảm thấy buồn… ói gì đâu! Dù sao cũng buồn cho anh Quang vì năm nay là năm Ngọ mà sao anh lại đưa cái mặt chuột ra sớm thế không biết?
Dù sao anh cũng cứ an tâm đi, đảng đếch có dám xử anh đâu vì anh cũng thuộc loại cây đa cây đề mà, đại tướng xứ mù chứ đâu có phải đồ bỏ, xử anh thì đảng còn gì uy tín để mà ăn nói với nhân dân hơn nữa đảng chúng ta lúc nào không nhớ đến tình đồng chí anh em…
Nhưng người dân sẽ ghi nhớ những gì các anh làm, ghi sổ để đó và chờ đợi một ngày lôi cổ các anh ra! Để làm gì thì tự mà hiểu lấy…Nguyên Anh

(danlambao) 

Mùa Xuân Đầu Tiên (Tuấn Khanh) - Lê Uyên

 

_________________________________________________
Mời đọc Quảng cáo


Mua Bán Nhà

 

 

 

nha_kmd_4-content

 Nhà ở Garden Grove, Nam Cali, USA


 


 

 Rộng 1713 Square feet, đất rộng trên 8000 square feet, gần Little Saigon

 Giá: $480,000.


L/l: Marvin Tran

(714) 768 - 8810
blank

 


Nha Khoa

 


blank