DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,465,370

Tin VOA, RFA. XHVN: Quý bà Trung Quốc đi du lịch, mua dâm với trai trẻ

Saturday, May 17, 201412:00 AM(View: 2266)
Tin VOA, RFA. XHVN: Quý bà Trung Quốc đi du lịch, mua dâm với trai trẻ

Tin VOA

Bản tin ngày 17-05-2014


Tin RFA

Bản tin video sáng 17-05-2014

Biển Đông và Giáo hội Công giáo

Lãnh đạo VN tuyên bố quyết tâm bảo vệ chủ*Xã Hội VNTin nhanh


  • Cục Kiểm ngư cho biết, Trung Quốc tăng thêm số tàu cá vỏ sắt ra bảo vệ giàn khoan HD 981, với 126 chiếc.
  • Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cáo buộc một số người đã trả tiền cho công nhân đi tuần hành gây rối ở Bình Dương, trong vụ biểu tình chống Trung Quốc.
  • Chuẩn Đô đốc Pascal Ausseur, một giới chức cao cấp của quân đội cộng hòa Pháp, nói ở Hà Nội là 'Pháp sẵn sàng hợp tác với Việt Nam về lĩnh vực an ninh biển.'
  • Công an quận 12, Sài Gòn, điều tra vụ một người đàn ông đến thuê nhà trọ theo giờ để treo cổ tự tử.

(từ báo NV)*
Phóng Sự
Quý bà Trung Quốc đi du lịch, mua dâm với trai trẻ


Khi cuộc sống dư thừa, nhu cầu tình dục cao, các bà vợ giàu có ở Trung Quốc đang có xu hướng du lịch tới Đài Loan để mua dâm với trai trẻ.


Chàng trai trẻ đưa một quý bà đi mua sắm.

Chàng trai trẻ đưa một quý bà đi mua sắm.Các phương tiện truyền thông Đài Loan gần đây đã lên án một số bữa tiệc sex của các phụ nữ trung niên giàu có, trong đó có vợ hoặc chồng của các doanh nhân, chính trị gia và các quan chức đến từ Trung Quốc.

Một sĩ quan cảnh sát cho hay: "Các quý bà này sợ rằng nếu họ thuê mại dâm nam ở Trung Quốc, họ sẽ dễ dàng bị phát hiện. Do vậy, họ phải du lịch đến Đài Loan để thỏa mãn nhu cầu sinh lý”.

"Những phụ nữ giàu có này thường ở tuổi trung niên trở lên. Họ du lịch đến Đài Loan theo nhóm với cùng một mục đích là để quan hệ tình dục với những người đàn ông trẻ. Các quý bà này chấp nhận chi khá nhiều tiền cho các dịch vụ mà họ được hưởng”, sĩ quan trên nói.


Quý bà Trung Quốc đi du lịch, mua dâm với trai trẻ  - Ảnh 2

Các mại dâm nam được gọi là “thư ký” chuyên đưa các quý bà đi mua sắm, thăm quan và phục vụ "giường chiếu".Các mại dâm nam được gọi là “thư ký” riêng cho các quý bà. Trong suốt chuyến du lịch, mại dâm nam sẽ đi cùng với các quý bà đi mua sắm, thăm quan và ăn cơm trưa rồi “phục vụ” chuyện giường chiếu về đêm.

Ahong cũng là một trong những “thư ký” nam cho các quý bà. Anh đã theo nghề mại dâm này được 3 năm. Theo Ahong, những bà vợ Trung Quốc giàu có bị ám ảnh bởi tình dục. “Họ yêu thích những người đàn ông trẻ tuổi và họ tiếp tục du lịch đến Đài Loan để được yêu chiều”.BVN-TH
(từ xaluan)
_________________________________________________
Mời đọc Quảng cáo


 

Mua Bán Nhà


L/l: Marvin Tran

(714) 768 - 8810
blank

 


Nha Khoa

 


blank