DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
1,870,150

Tin VOA, RFA. XHVN: Người mẫu bán dâm

04 Tháng Mười Một 201412:00 SA(Xem: 5417)
Tin VOA, RFA. XHVN: Người mẫu bán dâm


Tin VOA

Bản tin ngày 4-11-2014


Tin RFA

Bản tin video sáng 04-11-2014 

Bản tin video tối 03-11-2014

Vấn đề của Trung Quốc ở Hồng Kông?Xã Hội VN


Tin đọc 5 giây

  • Tỉnh Khánh Hòa xử phạt hai trang mạng 'manga24h.com' và 'anime24h.vn' vì có nội dung dâm ô với số tiền 20 triệu đồng.
  • Các bác sĩ bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng cứu sống một thanh niên tự lấy dao đâm thủng phổi vì buồn chuyện bạn gái.
  • Dự đoán số du khách Nga đến Nha Trang trong năm 2014 vào 250 ngàn người, đông nhất là vào dịp cuối năm.
  • Việt Nam dự trù sẽ nâng độ tuổi quân dịch lên 27 và thời gian quân dịch 24 tháng thay vì 18 tháng như hiện nay.


Phóng Sự


Đường dây người mẫu ‘qua đêm’ với khách

 

 

PG đang kể cho phóng viên nghe


Quay trở lại với câu chuyện với người mẫu tên Xuân, vào buổi sáng hôm sau, khi thức giấc, tôi quay lại khách sạn đón Xuân. Câu chuyện giữa tôi và cô “tình nhân” tên Xuân lúc đó chỉ có một chủ đề duy nhất: Mua bán dâm.

- “Giá của em qua đêm là bao nhiêu?” - tôi hỏi Xuân.

- “Hai triệu anh ạ!” - Xuân thẳng thắn trả lời.

- “Ok, anh gửi em tiền qua đêm trước. Không thể để em đi mà về tay không được”, tôi tỏ ra hào phóng khi đưa cho Xuân số tiền mà lẽ ra Xuân chỉ được hưởng khi đồng ý đi với khách.

Liền đó, tôi hỏi tiếp Xuân luôn: “Bên anh đang rất cần nhiều bạn có ngoại hình đẹp biết giao tiếp, tiếp khách và đặc biệt là sẵn sàng qua đêm với khách để đẩy mạnh việc tiếp cận với các đầu mối có thể nhập thuốc của công ty như bác sĩ, lãnh đạo các bệnh viện, lãnh đạo các Sở Y tế... Liệu công ty em có thể đáp ứng được không?”.

- “Dạ, được anh ạ! Bọn em đã chấp nhận đi là người yêu rồi du lịch dài ngày với các anh rồi thì chuyện qua đêm đương nhiên là đã ngầm đồng ý. Chỉ là các anh đàm phán giá cả thế nào thôi. Có bạn hai triệu, có bạn thì giá cao hơn, tùy vào ngoại hình anh ạ!”, Xuân trả lời cởi mở.

- “Vậy em sẽ làm cầu nối cho anh với công ty chứ?” - tôi gợi ý.

- “Dạ, vâng ạ” - Xuân vui vẻ nhận lời.

Sau cuộc nói chuyện này, tôi và Xuân kết thúc chuyến hẹn hò đầu tiên. Xuân tức tốc quay trở về Hà Nội cho kịp giờ học. Hai ngày sau (ngày 14.10), tôi xúc tiến bước tiếp theo của công việc khi quay trở lại gặp quản lý nhân sự tên L - người đã giúp tôi ký hợp đồng với Xuân để đặt vấn đề tôi đã đặt hàng. Tôi đến văn phòng Vinamost tại tòa nhà Vimeco CT2, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội để gặp L. L hẹn tôi xuống một quá cafe đối diện để nói chuyện trước. Sau đó, mới vào gặp Phó GĐ để chốt lại vấn đề.

“Hôm trước anh đã nói qua với em, bạn PG tên Xuân đi cùng anh cũng đã hiểu một phần về công việc của bên anh. Vậy nên, anh muốn đặt thẳng vấn đề như thế này: Công ty anh cần một lượng lớn các người mẫu có thể đáp ứng các yêu cầu: Xinh đẹp, số đo ba vòng ổn, chiều cao trên 1,60m, là sinh viên, tuổi 18 - 25, biết ứng xử và quan trọng nhất là sẵn sàng lên giường với khách. Nếu được, bên anh sẽ ký một hợp đồng yêu cầu cung ứng dịch vụ từ bên em. Quy mô của hợp đồng vào khoảng 200 lượt thuê PG/năm. Tất cả đều là người mẫu tiệc A (một tiếng lóng của dân trong nghề người mẫu có nghĩa là nhân viên người mẫu bán dâm cho khách - NV). Bên em có đáp ứng được không?” - tôi hỏi L.

- “Dạ, được ạ! Em sẽ cố gắng tìm cho anh những nhân sự đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bên anh. Thường thì các bạn đều đạt. Nhưng tiền hợp đồng thì anh thanh toán qua bên em, của các bạn người mẫu (ý là tiền qua đêm - NV) thì anh thanh toán cho các bạn” - câu trả lời của L khiến chính tôi cũng bất ngờ sự đồng ý nhanh gọn này.

- “Được, không vấn đề gì. Chỉ cần sau đó, bên em cộng thêm số tiền mà anh thanh toán cho các người mẫu vào hợp đồng rồi xuất hóa đơn để bên anh cân đối thu chi” - tôi chốt.

- “Vậy mời anh vào gặp Phó Giám đốc bên em để nói rõ các vấn đề này” - L chốt lại.

Theo chân L, tôi lên văn phòng Công ty Vinamost, gặp một vị tên Tú, ngồi tại bàn Phó Giám đốc của Công ty. Vị Phó Giám đốc này mời tôi vào phòng làm việc riêng để bàn câu chuyện đặt hàng PG đi khách. Bằng phong cách lịch thiệp, Tú chăm sóc khách hàng và giới thiệu qua về công ty: Công ty em có 3.000 PG chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ các nhu cầu về người mẫu của khách hàng trên cả nước.

Tôi lại nói với Tú về lý do, nhu cầu và “yêu cầu chuyên môn” của chúng tôi đối với việc thuê đội ngũ người mẫu từ Vinamost, trong đó nhấn mạnh tới các câu từ về việc người mẫu buộc phải qua đêm với khách và quy mô chúng tôi cần là khoảng 50 - 70 người mẫu để chúng tôi sử dụng luân phiên và phục vụ những Sự kiện cần một số lượng lớn các người mẫu vào cuộc cùng một lúc. Đồng thời, chúng tôi cũng nhấn mạnh ý chi phí cho việc người mẫu lên giường với khách của chúng tôi, đề nghị Vinamost cho vào hợp đồng và xuất hóa đơn cho chúng tôi.

Trước những đề nghị này, Tú trả lời: Vinamost không có chủ trương cung cấp PG phục vụ hoạt động mại dâm. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Tú cũng nhấn mạnh: Việc PG làm gì trong thời điểm đó là quyền của họ vì khi đó là ngoài giờ làm việc.

Tuy nhiên, sau này khi làm việc đã thân quen hơn, Tú có nói với tôi: "Mình sẽ chọn cho bạn những người có tố chất chơi bời, dễ bị mua chuộc. Từ đây, bạn lọc ra một nhóm người có thể đáp ứng yêu cầu bên bạn. Sau đó, báo lại danh sách này cho bên mình. Sau này, có việc thì mình cứ gọi những người đó để người ta đi với bên bạn".

Trong một lần khác, khi ký hợp đồng, tôi lấy cớ không hài lòng với quản lý L nên có phản ánh lại với Tú. Sau khi nhận được phản ánh, Tú có gửi lời xin lỗi tới tôi. Đồng thời đề nghị sẽ đổi một nhân viên quản lý nhân sự khác làm việc với tôi. “Nhân viên này sẽ chiều và làm đúng ý bạn, không để bạn phải phản ánh với mình nữa” - Tú vỗ về.

Sau đó, có một nhân viên quản lý nhân sự giới thiệu tên Trang dùng số điện thoại của Công ty Vinamost để gọi cho tôi. Qua điện thoại, nhân viên này đồng ý với việc sẽ đáp ứng nhu cầu về người mẫu sẵn sàng qua đêm với khách. Sau đề nghị của tôi, nhân viên này đã đồng ý và gửi cho tôi một danh sách 7 nhân viên người mẫu sẵn sàng đi tiệc A, phục vụ cả nhu cầu qua đêm của khách.BVN-TH
(từ: xaluan)
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Mười Hai 20186:55 SA(Xem: 16)
Một nhóm thanh niên giả gái tiếp cận dụ dỗ rồi cướp
11 Tháng Mười Hai 20185:33 CH(Xem: 57)
Dây điện bất ngờ rớt xuống đường Yên Thế-Bắc Sơn, thành phố Đà Nẵng, khiến một cặp vợ chồng tình cờ đi ngang qua bị điện giật
10 Tháng Mười Hai 20189:08 SA(Xem: 86)
Dù phải có người Pháp đứng tên theo luật thời đó, ông Trương Vĩnh Ký vẫn là người dùng báo này để phát triển ngôn ngữ Việt hiện đại, theo ông TVC.
07 Tháng Mười Hai 20181:49 CH(Xem: 218)
Phải chăng đây là số phận của một người làm tướng Việt Nam Cộng Hòa nhưng lại nằm vùng cho Cộng Sản, những ngày tháng cuối đời phải sống trong nghĩa trang, làm bạn với những nấm mồ.
04 Tháng Mười Hai 201811:03 CH(Xem: 113)
Dân Ninh Bình vây trụ sở tỉnh chống xây lò thiêu