DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
1,870,152

Tin đài Tiếng Nói Hoa Kỳ, đài Á Châu Tự Do. XHVN: Hiếp dâm tập thể nữ sinh

28 Tháng Mười Một 201412:00 SA(Xem: 4971)
Tin đài Tiếng Nói Hoa Kỳ, đài Á Châu Tự Do. XHVN: Hiếp dâm tập thể nữ sinh


Tin VOA

Bản tin ngày 28-11-2014


Tin RFA

Bản tin video sáng 27-11-2014

Trung Quốc sẵn sàng chiến tranh?

Những chia sẻ nhân Lễ Tạ Ơn

 

Xã Hội VN

 

Tin nhanh

 

  • Người nhà đưa thi thể một sản phụ tử vong tại bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình để áp lực vì cho rằng y tá bệnh viện dùng sai thuốc.
  • Ông cựu Tổng Thanh Tra Chính Phủ Trần Văn Truyền, nay chính thức nhận kết luận và phải trả lại nhà, đất được cấp sai trước đây.
  • Bốn công ty công ích tại Sài Gòn bị thu hồi gần 46 tỷ đồng về “khoản chênh lệch kinh phí duy tu” do hạ mức lương tối thiểu.
  • Việt Nam ứng 400 tỷ đồng xây 188 cầu treo ở 28 tỉnh miền núi phía Bắc, Trung và Tây Nguyên


(từ: báo NV)

 

Phóng Sự

 

Nữ sinh say rượu bị bạn hiếp dâm tập thể suốt đêm


Sau khi bắt bạn gái say rượu “chiều” mình, Cường bỏ mặc cô gái quần áo xộc xệch bên vệ cỏ và gọi đồng bọn đến đón, nhóm này thay nhau hãm hiếp nữ sinh.Nữ sinh say rượu bị bạn hiếp dâm tập thể suốt đêm. Ảnh minh họa.
Nữ sinh say rượu bị bạn hiếp dâm tập thể suốt đêm. Ảnh minh họa.Gã bạn trai đốn mạt trong vụ án này chính Lục Phúc Cường (SN 1991), trú thôn Bắc Xum, xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên (Hà Giang). Người bị hại đồng thời là bạn gái của Cường là Đặng Thị H. (SN 1997), trú cùng xã Minh Tân.

Đối tượng Cường và nạn nhân H. có quan hệ yêu đương từ tháng 6/2011. Do ở cùng xã nên nhiều lần, Cường rủ H. đi chơi, cô gái vẫn tin tưởng nhận lời. Hơn nữa, trước những lời mật ngọt của gã bạn trai, H. đón nhận tình yêu đầu đời như người cuồng say không một chút đắn đo suy nghĩ.

Theo đó, Cường đi cùng nhóm bạn là Lục Phúc Hồng, Lộc Xuân Thức, Lộc Thanh Điểm (SN 1991, trú cùng thôn Bắc Xum, xã Minh Tân) đến Km23 Minh Tân thì gặp Đặng Thị H.

Trên đường đi, Cường rủ H. đi chơi cùng. H. đồng ý và lên xe máy của Thức.

Khi đến cổng chào xã Minh Tân thì gặp Trương Thị Thiếp, Trương Thị Thuận, sau đó thấy Lục Phúc Nam tới, mọi người rủ nhau đi uống rượu.

H. có gọi thêm Nguyễn Đức Hướng (SN 1993, trú thôn Bản Hình, xã Minh Tân) ra chơi.

Vì không có tiền nên Cường bảo Hồng và Điểm đi mua rượu chịu tại quán tạp hóa của anh rể hắn.

Sau khi mua tổng cộng 9 chai rượu và vài túi bim bim, đến 21h30, cả nhóm rủ nhau vào sân bóng đá thôn Tân Sơn, xã Minh Tân chơi và uống rượu. Khi rượu đã ngà ngà say, cả nhóm cùng lên xe lượn lòng vòng ngoài đường.

Khi tới ngã rẽ đường đi Bản Phố thì Cường và H. xuống xe, dắt tay nhau vào rừng mỡ cạnh đường tâm sự. Tại đây Cường đã đòi bạn gái phải cho quan hệ tình dục.

Sau khi no xôi, chán chè, Cường để trần, vắt áo lên vai đi về, mặc cho cô bạn gái quần áo xộc xệch nằm dưới vệ cỏ.

Do say rượu nên H. gọi điện cho Nguyễn Đức Hướng tới đón. Khi Hướng tới gọi mãi không thấy H. đâu thì gặp Cường từ rừng mỡ đi ra.

Cả hai liền quay vào chỗ H. nằm, tại đây Cường bảo Hướng: “Mày có xe máy thì đèo H. về, tao đi bộ về trước”.

Khi Cường quay về, Hướng lay gọi H. dậy nhưng không được. Thấy H. quần áo xộc xệch, máu dê nổi lên, Hướng dùng tay sờ mó nhưng không thấy H. có phản ứng gì.

Khoảng 5 phút sau, Hướng lại quay ra gọi điện cho Cường và Điểm bảo ra đón H. nhưng Cường lại bảo Điểm ra đón còn mình không ra được vì thấy mệt trong người.

Khi hai gã Điểm và Hướng ra đến chỗ H., thấy cô gái say rượu nằm trong tư thế khêu gợi, quần áo lại lỏng lẻo, hai gã ma cô nổi máu tà dâm.

Hướng và Điểm cùng lao vào cô gái và thay nhau cưỡng hiếp. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Hướng bỏ Điểm ở lại và về nhà bạn ngủ.

Gã ma cô còn lại tiếp tục làm nhục H. một lần nữa. 1h ngày 9/8/2012, H. lê tới nhà ông Phàn Đức Tân thôn Tân Sơn, xã Minh Tân để kêu cứu.

Tính đến ngày Điểm, Hướng và Cường quan hệ tình dục với H., thì H. mới 15 tuổi 1 tháng 8 ngày, còn Điểm, Hướng, Cường đều đã trên 18 tuổi.BVN-TH
(từ: xl)
*
Mời đọc Quảng Cáo


 
Mua bán nhà- Quí vị ở VN mới sang định cư ở Nam California.

- Quí vị ở các tiểu bang xa muốn về sống ở Nam California nắng ấm.


Muốn mua một căn nhà hợp với túi tiền và điều kiện của mình.


Xin gọi ngay cho:Marvin Trần(714) 768-8810


Quí vị sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình

Quí vị sẽ có được căn nhà vừa ý

scan_pic0296-content

 *Phòng Khám Nha Khoa


Dream Dental Place


Hoàng Anh D.D.SLàm mọi dịch vụ về Răng

Tận tâm, Vui vẻ, Kỹ lưỡng, Uy tín


Nhận Medicare, Medical, Obamacare, Bảo hiểm các loại


Gọi ngay:Hoàng Anh(714) 724-5699

scan_pic0035-content

hoang_anh_1_0-content

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Mười Hai 20186:55 SA(Xem: 16)
Một nhóm thanh niên giả gái tiếp cận dụ dỗ rồi cướp
11 Tháng Mười Hai 20185:33 CH(Xem: 57)
Dây điện bất ngờ rớt xuống đường Yên Thế-Bắc Sơn, thành phố Đà Nẵng, khiến một cặp vợ chồng tình cờ đi ngang qua bị điện giật
10 Tháng Mười Hai 20189:08 SA(Xem: 86)
Dù phải có người Pháp đứng tên theo luật thời đó, ông Trương Vĩnh Ký vẫn là người dùng báo này để phát triển ngôn ngữ Việt hiện đại, theo ông TVC.
07 Tháng Mười Hai 20181:49 CH(Xem: 218)
Phải chăng đây là số phận của một người làm tướng Việt Nam Cộng Hòa nhưng lại nằm vùng cho Cộng Sản, những ngày tháng cuối đời phải sống trong nghĩa trang, làm bạn với những nấm mồ.
04 Tháng Mười Hai 201811:03 CH(Xem: 113)
Dân Ninh Bình vây trụ sở tỉnh chống xây lò thiêu