DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,481,171

Tin VOA, RFA. XHVN: Kỹ nghệ chăn ‘gạo quê, rau sạch’ của ‘má mì’ đất Cảng

Saturday, May 2, 201512:00 AM(View: 3881)
Tin VOA, RFA. XHVN: Kỹ nghệ chăn ‘gạo quê, rau sạch’ của ‘má mì’ đất Cảng
Tin VOA

Truyền hình vệ tinh VOA Asia 2/5/2015

Tin RFA

 

Bản tin video tối 01-05-2015

Việt Nam, 40 năm dưới chế độ Cộng Sản.

Viếng Nghĩa trang Quân đội Biên Hòa, 40 năm sau

 

Xã Hội VN

 

Phóng Sự

 

Kỹ nghệ chăn ‘gạo quê, rau sạch’ của ‘má mì’ đất Cảng


Công an quận Dương Kinh (TP.Hải Phòng) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Lê Thị Uyn và Vũ Thị Thắm để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".gai xinh nguc khung
gai xinh nguc khung


Đánh quả... “gạo quê, rau sạch”


Lê Thị Uyn mở quán bán nước và đồ ăn phục vụ công nhân, người làm thuê trên địa bàn. Qua tiếp xúc với khách hàng là những người đàn ông "hảo ngọt", Uyn úp mở khoe có nguồn hàng là các em nữ công nhân bảo đảm 100% là "gạo quê", "rau sạch" muốn đi "đánh quả" kiếm thêm thu nhập chứ không phải hành nghề bán dâm chuyên nghiệp.

Tin lời quảng cáo hấp dẫn của "má mì", nhiều "khách" sẵn sàng "chi đẹp" cho Uyn để được giới thiệu hàng "ngon". Từ khi có "nghề phụ" là môi giới mại dâm, quán của Uyn kẻ ra, người vào nườm nượp, thu nhập tăng vọt...

Khoảng 14h ngày 11.4, khi Uyn đang ngồi bán quán thì có hai thanh niên đến đặt vấn đề mua dâm. Sau khi thỏa thuận, Uyn nhận của khách mỗi người 300 ngàn đồng rồi gọi điện cho Vũ Thị Thắm (SN 1989, quê Vĩnh Bảo) đến quán để gặp khách.

Thắm đã có hai đời chồng nhưng đều "gãy gánh", hiện làm thuê gần khu vực quận Dương Kinh nhưng công việc không ổn định, thu nhập thấp. Từ khi quen Uyn và được môi giới bán "vốn tự có", đời Thắm "tươi" hẳn lên vì công việc nhàn hạ mà thu nhập lại cao gấp nhiều lần việc đi làm thuê.

Không những bán dâm, Thắm còn tích cực môi giới mại dâm, phát triển thêm nguồn "hàng" khi Uyn có nhu cầu cần thêm "đào".


blank

Đối tượng Lê Thị Uyn.


Bị bắt khi “mây mưa”

Chiều 11.4, khi biết khách cần thêm người, Thắm đã gọi điện cho bạn "cùng hội cùng thuyền" là Nguyễn Kim L đến quán, nhưng L đang làm tại công ty nên hẹn tan ca sẽ gặp nhau. Đến 20h, theo lời hẹn, hai khách mua dâm đến quán của Uyn gặp Thắm và L rồi đưa nhau đến nhà nghỉ NMC gần đó để "mây mưa".

Tối 11.4, Công an quận Dương Kinh tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ NMC thuộc tổ dân phố Phú Hải, phường Anh Dũng, bắt quả tang tại 2 phòng 201 và 202, hai đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Hai khách mua dâm là Nguyễn Văn M và Phạm Văn K, cùng ở quận Kiến An. Hai gái bán dâm đều là công nhân thuộc một doanh nghiệp đóng tại quận Dương Kinh là Vũ Thị Thắm và Nguyễn Kim L.

Tại trụ sở công an, Thắm khai nhận việc mua bán dâm trên thông qua sự môi giới của Lê Thị Uyn, còn L thông qua Thắm môi giới. Căn cứ vào tài liệu, lời khai của các đối tượng, công an quận đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Thị Uyn.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu Uyn ngoan cố quanh co chối cãi, nhưng trước những tài liệu, chứng cứ của điều tra viên buộc Uyn phải khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Theo Uyn khai, mỗi khi có khách đặt vấn đề mua dâm, Uyn sẽ nhận tiền trước với giá từ 300 đến 500 ngàn đồng/người/lượt, trong đó Uyn hưởng từ 50 đến 100 ngàn đồng tiền môi giới, còn lại trả cho gái bán dâm.
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Sunday, April 11, 20216:51 PM(View: 129)
Người bạn thơ XUÂN THAO đã vĩnh biệt đời này lúc 11. 40 AM ngày 11. 04. 2021, tại quê nhà Đà Nẳng. CẦU CHO LINH HỒN ANH THÊNH THANG CÕI TRỜI
Saturday, April 3, 202112:14 PM(View: 158)
Nhà báo Phạm Kim, chủ nhiệm sáng lập kiêm chủ bút tuần báo Người Việt Tây Bắc, vừa qua đời lúc 6 giờ chiều Thứ Ba, 30 Tháng Ba, tại nhà riêng ở Bellevue, Washington, hưởng thọ 71 tuổi.
Saturday, March 27, 20213:14 PM(View: 177)
Trong hồi ký của nhà văn Nguyên Ngọc, khi nói về Nguyễn Huy Thiệp, ông Ngọc viết: “Tôi không phải là người có vinh dự được in truyện ngắn đầu tiên của Nguyễn Huy Thiệp trên báo ‘Văn Nghệ’ – truyện ‘Tướng về hưu’.”
Monday, March 22, 202110:31 AM(View: 286)
Thiệp kém tôi sáu tuổi, nhưng tôi luôn luôn thấy anh già hơn tôi về đủ mọi mặt, từ cách xử thế đến, suy nghĩ, tư tưởng.
Saturday, March 20, 20215:07 PM(View: 217)
VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC NHÀ VĂN NGUYỄN HUY THIỆP ĐÃ QUA ĐỜI VÀO LÚC 16G 45 CHIỀU HÔM 20-3, TẠI HÀ NỘI, SAU THỜI GIAN BỊ BỆNH ĐỘT QUỴ. HƯỞNG THỌ 72 TUỔI.