DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,483,804

VN: Hướng dẫn viên du lịch kiêm nghề gái bao - Lùng “sung dược”

Wednesday, July 27, 201112:00 AM(View: 15156)
VN: Hướng dẫn viên du lịch kiêm nghề gái bao - Lùng “sung dược”
Những cô gái hướng dẫn viên du lịch kiêm nghề gái bao


gai_0-content


Làm nghề tour guide nhưng họ không đủ bản lĩnh, choáng ngợp trước những đồng tiền bo hào phóng của khách và dần dần sa ngã trở thành... gái bao ẩn sau cái mác nữ hướng dẫn viên du lịch.


N., một nam tour guide kể chuyện về một số đồng nghiệp nữ của mình: "Thông thường các nữ tour guide có nhu cầu "đi khách" thường "bắt mối" tại những công ty du lịch, ai nhanh nhẹn nắm bắt cơ hội thì tự mình tìm mối trong những chuyến dẫn đoàn khách lữ hành đi du lịch hoặc do khách chủ động ngỏ lời".

Nhiệm vụ của hướng dẫn viên ngoài những công việc tương tự như những hướng dẫn viên khác còn kiêm theo việc chăm sóc một cách chu đáo cho "thân chủ" mà mình đã làm hợp đồng "trao thân gửi phận" trong suốt chuyến đi du lịch.


gai__-content
Nhiều nữ hướng dẫn viên du lịch vì đồng tiền sẵn sàng "nhắm mắt trao thân" cho khách lữ hành.

"Khách hàng trong những chuyến đi có thể là người Việt, cũng có thể là người nước ngoài. Tuy nhiên, phần lớn các nữ hướng dẫn viên hành nghề gái bao thường thích đi khách ngoại hơn, vì họ lịch sự và "ga lăng" hơn nhiều khách nội".

H., một cô gái mang vóc dáng như người mẫu đã có thâm niên làm nghề hướng dẫn viên du lịch kiêm "người tình" của khách lữ hành, nhưng mới giải nghệ, tâm sự: "Ban đầu cũng như bao nữ giới khác, em đ
ến với nghề vì sở thích được đi đây đi đó, khám phá những điều mới mẻ. Dần dần, trong những chuyến đi tour dài ngày, em gặp những vị khách lữ hành phong lưu gạ gẫm, tán tỉnh, lại cực kỳ ga lăng. Số tiền các vị khách trả cho em còn nhiều hơn mức lương em kiếm được cả nửa năm, vì vậy, em cũng đành nhắm mắt... đưa thân".

H. vẫn còn nhớ như in chuyến đi khách đầu đời của mình, đó là chuyến đi tour ở Vịnh Hạ Long. Buổi tối sau khi ăn uống, đưa khách đi thăm thú thành phố biển, một vị khách trung tuổi ngỏ ý mời cô đi dạo cùng. Vì muốn chiều lòng khách, H. nhận lời, sau một hồi nói chuyện, hỏi han đủ thứ chuyện trên đời, vị khách kia "đánh bài ngửa" móc ví đưa cho H. 500 USD nói "sau đêm nay số tiền này là của em". Choáng ngợp trước số tiền lớn trước mắt, H. chấp nhận.

Sau lần đó, nghiễm nhiên H. đã chuyển sang một thế giới mới của đời nữ tour guide, ngoài phục vụ các đoàn lữ hành cô còn kèm theo công việc chiều chuộng những quý ông hám của lạ trong các chuyến đi.

Nhiều chuyến tour, không chỉ làm "bạn gái" của một khách mà H. còn có tới vài "người yêu". Sáng H. tung tăng với khách ngoài bãi biển, tay trong tay như cặp tình nhân, nhưng đến tối cô lại được chuyển nhượng cho người khác.

Cùng làm "nghề" như H. có rất nhiều cô gái đang là sinh viên các trường đại học. Đầu tiên cũng chỉ đi phiên dịch, hướng dẫn viên cho người nước ngoài, sau vì sức hấp dẫn của đồng tiền kiếm được quá dễ dàng, nhiều cô đã chấp nhận đi khách, cô đi trước rủ cô đi sau nên nhiều nữ hướng dẫn viên đã lao chân vào hố lầy tiền bạc. Trung bình mỗi khách muốn vui chơi thỏa thích cùng các nữhướng dẫn viên trong những chuyến đi tour từ 5 - 7 ngày phải mất tới 800 -1.000 USD. Số tiền "khủng" như vậy, nhiều người có nằm mơ cũng không bao giờ dám nghĩ đến.

Do kiếm được nhiều tiền nên nữ tour -guide nào đã trót lỡ bước lại càng không muốn dừng lại, một chuyến đi tour thu nhập gấp vài chục lần cả tháng làm việc của cánh công chức nhà nước. Cứ thế, công việc hướng dẫn viên du lịch mang đến cho khách những thông tin khám phá về văn hóa, lịch sử, xã hội...dần bị thay thế bằng công việc của những cô gái bao, chuyên sống bằng tiền bán thân xác.

Nhiều nữ tour guide không chỉ quan hệ với khách trong chuyến du lịch, mà sau chuyến tour vẫn giữ liên lạc. Mỗi khi khách có nhu cầu, lại "hẹn hò", rồi chọn thời gian địa điểm để hành sự. Như TH. tiết lộ: "Hầu như sau chuyến tour các vị khách chẳng bao giờ quên mình luôn, kiểu gì về cũng nhắn tin hỏi han, có người còn kêu nhớ nhung, thậm chí là có tình cảm yêu đương trai gái, thế nên cứ khi nào khách quen có nhu cầu, các nữ tour guide lại sẵn sàng phục vụ".
gai_1-thumbnail

Tuy nhiên, để có được tiền từ khách, những cô gái tour guide phải tỏ ra cực kỳ ngoan ngoãn, chiều tới bến với khách. Nhiều khi gặp phải những vị khách không lịch sự, nữ hướng dẫn viên còn mất cả chì lẫn chài, như L., một nữ tour guide kể lại: "Trong chuyến đi đưa khách đi tour Hà Nội - Đồ Sơn 2 ngày, sau đêm thứnhất ông khách vui vẻ với cô, đến hôm sau hắn cao chạy xa bay bùng tiền, chẳng biết đường nào mà tìm. Mà cái thói của nghề này chẳng bao giờ dám đòi tiền trước chuyến đi cả, vì còn phải xem thái độ phục vụ khách của nữ hướng dẫn viên và quan trọng hơn cả là chất lượng "hàng" có ngon hay không. Có ông khách còn vin vào nào là vòng 1 xệ, bụng mỡ,rồi chỗ nọ chỗ kia không tốt... để trừ tiền của L".

Nhiều trường hợp gái đi tour khách nước ngoài, nhằm đúng tên bệnh hoạn bắt làm đủ trò nhục nhã, ê chề, như L. kể lại cô bạn đồng nghiệp còn bị trói chân, trói tay rồi mặc cho khách hành sự vì đó là sở thích của hắn. Dù không muốn nhưng đã trót nhận lời nên cũng đành cam chịu không lại "mất cả chì lẫn chài".

Thực chất kiểu hành nghề "ngầm" này của một số nữ tour guide không khác gì gái bán dâm, nhưng được bọc lót trong một lớp vỏ đàng hoàng của nghề hướng dẫn viên du lịch.

BVN-TH

Đổ xô lùng “sung dược”


Ve sữa non, mối chúa, bổ củi… đã và đang trở thành món ăn thời thượng của nhiều người dân địa phương và du khách khi đến vùng Bảy Núi - An Giang với niềm tin sẽ “tăng cường bản lĩnh đàn ông”.

Từ lâu, khu vực bán côn trùng ở chợ biên giới Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên - An Giang đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người dân địa phương và du khách vì được xem là nơi cung cấp “sung dược” giúp tăng “bản lĩnh” của cánh đàn ông. Để đáp ứng nhu cầu của quý ông và không ít quý bà, nhiều loài như ve sầu, bổ củi, mối chúa… ở vùng Bảy Núi đã và đang bị săn lùng theo kiểu tận diệt.
Ve sữa non cực thịnh

Những cơn mưa đầu mùa trút xuống vùng Bảy Núi đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều loài côn trùng sinh sôi, phát triển. Không biết nghe ngóng ở đâu, vài người bạn của tôi ở TPSG đã tìm xuống An Giang và nằng nặc đòi tôi dẫn đến các đại lý côn trùng ở chợ biên giới Tịnh Biên.
“Nghe nói ở đó có nhiều hàng “độc”, công dụng hết sức tuyệt vời”- một người bạn tôi háo hức. Tôi vốn ngán những loài côn trùng kia nhưng vì chìu ý bạn nên đành dẫn họ đi.


blank
Ve sữa non được xem là loài giúp “tăng cường sức mạnh đàn ông”


Tôi gọi điện thoại báo trước cho một người quen là anh N.C.L, chủ một “đại lý” côn trùng thuộc loại lớn ở khu chợ biên giới Tịnh Biên. L. đón chúng tôi ở thị trấn Nhà Bàn, huyện Tịnh Biên.
Trên đoạn đường gần chục cây số từ Nhà Bàn ra chợ biên giới, tiếng ve sầu kêu vang dội. L. bảo mùa mưa đến, loài ve sầu bắt đầu lột xác réo gọi mùa hè đến. Khi còn nhỏ, ve chưa mọc cánh, mình tròn múp, căng đầy sữa và ẩn náu trong hang dưới lòng đất.

“Ve sữa non là đặc sản đang cực thịnh ở vùng Bảy Núi đó. Con nào con nấy tròn bóng, bụng đầy sữa non, mềm và ngọt, làm món chiên giòn hay chiên bột đều hết ý, “uy lực” tăng gấp đôi, gấp ba lần bình thường” - L. “ru” khách.
Chiếc ô tô vừa đỗ trước căn nhà tường ở khúc cua 15 thuộc thị trấn Tịnh Biên, anh L. đã hối thúc người trong nhà chuẩn bị đồ nghề đi lùng ve sữa. Từ trong nhà, một thanh niên tên Duy xách vội cây cuốc và chiếc thùng đựng nước đá ra khu vườn phía sau nhà.
Vừa bước vào khu vườn, chúng tôi đã nghe tiếng ve kêu inh ỏi. Duy không đến nơi có tiếng ve kêu mà tìm những gốc cây xoài, mít có bóng râm mát mẻ. “Nơi đất tơi xốp, mềm thì ve mới đào hang ẩn náu”- Duy giải thích.
Duy dùng cuốc dọn đám lá khô quanh gốc cây xoài, để lộ ra những cái hang tròn cỡ ngón tay cái rồi bổ mạnh vài nhát, bứng đất lên. Lẫn trong lớp đất xốp mềm ấy là vài chú ve mập ú, tròn múp. L. thành thục tóm lấy những chú ve non bỏ vào thùng nước đá để ướp lạnh.
“Con ve này ở hang cạn là loại sắp trưởng thành nên mập hơn những con ở hang sâu. Sau khi được nở từ ấu trùng, ve sữa sẽ đào hang ở trong lòng đất độ một tuần rồi dần dần trồi lên mặt đất. Bởi vậy, muốn tìm ve sữa thì phải xới tung lòng đất lên mới bắt được”- Duy giải thích.
Nhìn mặt đất chi chít những hang ve, L. bảo phen này trúng đậm. Anh liên tục nhặt ve sữa cho vào thùng nước đá. Dường như đã quá quen thuộc với việc này, cứ 3 nhát cuốc là Duy lại lôi lên một chú ve non tròn múp. Hơn một giờ sau, chiếc thùng đựng nước đá nặng trịch, bên trong có cả trăm con ve sữa.
“Bây nhiêu đây dư sức chiên giòn, chiên bột lai rai bứt cả thùng Heiniken. Nếu chịu khó đào xới xung quanh những gốc cây mát mẻ, có đất xốp mềm thì còn bắt được nhiều hơn nữa. Dạo này mới vào mùa nên quán sá đặt hàng ve sữa dữ lắm, có bao nhiêu họ mua hết ráo. Rồi mấy cậu xem, chén xong sẽ thấy trong người “phơi phới” ngay cho coi”- L. hào hứng.

Mối chúa: “Đệ nhất sung dược”!


Trong lúc nhóm bạn tôi đang thích thú xơi ve sữa non chiên bột, anh L. lôi ra một chiếc hủ đựng những con vật trông như con sâu to bằng ngón tay cái, toàn thân trắng múp. Anh cho biết đó là mối chúa – “đệ nhất sung dược” trong các loài côn trùng ở vùng Bảy Núi.
“Mối chúa là “thần dược” bổ dưỡng nhất của quý ông đó. Chỉ cần xơi một con mối chúa đã có thể cải thiện “chuyện ấy” ngay tức khắc” – L. quả quyết.


blank
Mối chúa được nhiều người xem là “đệ nhất sung dược” và săn lùngTheo các “đại lý” côn trùng ở chợ biên giới Tịnh Biên, mối chúa loại trung bình (nhỏ hơn ngón tay) dùng ngâm rượu giá 40.000 đồng/con, loại nhỏ hơn từ 15.000 đến 20.000 đồng. Một hủ rượu ngâm 10 con mối chúa ở đây được rao bán với giá 400.000 đồng.
L. cho biết anh chuyên gom hàng từ cánh thợ săn côn trùng khắp vùng Bảy Núi. “Bổ nhất là ăn mối chúa sống, “chuyện ấy” có thể nói là muốn gì được đó” – L. quả quyết.

Tại vùng Bảy Núi, ông Tư Cương ở khu núi Dài Năm Giếng (Ngũ Hồ sơn) là một thợ săn côn trùng chuyên nghiệp với hơn 10 năm trong nghề. Ông Cương biết rõ nơi nào trong ngọn núi này có tổ mối.
“Mối thường làm tổ ở chân và triền núi, ít khi trên đỉnh cao vì xa nguồn nước. Những nơi có mạch nước mát mẻ, đất xốp mềm là sẽ có tổ mối. Mỗi tổ mối có hàng ngàn con nhỏ li ti làm các nhiệm vụ kiếm mồi, xây tổ, chăm sóc, bảo vệ và cung phụng một con mối chúa. “Vua mối” chỉ có mỗi nhiệm vụ là sinh sản để duy trì nòi giống”- ông Cương tỏ ra am hiểu.
Dẫn chúng tôi men theo vạt rừng còn xanh dưới chân núi Dài Năm Giếng, ông Cương chỉ một gò mối to tướng: “Chắc chắn là có mối chúa to tướng trong đó”- ông Cương khẳng định rồi vung len đào thoăn thoắt.
Khi đã chọc thủng được gò mối, ông Cương lôi ra chiếc tổ dành riêng cho mối chúa rồi dùng leng chẻ đôi khối đất. Bên trong, một con mối chúa to bằng ngón tay cái đang ngọ nguậy.
Chuyến đi săn mối chúa của ông Cương còn có 3 người khách lạ. Ông Cương cho biết họ đặt hàng ông lùng mối chúa để “ăn tươi, nuốt sống” vì muốn tẩm bổ, cường dương.
Từ khi xuất phát, 3 vị khách lạ đều không nói một lời, chỉ đến khi nhìn con mối chúa to tướng thì họ mới reo lên khoái trá. Ông Sơn, trạc 40 tuổi, một trong 3 người khách, thản nhiên há miệng bỏ mối chúa vào và “ực” một cái đã nuốt gọn nó vào bụng.
Dừng một lát dường như để cảm nhận tác dụng của “sung dược”, ông Sơn móc bóp lấy ngay 100.000 đồng đưa cho ông Cương rồi tiếp tục cuộc săn lùng…

Mạnh như… bổ củi!

Thấy xe chúng tôi chạy chầm chậm trước sân chợ biên giới Tịnh Biên, cánh bạn hàng buôn bán côn trùng liền nhao nhao sấn đến chào mời.
Một thanh niên chìa ra chiếc túi lưới đựng cả ngàn con bổ củi đang búng mình tanh tách bên trong, miệng dẻo quẹo: “Thấy sức mạnh của con bổ củi chưa? Loài côn trùng này mạnh ác lắm, là “sung dược” bổ dưỡng, làm tăng uy lực của đàn ông tức thì”.


blank
Bổ củi


Thấy chúng tôi chần chừ, anh ta tiếp tục “nổ” bằng một câu chuyện khẳng định công dụng của loài côn trùng này.
“Có bà khách sồn sồn ở Long Xuyên ghé chợ tìm loại rượu nào có tác dụng cường dương, hồi phục sinh lực để về tẩm bổ cho chồng. Lần đó gặp tôi, tôi đưa bình rượu thuốc ngâm 50 con bổ củi, bà ta còn mua thêm 50 con rang sẵn về ngâm chung. Mấy tháng sau ghé lại chợ, bà ấy đã gom toàn bộ số bổ củi của những người bán ở đây về để chia cho phụ nữ cả xóm. Bà ta khoe đám phụ nữ gần nhà khi nghe bà tiết lộ đã nhao nhao nhờ mua giúp bổ củi về ngâm rượu để dành cho chồng dùng”.


Thần dược “Dâm Dương Quá”!


Không chỉ bán đủ loại côn trùng, khu chợ biên giới Tịnh Biên còn bán cả “thuốc đông y” trôi nổi. Đưa cho chúng tôi một gói lá cây được cột chặt bằng dây màu, không ghi rõ tên thuốc, công dụng hay cách dùng, anh H., một người bán côn trùng, nói đó là “Dâm Dương Quá” dùng để ngâm rượu.
Khi chúng tôi thắc mắc, H. cắt nghĩa: “Đây là loại lá cây ở bên Trung Quốc. Anh có coi phim Tàu không, biết Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp không? Hồi xưa, Dương Quá chuyên dùng loại lá cây này để trị thương và bồi bổ sinh lực để gần gũi với Tiểu Long Nữ nên người ta gọi cây này là “Dâm Dương Hóa” đó”!
Tôi đem tên vị thuốc “Dâm Dương Hóa” hỏi những lương y tại các cơ sở mua bán dược liệu ở thị trấn Nhà Bàn, nhiều người liền cười ngất. Thì ra, tên đúng của nó là “Dâm dương hoắc”. Loại thảo mộc này được suy tôn là “Mị dược chi vương” vì giúp tăng mạnh dục năng, kích thích tình dục cao.
Theo các lương y, thành phần chủ yếu trong Dâm dương hoắc là Incaritine, có tác dụng tăng kích thích tố nam, làm tinh dịch tăng về số lượng và nồng độ, dùng sắc uống hoặc ngâm rượu có tác dụng chữa liệt dương.


BVN-TH
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 13326)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 9635)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 7119)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 7651)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6391)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…