DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,381,887

Tin VOA, RFA. XHVN: Bệnh nhân tố bác sĩ phụ khoa ‘hiếp dâm’

Wednesday, May 11, 201612:00 AM(View: 3044)
Tin VOA, RFA. XHVN: Bệnh nhân tố bác sĩ phụ khoa ‘hiếp dâm’
Tin VOA


Bản tin ngày 12-05-2016


Tin RFA


Bản tin truyền hình sáng 12.05.2016

Bản tin truyền hình tối 11.05.2016

Tin tức nổi bật ngày 11.05.2016

Tổng giám đốc RFA phát biểu tại Lễ kỷ niệm Ngày Nhân Quyền

Người Việt trong "Hồ sơ Panama" - Thế giới trong tuần 11.05.2016

 

 

Xã Hội VN


Bệnh nhân tố bác sĩ phụ khoa ‘hiếp dâm’: Người chồng nói gì?

 

Người chồng nói "không hề muốn thông tin được đưa rộng rãi" nhưng rất bức xúc, quyết tâm làm rõ việc vợ mình bị bác sĩ "hiếp dâm" trong lúc khám phụ khoa. Bệnh nhân N. tố nam bác sĩ “hiếp dâm“ mình trong lúc khám phụ khoa.
Bệnh nhân N. tố nam bác sĩ “hiếp dâm“ mình trong lúc khám phụ khoa.


Liên quan đến vụ việc chị H.T.A.N. (29 tuổi, ngụ Gia Lai, tạm trú P.Bình Hòa, TX.Thuận An) đã gửi đơn đến Sở Y tế Bình Dương tố cáo hành vi của bác sĩ Y.T.M.L làm việc tại phòng khám này với hành vi “hiếp dâm”.

Chiều ngày 10/5, trao đổi với chúng tôi, anh C.D.H. (chồng chị N.) xác nhận việc gửi đơn tố cáo bác sĩ M.L. (làm việc tại phòng khám H.H.4).

“Hiện tại, tinh thần vợ tôi đang rất hoảng loạn. Tôi không hề muốn thông tin trên được đưa rộng rãi làm ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống. Gia đình cũng đang chờ động thái từ phía bệnh viện nhưng tới chiều nay vẫn chưa nhận được phản hồi” – anh H. nói.

Anh H. cho biết, phía phòng khám đa khoa cũng đã gặp gỡ anh vào chiều hôm trước nhưng chỉ để nói chuyện và không hề đưa ra lời giải thích đối với gia đình.

Anh H. cũng cho biết thêm, hiện tại anh chỉ mới gửi đơn tới Sở Y tế tỉnh Bình Dương để tố cáo sự việc và vẫn chưa làm đơn gửi lên phía Công an.

Liên quan đến vụ việc, vào sáng 10/5, Ban giám đốc Phòng khám đa khoa H.H. 4 (gọi tắt là "phòng khám", có địa chỉ tại Quốc lộ 13, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương) tổ chức cuộc họp, yêu cầu bác sĩ Y.T.M.L (32 tuổi) giải trình vụ việc, chị H.T.A.N. gửi đơn đến Sở Y tế Bình Dương tố cáo hành vi của bác sĩ Y.T.M.L làm việc tại phòng khám này.

Theo đơn tố cáo, vào khoảng 6 giờ 30 ngày 9/5, chị N. đến phòng khám đa khoa để đặt vòng tránh thai. Chị được hướng dẫn đến phòng số 2 gặp bác sĩ Y.T.M.L. để đặt vòng. Sau khi đặt vòng xong, chị N. thấy đau bụng nên được nhân viên y tế hướng dẫn gặp bác sĩ Y.T.M.L để khám lại.

Sau đó, chị N. quay lại phòng số 2, lúc này các nhân viên y tế nữ đã ra ngoài đi ăn cơm, chỉ còn lại bác sĩ Y.T.M.L và bệnh nhân. Bác sĩ Y.T.M.L. yêu cầu bệnh nhân nằm lên giường bệnh ở phòng ngoài chờ khoảng 30 phút xem có hết đau hay không. Khoảng 15 phút sau, bác sĩ này kêu chị N. vào phòng bên trong, nằm lên băng ca chuyên dụng dùng cho khám phụ khoa, để khám lại.

Bác sĩ đứng sát vào người chị N., rồi lại bác sĩ đặt tay vào xoa xoa chỗ chị N. kêu đau. Bác sĩ lại liên tục hỏi chuyện quan hệ vợ chồng.

“Thấy nghi ngờ tôi ngóc đầu dậy nhìn thì thấy bác sĩ đang cho “của quý” vào chỗ kín của tôi…” - chị N. viết trong đơn tố cáo.

Lúc này, chị N. đạp mạnh nhiều nhát vào người bác sĩ rồi ôm quần áo chạy ra ngoài kêu cứu và gọi điện thoại phản ánh với những người trực trong bệnh viện, rồi chị ra về.

Anh C.D.H. (30 tuổi, chồng chị N.) – chồng chị N., sau khi biết chuyện đã đưa chị quay lại phòng khám, tìm bác sĩ khám cho chị N. rồi lao vào đánh, khiến bảo vệ phải can thiệp.

Sau đó, phòng khám cử người đại diện làm việc và ghi nhận phản ánh của vợ chồng chị N. nhưng không ghi biên bản khiến vợ chồng anh chị bức xúc.BVN-TH
(từ: XL)*
sap_ngua_cover_final-2-contentSấp Ngửa 


Tân truyện và Tạp ghi Văn Nghệ của Trần Yên Hòa đã phát hành trên hệ thống Amazon toàn cầu

Bạn Văn Nghệ xuất bản lần thứ nhất tại Hoa Kỳ, 2016

Trình bày: Uyên Nguyên

ISBN: 978-1533188298

Copyright © Trần Yên Hòa.

 

Quý độc giả có thể vào đây để mua sách

358 trang. Giá: $20.00 US


Amazon Sấp Ngửa


 Nếu quý độc giả muốn có sách gởi qua Bưu Điện với chữ ký của tác giả,

Xin gởi ngân phiếu $23.00 về địa chỉ:

Trần Yên Hòa

9155 Pacific Ave #246

Anaheim, CA 92804

hoặc liên lạc qua email:

 

tran_hao47@yahoo.com

ĐT: (714) 360-7356

 

Trân Trọng

*


 

 

Acacia Pharmacy

 

11033 Acacia Parkway

Garden Grove, CA 92840

Tel: 714 982-6979

Fax: 714 - 982-9307

 

Cindy Y. Tran, Pharm. D

(con gái Trần Yên Hòa, gia đình H.O)

 

Trân Trọng Kính Mời

Quý độc giả và thân hữu (vùng Orange County, Los Angeles) đến mua thuốc ủng hộ

Thanks

 

 blank
 

 blank