DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,143,592

Tin VOA, RFA. XHVN: Bị “ném đá” vì một quan cách mạng được cõng qua chỗ ngập

Friday, May 27, 201612:00 AM(View: 2964)
Tin VOA, RFA. XHVN: Bị “ném đá” vì một quan cách mạng được cõng qua chỗ ngập

Tin VOA


Bản tin 28-5-2016
Tin RFABản tin truyền hình ngày 27.05.2016

Tin tức nổi bật ngày 27.5.2016

Bản tin truyền hình ngày 26.05.2016

Bản tin truyền hình ngày 25.05.2016

Nancy Nguyễn kể chuyện bị bắt giữ ở Việt Nam

 

 

Xã Hội VN

 

 

Bị “ném đá” vì một "quan cách mạng" được cõng qua chỗ ngập

 

Bị “ném đá” vì một quan cách mạng được cõng qua chỗ ngập

 

Từ chiều 25-5, trên mạng xã hội lan truyền tấm ảnh một người đàn ông vừa rời khỏi chiếc xe biển xanh được một anh bảo vệ cõng đưa lên bậc tam cấp của hội trường.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, tấm ảnh được chụp trước bậc tam cấp của hội trường 1 Học viện Chính trị quốc gia HCM (cổng 135 Nguyễn Phong Sắc – Hà Nội), sáng 25-5, nơi chuẩn bị tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII Đảng, dành cho trên 850 lãnh đạo các cơ quan báo chí, xuất bản của 25 tỉnh, thành phố phía Bắc.


Bị “ném đá” vì được cõng qua chỗ ngập - Ảnh 2.

Và tấm ảnh một người đàn ông, tóc bạc vừa rời khỏi chiếc xe con biển xanh thì được một anh bảo vệ cõng đưa lên bậc tam cấp của hội trường được lan truyền trên mạng xã hội – Ảnh: từ FacebookHội nghị này sau đó đã phải hoãn vô thời hạn do mưa ngập, điện bị chập cháy không khắc phục kịp.

Người trong ảnh là ông Nguyễn Ngọc Niên, Tổng biên tập báo Nhà báo và công luận của Hội Nhà báo Việt Nam.


Nhiều ý kiến đã tỏ ra không hài lòng với hình ảnh này - Ảnh: FB

Nhiều ý kiến đã tỏ ra không hài lòng với hình ảnh này – Ảnh: FBTrao đổi qua điện thoại sau khi bức ảnh được phát tán trên mạng, ông Nguyễn Ngọc Niên cho biết không biết ai chụp và vì sao lại đưa bức ảnh này lên mạng.

Theo ông Niên, sau một đêm mưa lớn, nhiều khu vực của Hà Nội bị ngập, trong khuôn viên Học viện chính trị quốc gia cũng ngập sâu.

Khi xe của ông lội nước tiến về trước bậc tam cấp thì ở đó đã có 2 anh bảo vệ xắn quần đứng dưới nước, và một chiếc ghế gỗ chuẩn bị sẵn trông như là để hỗ trợ, giúp đỡ các đại biểu từ xe bước lên bậc thềm.


Giúp đỡ các đại biểu từ xe bước lên bậc thềm

Cỏngcác đại biểu từ xe bước lên bậc thềm


“Xe của tôi gầm thấp không thể lại gần bậc thềm, phải đỗ cách xa bậc thềm khoảng 2m. Khi xe vừa đỗ thì có một anh bảo vệ tiến lại gần cửa cùng chiếc ghế.

Tôi mở cửa ra thì một anh bảo vệ đặt ghế vào gần cửa mời tôi bước lên. Khi tôi đứng trên ghế, chuẩn bị tìm cách nhảy thì anh bảo vệ thứ hai có thể thấy tôi tuổi đã cao gần 60 tuổi, tóc đã bạc nên anh ta chủ động bước lại, xoay lưng và mời tôi bám vào.

Tôi bám vào và anh bảo vệ chỉ bước 1-2 bước rồi xoay lưng đưa tôi xuống bậc thềm. Sự việc diễn ra khá nhanh, lúc đó tôi cũng không nghĩ gì… và giờ trên mạng lan truyền tấm ảnh này với mọi lời bình ác ý mà tôi không biết nói sao nữa”.


Cùng thời gian và địa điểm đó thì có một cán bộ nữ lại đi lột nước lên vỉa hèCùng thời gian và địa điểm đó thì có một cán bộ nữ lại đi lội nước lên vỉa hèTổng thống Obama che dù cho các nhân viên sau khi xuống máy bay gặp mưa to

Tổng thống Obama che dù cho các nhân viên sau khi xuống máy bay gặp mưa to


Cán bộ "cách mạng" là như thế đó.BVN-TH
(từ: đất việt)


Mời đọc:


Bạch hóa Thái thượng hoàng

Xã trưởng tân truyện

5 anh một…một duột

Ảo Vọng

Đạo và thằng gian
6

 

Click vào:

Amazon Sấp Ngửa

 

Và có bán tại:

Tự Lực

Tú Quỳnh

 

*Tran Triet's photo.

Click vào:

 Amazon Mẫu Hệ


Có bán tại:


Người Việt Shop

Tự Lực

Tú Quỳnh


Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Sunday, November 10, 20198:05 PM(View: 70)
Vào lúc 7 giờ sáng nay, 11-11-2019 (giờ VN, nhằm ngày Rằm tháng 10, Kỷ Hợi), đông đảo Tăng Ni, Phật tử, các pháp tử đã di quan Đại lão HT.Thích Trí Quang đến nơi trà-tỳ (hỏa táng), công viên Vĩnh Hằng, thuộc xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, cách trung tâm thành phố Huế 11 km về phía Tây.
Saturday, November 9, 20191:34 PM(View: 129)
Hòa Thượng Thích Trí Quang, một nhân vật quan trọng trong Phật Giáo Việt Nam cận đại, đặc biệt giai đoạn chiến tranh Việt Nam, viên tịch lúc 21 giờ 45 phút (giờ Việt Nam), ngày 8 tháng 11, 2019, từ chùa Từ Đàm, đứng tên Tỳ Kheo Thích Hải Ấn.
Thursday, November 7, 20198:21 PM(View: 58)
Ngay trong ngày nghe tin nhà thơ, soạn giả, nhà báo Sa Giang Trần Tuấn Kiệt qua đời tại Sài Gòn, 8 Tháng Mười, 2019,
Friday, November 1, 20197:47 AM(View: 195)
Tham dự có anh chị Thành Tôn, a/c Cung Tích Biền, a/c Phạm Phú Minh, a/c Trần Yên Hòa, cô Phạm Lệ Hương, thư viện viện Việt Học, anh chị Hoàng Hưng, cùng anh chị Nguyễn Vũ...
Thursday, October 24, 20196:07 PM(View: 196)
Buổi tối 15 Tháng Mười, 2019, khi cả đô thị ồn ào vì cơn sốt bóng đá, thì bên dòng sông Sài Gòn, buổi tưởng niệm thi sĩ Du Tử Lê