DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,442,130

Tin VOA, RFA. XHVN: Vỡ hụi, vợ chồng cán bộ xã ôm hàng tỉ đồng bỏ trốn

Friday, August 5, 20162:51 AM(View: 2557)
Tin VOA, RFA. XHVN: Vỡ hụi, vợ chồng cán bộ xã ôm hàng tỉ đồng bỏ trốn
Tin VOA

Bản tin ngày 5-8-2016


Tin RFA


Bản tin truyền hình sáng 5.8.2016

Bản tin truyền hình tối 4.8.2016

Bản tin truyền hình sáng 4.8.2016

Đánh cho nó sặc máu mũi - Thế giới trong tuần 03.08.2016

Quan điểm của Điếu Cày và Cù Huy Hà VũXã Hội VN

Vỡ hụi, vợ chồng cán bộ xã ôm hàng tỉ đồng bỏ trốn

Tại nhà trưởng ấp Khai Long, người dân tố bị vợ chồng ông phó chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm Tra Đảng Ủy xã Đất Mũi ôm tiền hụi bỏ trốn. (Hình: Tuổi Trẻ)
Tại nhà trưởng ấp Khai Long, người dân tố bị vợ chồng ông phó chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm Tra Đảng Ủy xã Đất Mũi ôm tiền hụi bỏ trốn. (Hình: Tuổi Trẻ)CÀ MAU (NV)
– Nhiều người dân xã Đất Mũi đang đứng ngồi không yên khi vợ chồng ông phó chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm Tra Đảng Ủy xã Đất Mũi bỏ trốn khỏi địa phương ôm theo tiền hụi hàng tỉ đồng.

Báo Tuổi Trẻ loan tin, ngày 4 tháng 8, ông Võ Công Trường, chủ tịch xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, xác nhận, ở xã vừa xảy ra vụ vỡ hụi cực lớn gồm nhiều dây hụi trị giá tiền tỷ do vợ chồng ông Đinh Trung Trường, phó chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm Tra Đảng Ủy xã Đất Mũi và vợ là Hứa Kim Liên, làm chủ, khiến nhiều gia đình “đứng ngồi không yên.”

Ông Nguyễn Văn Nhi, trưởng ấp Khai Long, một trong những nạn nhân của vợ chồng ông Trường, cho biết: “Nhiều người chơi hụi chỉ mong tích lũy vốn, khi cần hốt ra để mua tôm giống về thả. Lúc đầu chơi cũng có lời, vợ chồng ông Trường chung sòng phẳng. Song, càng về sau các tay hụi rất khó hốt được. Không những thế, vợ chồng ông Trường còn gạ nhiều người bán hụi sống với giá rẻ nhưng khi mua rồi thì sập bẫy, hốt không được. Sau đó thì vợ chồng họ bỏ trốn.”

Cũng theo ông Nhi, qua thống kê sơ bộ của công an huyện Ngọc Hiển, chỉ riêng tại ấp Khai Long có trên 70 hộ dân là nạn nhân đường dây hụi của vợ ông Trường với số tiền trên 4.6 tỷ đồng.

Còn nếu tính luôn những người chưa kê khai thì khoảng trên 6 tỉ đồng. Đây là vụ bể hụi lớn nhất từ trước đến nay ở xã Đất Mũi và cả huyện Ngọc Hiển. Công an huyện Ngọc Hiển đang điều tra vụ việc. (Tr.N)
BVN-TH
(từ: NV)
*


 

Acacia Pharmacy

 

11033 Acacia Parkway

Garden Grove, CA 92840

Tel: 714 982-6979

Fax: 714 - 982-9307

 

Cindy Y. Tran, Pharm. D

(con gái Trần Yên Hòa, gia đình H.O)

 

Trân Trọng Kính Mời

Quý độc giả và thân hữu (vùng Orange County, Los Angeles) đến mua thuốc ủng hộ

Thanks

 

scan_pic0035_0-contentMua Bán Nhà

 

 


L/l: Marvin Tran

(714) 768 - 8810

 blank

 

 

Nha Khoa