DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,442,277

Tin VOA, RFA. XHVN: Vợ công an đánh ghen kinh hoàng

Wednesday, August 17, 20161:09 AM(View: 2380)
Tin VOA, RFA. XHVN: Vợ công an đánh ghen kinh hoàng
Tin VOA

Bản tin ngày 17-8-2016


Tin RFA

Bản tin truyền hình sáng 17.8.2016

Bản tin truyền hình tối 16.8.2016

Bản tin truyền hình sáng 16.8.2016

Việt Nam triển khai tên lửa ở Trường Sa

Phía sau vụ Formosa


Xã Hội VN

Vợ công an đánh ghen kinh hoàng


Liên quan đến vụ vợ công an xã đánh ghen, nạn nhân đã lên tiếng cho rằng không có tình cảm gì với cán bộ xã này.


Nhóm phụ nữ dùng chân đạp vào chỗ kín cuả người phụ nữ nằm dưới đất.
Nhóm phụ nữ dùng chân đạp vào chỗ kín cuả người phụ nữ nằm dưới đất.


Mấy ngày qua trên mạng xã hội xôn xao trước clip đánh ghen xảy ra ở xã Trang, huyện Đắk Đoa (Gia Lai).

Người phụ nữ đánh ghen trong clip là bà P - vợ Phó công an xã Trang. Nạn nhân trong clip là chị M (SN 1979, trú thôn Sơn Yang).

Chiều ngày 16/8, PV có cuộc trao đổi với chị M -người bị đánh trong đoạn clip.

Chị M tâm sự: "Chuyện xảy ra ai cũng bức xúc, họ làm đủ thứ với tôi rồi đăng lên mạng khiến cho bạn bè, người thân của tôi đều thấy khiến tôi mất hết danh dự.

Tôi cũng giải thích cho những người phụ nữ đó về việc khi tôi đau khổ, gục ngã thì vị Phó công an đã nhắn tin cho tôi thật nhưng tôi cũng giải thích với bà P. biết để khuyên chồng không để ra sự việc như thế này".

"Thời gian trước đó, anh H (vị phó công an xã) là công an trong xã thấy tôi hay bị chồng đánh nên vào cuộc can thiệp. Sau đó anh cũng thấy tội nghiệp tôi nên cũng nhắn tin hỏi han, nhưng không có chuyện gì.

Vợ chồng tôi mâu thuẫn cũng đã từ 2-3 năm nay, cách đây mấy tháng chúng tôi mới ly hôn. Khi tôi đưa đơn ly hôn nhưng chưa được chồng đồng ý thì chồng tôi lại đánh tôi phải nằm viện, khi đó anh H - cũng hay quan tâm, hỏi han".

Chị M cho rằng, tình cảm chỉ xuất phát từ phía vị phó công an xã. Do bị đăng clip lên mạng nên tôi mới búc xúc và quyết định tố cáo sự việc.

Nói về sức khỏe hiện giờ của mình, chị Mai chia sẻ: "Giờ tôi cũng bình thường rồi, không bị ảnh hưởng sức khỏe nhiều lắm. Hôm họ đánh tôi như vậy như có ai che chở cho tôi vậy, vì thế mà tôi chỉ uống vài viên thuốc là khỏi liền.

Từ hôm trước tôi bị đánh, không có ai tới chăm sóc. Và khi đó vị phó công an xã cũng có sang chăm được 2-3 ngày".

Kể về mối quan hệ giữa mình và vị phó công an xã, Chị M. cũng cho rằng mối quan hệ giữa hai người chỉ trên mức bạn bè một chút, còn chưa ai bắt được chị đi cùng ông H (phó công an xã) một ngày nào hết. Vậy mà vô duyên vô cớ những người phụ nữ kia đến đánh chị. Trước đây trong xã cũng đã từng có 1 người bị đánh, nhóm phụ nữ này rất hung hăng.

"Ngày hôm đó nếu như bà P bắt gặp tôi ngồi uống cà phê với anh H. thì đánh còn có lý nhưng tôi chỉ ngồi với 2 người bạn của tôi vậy mà họ xông vào đánh tôi dã man" -chị M nói.

blank

Nạn nhân nằm giữa vòng quay của nhóm người đánh ghen.

Theo chị M, "hiện cả nhà bà P đã xin nên tôi đang xem xét có thể đồng ý rút đơn. Bởi cuộc sống còn tình cảm con người với con người, tôi cũng không biết phải làm thế nào.

Hơn nữa tôi thấy mấy người họ cũng đã hối hận. Mẹ của mấy người đó cũng có gọi điện nói chuyện với tôi, tôi đi ra ngoài công an bà ấy cũng đi theo từng bước chân tôi, rồi bà ấy khóc lóc. Người già làm như vậy tôi cũng không nỡ lòng nào nhưng thôi họ cũng già cả rồi. Mẹ của mấy người đó cũng nhận tôi làm con nuôi của bà ấy".

"Tôi muốn mấy đứa em đó đứng lên xin lỗi tôi vì chụp hình đăng lên mạng. Tôi chịu thiệt thòi cũng nhiều rồi nhưng một mình tôi vì tất cả mọi người, nếu tôi làm mạnh thì không biết có những ai vào tù" -chị M giãi bày.

Như thông tin trước đó, nhóm người đánh một phụ nữ cùng nhiều lời thô tục trên một con đường liên thôn tại xã Trang. Tại đây, nhóm phụ nữ lao vào đánh đập một phụ nữ khác. Nạn nhân sau đó bị túm tóc kéo lê trên mặt đường.

Trong lúc bị đánh, nạn nhân có biểu hiện bị ngất xỉu, không còn khả năng chống cự thì nhóm người tiếp tục dùng chân và tay đánh vào mặt. Đặc biệt, một người phụ nữ được cho có chồng ngoại tình liên tục dùng gót, bàn chân đạp vào vung kín của nạn nhân.

Chưa dừng lại ở đây, nhóm người này sau đó lấy kéo, giật ngược đầu của nạn nhân rồi cắt tóc. Dù được can ngăn, nhưng nhóm người này vẫn tiếp tục lao vào đánh đập, dùng máy điện thoại để ghi lại sự việc nêu trên.


BVN-TH
(từ: XL)
*


 

Acacia Pharmacy

 

11033 Acacia Parkway

Garden Grove, CA 92840

Tel: 714 982-6979

Fax: 714 - 982-9307

 

Cindy Y. Tran, Pharm. D

(con gái Trần Yên Hòa, gia đình H.O)

 

Trân Trọng Kính Mời

Quý độc giả và thân hữu (vùng Orange County, Los Angeles) đến mua thuốc ủng hộ

Thanks

 

scan_pic0035_0-contentMua Bán Nhà

 

 


L/l: Marvin Tran

(714) 768 - 8810

 blank

 

 

Nha Khoa