DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,076,533

Tin VOA, RFA. XHVN: ‘phục vụ’ của các trai bao ‘nép bóng’ quý bà khát tình

Wednesday, August 23, 20176:27 AM(View: 1855)
Tin VOA, RFA. XHVN: ‘phục vụ’ của các trai bao ‘nép bóng’ quý bà khát tình
Tin VOA

Bản tin ngày 23-8-2017

Tin RFA

Thời sự 23/08/2017

Phát thanh 23/08/2017

Thời sự 22/08/2017

Thừa nhận VNCH: có lợi cho bảo vệ chủ quyền biển đảo

Bệnh tình lãnh đạo có phải bí mật quốc gia?Xã Hội VN

Sốc ngay đêm đầu tiên nhắm mắt ‘phục vụ’ của các trai bao
‘nép bóng’ quý bà khát tình

Đến bây giờ, sau 5 năm làm trai bao, nhưng chưa dám yêu ai vì sợ người yêu sẽ phát hiện ra quá khứ nhục nhã của mình…Sốc ngay đêm đầu tiên nhắm mắt ‘phục vụ’ của các trai bao ‘nép bóng’ quý bà khát tình
ảnh minh họaNghề trai bao tưởng chừng nhàn hạ, vừa được "hưởng" lại vừa có tiền. Có lẽ vì suy nghĩ lệch lạc này mà nhiều thanh niên trẻ dấn thân theo con đường "bán trôn nuôi miệng". Tuy nhiên, đời trai bao cũng lắm tủi nhục và cay đắng. Nhiều khi vãn khách, các trai bao cũng phải đánh nhau, giành giật từng miếng cơm manh áo. Nhiều người tâm sự sau khi quá ghê sợ và đau đớn với những kiểu làm tình kỳ quái của khách hàng đồng tính, có kẻ thì bị khách hàng ghen tuông, đánh đập. Có kẻ thì sau khi chăn gối quá lâu với người đồng tính đã hoang mang không hiểu giới tính thật của mình là gì. Đau đớn hơn, có người đã bị lây những căn bệnh thế kỷ như HIV...

Đó là một trong những lời tâm sự  thầm kín của Hồng Đăng (25 tuổi) khi nhắc đến cái nghề rẻ mạt, bị mọi người khinh thường, xa lánh.

Sa chân vào cạm bẫy vì tiền

Đăng từng tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại khá nhưng lận đận mãi vẫn không xin được việc làm ổn định. Một mình nơi đất khách, Đăng nhanh chóng sa chân vào cạm bẫy vì đồng tiền.

24 tuổi, Đăng theo một người bạn siêng ăn nhác làm dấn thân vào nghề trai bao. Người đầu tiên Đăng phục vụ là một quý bà sồn sồn mà Đăng chỉ đáng tuổi con, cháu họ. Người đàn bà này trong độ tuổi hồi xuân nhưng chồng lại ở nước ngoài, thi thoảng mới về.

Ngày gặp Đăng làm bảo vệ trong một quán bar, nhìn vẻ ngoài điển trai, thân hình vạm vỡ xen chút rụt rè, bà này đã thẳng thắn đề nghị Đăng làm người tình, sẽ trả gấp đôi, gấp 3 lần so với mức lương Đăng đang được nhận.

Đăng còn nhớ lần đầu “phục vụ” dù không có cảm tình, hứng thú xen lẫn cảm giác tội lỗi nhưng khi nghĩ đến số tiền người tình hứa cho hàng tháng, Đăng đã nhắm mắt, phục vụ tận tình. Sau đêm đầu tiên, Đăng được nhận ngay 10 triệu tiền mặt.

Cũng từ đó, mỗi lần người tình già có “nhu cầu” là Đăng sẵn sàng đáp ứng. Và con người Đăng cũng dần thay đổi. Từ một sinh viên quê mùa, hiền lành, Đăng già dặn trong tình trường, thậm chí còn công khai thân mật với người tình đáng tuổi mẹ nơi quán bar hay những tụ điểm tập trung của những quý bà khát tình. Ở những nơi như thế, Đăng chai sạn khi ai đó gọi nhận ra anh là trai bao.

Lén lúc quan hệ được nửa năm thì một ngày Đăng bị con trai người tình phát hiện. Đăng bị đánh một trận nhừ tử. Cũng từ đó, Đăng với người tình thứ nhất tự cắt đứt quan hệ. Nhưng rồi, chỉ một tháng sau đó, Đăng lại tiếp tục dấn thân, “phục vụ” một quý bà sồn sồn khác.

 “Mới 25 tuổi nhưng tôi đã ngủ với hàng chục quý bà luống tuổi để lấy tiền. Tôi không cần lao động mặc sức ăn uống, tiêu xài, thậm chí bo tiền cho gái. Một tháng, ngoài tiền công, tôi còn được bo thêm tiền khi làm cho người ta được hài lòng, có khi hàng chục triệu. Đó là chưa kể những món quà hàng hiệu, những bữa ăn sang chảnh.

Ngoài tiêu xài, tôi còn gửi về quê cho bố mẹ hàng tháng để cho đàn em ăn học. Người thân ở quê ai cũng nghĩ tôi có công ăn việc làm ổn định ở thành phố nên rất an tâm. Tôi chỉ lo một ngày nào đó, cha mẹ biết chuyện, tôi sợ họ sẽ không sống nổi. Nhưng nếu không bán vốn tự có, tôi biết làm gì bây giờ?", Đăng tâm sự.

Cha mẹ từ bỏ, người yêu chia tay

Quân vào Sài Gòn học khi mới 19 tuổi. Quê ở tận Quảng Bình, gia đình nghèo, nhà lại đông anh em nên học phí, chi phí sinh hoạt trang trải mỗi tháng là nỗi ám ảnh lớn nhất của Quân.

Suốt 2 năm đầu đại học, Quân phải tranh thủ những lúc rỗi đi dạy thêm hoặc chạy phát tờ rơi để kiếm tiền. Thế nhưng, tiền nhà trọ, tiền học phí đắt đỏ, học ngành Kiến trúc lại tốn chi phí dụng cụ khiến Quân không lúc nào có thể thảnh thơi.

Có những lúc mới giữa tháng nhưng đã hết sạch tiền, Quân lại vay mượn và ăn bánh mì không thay cơm để sống qua ngày. Nhiều lúc nhìn bạn bè được ba mẹ nuôi ăn học đầy đủ, Quân không khỏi chạnh lòng.

23 tuổi, khi còn 1 năm nữa ra trường, trong một lần đi dạy thêm, Quân rơi vào tầm ngắm của bà vợ chủ nhà. Mới dạy được 2 ngày, quý bà U40 đã nhắn tin mời Quân đi uống cà phê. Nghĩ là mẹ của học trò nên Quân không mảy may từ chối. Quân không biết rằng, đây chính là cuộc hẹn đưa cậu bước vào nghề trai bao.

Sau cuộc trò chuyện đó, quý bà U40 ngã giá một đêm với số tiền 5 triệu, Quân đã mường tượng ra cảnh phải yêu chiều người đáng tuổi mẹ mình nhưng nghĩ đến số tiền học sắp tới chưa có, Quân đành nhắm mắt chiều quý bà một lần.

blank

5 năm bước chân vào nghề trai bao, Quân đã có xe, có nhà ở trung tâm Sài Gòn nhưng gần 30 tuổi, cậu vẫn chưa dám yêu ai khi hằng đêm nhục nhã “cưng chiều” những quý bà sồn sồn. Ảnh minh họa

Thế nhưng, sau lần đó, số lần quý bà gọi và hẹn gặp nhiều hơn, nhu cầu tiền bạc để chi tiêu, học hành lại không giảm, Quân chính thức cặp bồ với người đó.

Sau 1 năm qua lại, Quân đã thay đổi hẳn. Từ một cậu sinh viên tỉnh lẻ nghèo rớt mùng tơi, đi học bằng xe đạp cà tàng, cậu đã mua xe ga và thuê hẳn một căn hộ chung cư để tiện nơi yêu chiều các quý bà sồn sồn.

Không chỉ cặp 1 người, Quân còn cùng lúc hẹn gặp, lên bar với 2, 3 quý bà khác. Có người U50, người U40, tất cả đều nhiều tiền nhưng lại thiếu tình. Thời gian đó, không chỉ trang trải chi phí học tập, Quân còn gửi tiền về quê đều đặn cho bố mẹ nuôi các em ăn học.

Nhưng cũng có lần, Quân nhục nhã bị các quý bà chửi mắng, quỵt tiền. Có quý bà sau khi hành sự xong đã cuỗm luôn ví của Quân và để lại mảnh giấy hẹn gặp lần sau mới có thể lấy lại được giấy tờ.

Có khi, Quân bị chính những người chồng giàu có của các quý bà đánh ghen, thuê đầu gấu dằn mặt cho lên bờ xuống ruộng. Vậy nhưng, học xong, tốt nghiệp ra trường và vào làm ở một công ty tư nhân với mức lương ba cọc ba đồng, Quân không thể rời xa cái nghề tưởng sung sướng mà lắm tủi nhục này.

Đến bây giờ, sau 5 năm làm trai bao, Quân đã mua được nhà, mua được xe hơi giữa trung tâm Sài Gòn phồn hoa, thế nhưng cậu vẫn sáng tối nhục nhã đi chiều chuộng những quý bà sồn sồn. Đôi lúc cô đơn, nghĩ đến một cuộc tình đúng nghĩa để có thể lập gia đình nhưng Quân không đủ tự tin.

Cậu sợ người yêu sẽ phát hiện ra quá khứ nhục nhã của mình, sợ lương ba cọc ba đồng không đủ chi phí sinh hoạt hàng ngày và nuôi vợ con, sợ không có tiền để gửi về quê cho bố mẹ... Những nỗi sợ vô hình khiến Quân ngày càng lún sâu vào kiếp trai bao nhục nhã.


BVN-TH
(từ: XL)*
Acacia Pharmacy

11033 Acacia Parkway

Garden Grove, CA 92840

Tel: 714 982-6979

Fax: 714 - 982-9307

 

Cindy Y. TranPharm. D

(con gái Trần Yên Hòa, gia đình H.O)

 

Trân Trọng Kính Mời

Quý độc giả và thân hữu (vùng Orange County, Los Angeles) đến mua thuốc ủng hộ

Thanks

 

scan_pic0035_0-content

*


Mua bán nhà


- Quí vị ở VN mới sang định cư ở Nam California.
- Quí vị ở các tiểu bang xa muốn về sống ở Nam California nắng ấm.
Muốn mua một căn nhà hợp với túi tiền và điều kiện của mình.

Xin gọi ngay cho:
Marvin Trần
(714) 768-8810

Quí vị sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình
Quí vị sẽ có được căn nhà vừa ý


scan_pic0296-content*


Phòng Khám Nha Khoa


Dream Dental Place


Hoàng Anh D.D.S

Làm mọi dịch vụ về Răng

Tận tâm, Vui vẻ, Kỹ lưỡng, Uy tín
Nhận Medicare, Medical, Obamacare, Bảo hiểm các loại
Gọi ngay:

Hoàng Anh

        (714) 724-5699


scan_pic0035-contenthoang_anh_1_0-content

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, August 19, 20199:12 AM(View: 65)
Cuốn này tôi được thấy nó thành hình ngay từ đầu, trong ngôi nhà của nhà văn nữ trên đường Cầu Bông, Gia Định. Lúc ấy tác giả cuốn sách “Vòng Tay Học Trò” – nhan đề tác phẩm và cũng là “vụ việc” nhắc tới một chuyện tình sôi nổi
Monday, August 12, 20192:47 PM(View: 149)
Và như vậy, có thể nói rằng, Hoàng Lộc là thi sĩ duy nhất “sống chết” với thơ tình trong suốt cuộc đời cầm bút của ông.
Saturday, August 10, 201911:35 AM(View: 74)
Mấy trăm trang tiểu thuyết đã hấp dẫn tôi đọc
Thursday, August 1, 201912:15 PM(View: 222)
Văn Chương Cung Tích Biền, tôi tin, vẫn còn vang vọng rất sâu xa về cái đẹp nhân văn, nhân bản (NLV)
Tuesday, July 30, 20193:14 PM(View: 149)
Tin cho hay, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang, một nhà bất đồng chính kiến ở Hà Nội, qua đời hôm 28/7, hưởng thọ 84 tuổi. Các báo ở Việt Nam không đưa tin này. Người ta chỉ biết tin ông qua đời khi đọc tin trên trang cá nhân của gia đình và một số bạn hữu