DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
1,727,665

Tin VOA, RFA. XHVN: Chủ tịch xã lộ ảnh nóng với cán bộ nữ

27 Tháng Chín 20177:54 CH(Xem: 644)
Tin VOA, RFA. XHVN: Chủ tịch xã lộ ảnh nóng với cán bộ nữ
Tin VOA

Bản tin ngày 28-9-2017
Bản tin ngày 27-9-2017

Tin RFA

Thời sự sáng 28.9.2017

Phát thanh 28/09/2017

Chủ tịch xã lộ ảnh nóng với cán bộ nữ

Quan điểm của huyện Như Xuân, Thanh Hóa là xử lý nghiêm, không bao che dung túng nếu có sai phạm.


Chủ tịch xã lộ ảnh nóng với cán bộ nữ, lãnh đạo nói gì?
ảnh minh họa


Đó là khẳng định của Chánh văn phòng Huyện ủy huyện Như Xuân ông Trần Minh Dũng khi trao đổi với báo Pháp luật TPSG sáng nay (27-9) về việc Chủ tịch xã Thanh Xuân lộ ảnh “nóng” với nữ cán bộ xã.

Theo ông Dũng, Huyện ủy đã nắm  thông tin về việc ông Lê Thế T., Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, Như Xuân lộ hình ảnh "nóng" trên mạng xã hội trong hai ngày cuối tuần vừa qua đối với cán bộ văn phòng thống kê xã Thanh Xuân là bà Đ.T.S.


blank

Có 64 hình ảnh, 5 clip về vị chủ tịch xã và nữ cán bộ xã Thanh Xuân được đăng tải trên một tài khoản facebook vào những ngày cuối tuần qua. Ảnh: FB


Ông Dũng cho hay, những thông tin hình ảnh nhảy cảm xuất hiện trên mạng xã hội Facebook xuất hiện vào những ngày cuối tuần và thông tin từ phía quần chúng nhân dân phản ánh. "Tuy nhiên, ở thời điểm đó là ngày cuối tuần nên phải đợi đến đầu tuần Huyện ủy huyện Như Xuân đã triệu tập cuộc họp khẩn để làm rõ các thông tin liên quan đến Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân", ông Dũng thông tin.


Theo ông Dũng, Cuộc họp này có sự tham gia của cấp ủy UBND xã Thanh Xuân, Ban Tổ chức huyện ủy, UB kiểm tra huyện ủy và Thường trực huyện ủy nắm tình hình tình hình và làm rõ các nội dung liên quan đến hai cán bộ có mặt trong clip. Giao UBKT Huyện ủy xác minh làm rõ các thông tin, đồng thời chỉ đạo UBND xã Thanh Xuân giải trình các nội dung có liên quan và cán bộ thẩm quyền theo quy định.

Ông Dũng nêu quan điểm của Huyện ủy huyện Như Xuân, sau khi có kết luận nếu sai sẽ xử lý nghiêm cán bộ theo quy định, điều lệ Đảng. “Xử lý nghiêm cán bộ vi phạm  không bao che, dung túng cho cán bộ đảng viên nếu có hành vi vi phạm đạo đức, tha hóa. Đây là quan điểm chỉ đạo của Huyện ủy huyện Như Xuân”, ông  Dũng khẳng định.

Cũng ngày, trao đổi với báo Pháp luật TPSG qua điện thoại, ông Lê Sỹ Nghiêm Chủ tịch UBND huyện thông tin về vụ việc đã giao cho Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Nguyễn Văn Phương trực tiếp trả lời cơ quan báo chí, tuy nhiên khi chúng tôi gọi điện hiện ông Phương vẫn chưa bắt máy.

Trước đó chiều 22-9, trên mạng xã hội Facebook tài khoản có tên người dùng là Thanh Thanh đã đang tải rất nhiều hình ảnh và clip hình ảnh nóng có liên quan đến ông L.T.T, Chủ tịch UBND xã ở huyện Như Xuân.

Hình ảnh trên mạng lộ rõ khuôn mặt của ông Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân nhưng lãnh đạo huyện Như Xuân cho rằng cần xác minh các hình ảnh trước khi được xử lý.

Theo tìm hiểu được biết, ông T đắc cử chủ tịch xã nhiệm kỳ 2015-2020. Ông đã có vợ và hai con. Bà Đ.T.S. là cán bộ trí thức trẻ thuộc đề án 600 của tỉnh Thanh Hóa, giữ chức Phó chủ tịch xã từ năm 2012 và mới chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê xã Thanh Xuân đầu năm 2017.   


BVN-TH
(từ: XL)*

Acacia Pharmacy

11033 Acacia Parkway

Garden Grove, CA 92840

Tel: 714 982-6979

Fax: 714 - 982-9307

 

Cindy Y. TranPharm. D

(con gái Trần Yên Hòa, gia đình H.O)

 

Trân Trọng Kính Mời

Quý độc giả và thân hữu (vùng Orange County, Los Angeles) đến mua thuốc ủng hộ

Thanks

 

scan_pic0035_0-content

*


Mua bán nhà


- Quí vị ở VN mới sang định cư ở Nam California.
- Quí vị ở các tiểu bang xa muốn về sống ở Nam California nắng ấm.
Muốn mua một căn nhà hợp với túi tiền và điều kiện của mình.

Xin gọi ngay cho:
Marvin Trần
(714) 768-8810

Quí vị sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình
Quí vị sẽ có được căn nhà vừa ý


scan_pic0296-content*


Phòng Khám Nha Khoa


Dream Dental Place


Hoàng Anh D.D.S

Làm mọi dịch vụ về Răng

Tận tâm, Vui vẻ, Kỹ lưỡng, Uy tín
Nhận Medicare, Medical, Obamacare, Bảo hiểm các loại
Gọi ngay:

Hoàng Anh

        (714) 724-5699


scan_pic0035-contenthoang_anh_1_0-content

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Sáu 20188:24 CH(Xem: 24)
“Phố Tàu!” Nhiều người đã thốt lên như vậy khi đến Nha Trang
15 Tháng Sáu 20184:24 CH(Xem: 90)
Lợn khôn biết ăn chay, nghe kinh Phật và giữ nhà thay chó
12 Tháng Sáu 20188:24 CH(Xem: 168)
Hàng ngàn người dân Sài Gòn biểu tình chống “Luật đặc khu kinh tế”
08 Tháng Sáu 20189:13 CH(Xem: 108)
Bám trụ với bờ biển để mưu sinh. Vào mùa du lịch, các dịch vụ trăm hoa đua nở. Ngắm biển Sầm Sơn (Thanh Hoá) từ lúc 5 giờ sáng, tôi đã thấy hình ảnh từng đoàn người cầm vớ đi xúc giắt, đón thuyền cá cập bến. Do tính chất vùng làm du lịch nên hầu hết vùng ven biển nơi đây đã bị trưng dụng để làm nhà nghỉ, khách sạn, phục vụ du lịch. Vì vậy, các tàu cá chỉ có thể cập bến vào lúc tối muộn hoặc sáng sớm.
06 Tháng Sáu 20188:35 CH(Xem: 147)
Tờ Thanh Niên viết thêm rằng, “Năm 2016, cử tri cả nước đã xôn xao về việc đại biểu Quốc Hội ngủ gật. Thậm chí, khi đi tiếp xúc cử tri, Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân còn được cử tri đề nghị nhắc các đại biểu đừng ngủ gật.”