DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
1,847,640

Trần Yên Hòa - Kịch Bản Phim (tiếp theo 12)

08 Tháng Mười Một 20177:24 SA(Xem: 977)
Trần Yên Hòa - Kịch Bản Phim (tiếp theo 12)

          Kịch Bản Phim

 
Image result for tranh nguyễn trung
tranh nguyễn trung


tôi là ai mà thương quá đời này, TCSImage result for thiếu phụ
                                                                                                                                  hình minh họa

7.


Thành phố Đẹp Thơ vẫn là thành phố Đẹp Thơ. Câu có nghe lạ, nhưng đúng thế. Dù chế độ chính trị có thay đổi từ quốc gia qua cộng sản, thì thành phố này vẫn mang sắc thái hiền hòa của miền Nam. Nép mình bên giòng sông Trước Mặt, sông chảy ra biển êm đềm như muôn đời nay là vậy. Nhưng hôm nay, chắc là có biến cố lớn xảy ra cho cuộc đời một người con gái, một cô nữ sinh trong trắng ngây thơ, đến độ, "chỉ biết yêu thôi, chả hiểu gì".

Yến Oanh tràn đầy niềm vui và hạnh phúc trong tình yêu của thầy Căn. Tình yêu thầy trò trong thời điểm này đã tiến bộ lắm rồi. Có biết bao nhiêu cặp đôi đã đi đến hôn nhân hạnh phúc, tình yêu giữa một ông thầy chỉ hơn cô nữ sinh duyên dáng, xinh đẹp, ngây thơ, khoảng năm, mười tuổi, có gì đâu mà ngại.

Thời kỳ khai phóng, tình yêu lên ngôi mà. Không còn dư luận khe khắc trước đây như trong truyện "Vòng tay học trò" của nhà văn Nguyễn Thị Hoàng nữa. (cũng có một chút khác về chuyện này, là chuyện cô giáo yêu nam sinh).
Dù gì đi chăng nữa, ngày xưa nho giáo đề cao quân, sư, phụ...coi ông thầy trọng như cha, nhưng thời bây giờ đã biến thể rất nhiều.

Có thể vì vậy, mà ông thầy giáo trong chế độ "xã nghĩa" ở trường trung học Hồng Gấm của thành phố Đẹp Thơ, rắp tâm chiếm đoạt thân xác cô nữ sinh Yến Oanh, trong âm mưu chiếm đoạt hàng loạt những cô gái khác tương tự của thầy. (Gần đây có danh từ bọn khủng bố âm mưu giết hàng loạt những thường dân vô tội). Thầy giáo Căn tuy có âm mưu chiếm đoạt hàng loạt các nữ sinh dưới tay, trong lớp học của chàng, nhưng chàng giáo viên này không làm được âm mưu ấy, vì chàng chỉ có một "khẩu súng" bắn phát một, nên không thể bắn "ra phanh", như những kẻ khủng bố thật. Tuy nhiên, chuyện này còn thuộc về sự đồng ý của đối tượng nữa, nên chàng chỉ áp dụng được cuộc chiếm đoạt, bằng phương pháp đánh du kích, như chiến thuật của tướng Võ Nguyên Giáp trong chiến tranh Việt Nam, là bắn sẻ từng em một, mà thôi.

                                                                               *

Nhà nghỉ Thiên Lý là nhà nghỉ đầu tiên ở thành phố Đẹp Thơ sau ngày "giải phóng". Nó nằm một cách khiếm tốn trên con đường quốc lộ từ thành Sài đi các tỉnh miền Nam. Hai chữ nhà nghỉ Thiên Lý trông thật mộc mạc, đơn sơ, được treo ngoài cổng. Thiên Lý có trước khi thành phố đổi mới.

Lúc này còn là thời kỳ bao cấp, nên Nhà Nghỉ là bãi đáp lý tưởng của bao nhiêu nam thanh nữ tú, của các cán bộ cấp tỉnh, huyện, thị xã, xã, phường, của các ông, bà già nạ dòng còn ham vui. Khi có phi vụ thì chỉ cần phôn cho ông sáu Hoa là sẽ được dành ngay một phòng, tha hồ mà mây mưa, vui vẻ.

Ông sáu Hoa tuy đã thôi "giữ chức vụ" bí thư thị xã. Nhưng ông vẫn quây quần dưới trướng một số đàn em thân tín để làm công việc kinh doanh. Trong đầu óc ông là làm giàu, lúc nào cũng làm giàu, làm sao có tiền đầy túi, đất đầy lưng, là được. Nên trước đây, với cương vị bí thư, ông ra lệnh cho đám đàn em đi tìm mua những lô đất hoang chung quanh thị xã, vì ông biết chắc chắn chỉ một thời gian sau, giá đất sẽ lên cao vùn vụt, vì thành phố sẽ được nới rộng ra. Cho nên trên những con đường chính của thành phố như đường Hùng Vương, Nguyễn Trãi...có mảnh đất nào chưa cất nhà, mà chủ đất không có tiền xây nhà thì ông cho đàn em "hốt" gọn. Chỉ trong thời gian hai năm đầu của bí thư thị xã, ông đã mua được bao nhiêu là khu đất trống. Và kế đó, khi ông thôi giữ chức bí thư, ông biết nhu cầu "tình dục" là nhu cầu lúc nào cũng là nhu cầu cấp thiết của con người. Nên ông nghĩ ngay ra xây Nhà Nghỉ.

Lúc này các cặp trai gái muốn vào nhà nghỉ đều phải trưng ra cái giấy Chứng Nhận Kết Hôn. Nếu cặp nào vào nhà nghỉ mà không có, thì sẽ không hợp pháp "ngủ" với nhau. Nhưng sự đời vẫn thường trái khuấy, những ông cán bộ già có bồ nhí, muốn tìm chỗ làm bãi đáp thì tìm đâu ra cái giấy Đăng Ký Kết Hôn. Nhưng với Thiên Lý thì khỏi cần, dù trên có quy định như vậy, công an khu vực vẫn thường kiểm soát các phòng khi có khách, để kiếm ăn lẻ, nhưng qua lịnh của sáu Hoa với trưởng công an Thị Xã, "hãy né chỗ làm ăn của tao nghe mày". Thế là đám công an khu vực ăn theo, đành tránh xa nhà nghỉ.

Nhưng sáu Hoa làm ăn cũng biết liếm mép cho sạch, nghĩa là trên danh nghĩa, Thiên Lý là của một nhóm người chung lại, hùn hạp với nhau, trong đó có một số đàn em thân tín lấy tên mình che chắn cho đàn anh, là của chung các ông sáu Phạm, năm Tịnh, hai Nhơn, ba Phước... Vì mang danh nghĩa vậy, nên các ông này lần lược được sáu Hoa cho đứng ra trực tiếp điều hành Nhà Nghỉ.


                                                      *


Trong tâm ý của thầy giáo Căn, sau hai lần tiếp theo, rủ rê nữ sinh Yến Oanh vào cà phê chuồng Làng Việt, thầy Căn thấy rằng thời cơ đã chín mùi, phải chiếm lĩnh, phải tấn công mục tiêu, để đạt chiến thắng cuối cùng, chứ với người tình trước, cô Nhung đã ra đi, đã để trong lòng chàng niềm ham muốn bất tận về một thân thể đàn bà, run rẫy, co rúm dưới thân thể chàng. Bây giờ cũng qua hơn ba tháng rồi, thật là "ăn quen nhịn không quen".

Lần trước, trong cà phê "chuồng" Làng Việt cùng Yến Oanh, thầy giáo Căn đã đạt được những kết quả mong muốn, là làm cho Yến Oanh rúm người lại, mắt nhắm nghiền, hơi thở đứt quảng, tuy miệng Yến Oanh vẫn nói, đừng anh, đừng anh. Thầy giáo Căn biết là Yến Oanh đã "vô cơ, chịu đèn" mình quá rồi, nên trước khi chia tay ra về, Căn hôn Yến Oanh đắm đuối rồi hổn hểnh nói:
- Em à. Anh yêu em quá mất rồi, nhớ em quá mất rồi, lần sau mình gặp nhau nữa nhe.
Chàng dừng nói, để quan sát thái độ Yến Oanh, thì ra Yến Oanh vẫn chưa ra khỏi "cơn mê" tình ái. Tuy đôi bàn tay của thầy Căn đã rút ra khỏi những nơi nhạy cảm nhất của thân thể nàng, nhưng nàng vẫn nghe nó còn như chảy âm ỉ trong từng tế bào, như những con kiến bò khắp châu thân. Nàng nghe Căn nói, mà vẫn lơ mơ như người còn phê thuốc phiện.

Căn đợi một lúc lâu, nhìn thấy Yến Oanh từ từ tỉnh lại, nàng đã mở mắt ra, nên Căn biết là nàng đã qua cơn say tình, anh lặp lại:
- Yến Oanh, lần sau mình đi đến một nơi khác em nhé, để được tự do hơn.
Yến Oanh ngu ngơ hỏi:
- Đi đâu nữa anh, mình hẹn nhau ở đây được rồi.
Căn cần phải bộc bạch cho nàng rõ:
- Em không thấy anh yêu em nhiều hay sao? Ở đây khung cảnh có đẹp thiệt, nhưng chật chội quá em à. Anh muốn đưa em đến một nơi thoáng mát hơn, riêng biệt hơn, em đồng ý không?
Cùng câu nói, Căn hôn liên tiếp lên khuôn mặt còn thẩn thờ của Yến Oanh.
- Đồng ý với anh đi nghe cưng, anh yêu em mà. Không có gì đâu mà em ngại.
Yến Oanh im lặng, như vậy thì chắc nàng đã đồng ý. Căn lại tiếp:
- Vậy là thứ bảy này, anh không có giờ dạy, em cũng nghỉ học, mình đi chơi nghe. Khoảng 9 giờ sáng, anh đưa xe đến đón em tại Giếng Nước, nhé.
Yến Oanh nghe nói đi chơi, tưởng chàng sẽ dắt mình đi thăm quan cảnh đâu đó, như đi bãi biển Gò Công, hay đi Bến Tranh. Nàng gật đầu đồng ý.
Thầy giáo "xã nghĩa" Căn mở cờ trong bụng, lúc này phải cần liên lạc ngay với nhà nghỉ Thiên Lý, vì chàng biết nhà nghỉ này, chỉ cần cho thêm quản lý một số tiền, là khỏi phải cần Giấy Chứng Nhận Kết Hôn, nên sau khi Yến Oanh lên xe đạp đi về nhà, Căn chạy Honda thẳng xuống Thanh Bình, phường có nhà nghỉ tọa lạc.
Dĩ nhiên, với số tiền chàng trả trước, trả luôn một ngày, và tiền bo hậu hỉnh cho quản lý, coi như mọi việc đã xong. Căn hoan hỉ trở về nhà, đợi đến ngày xẻ thịt "con mồi".


                                                   *


Sáng ngày thứ bảy, một buổi sáng đẹp trời của thị xã Đẹp Thơ, Yến Oanh thức dậy từ 7 giờ. Dù hôm nay là thứ bảy, ngày nghỉ học. Thường thì Yến Oanh nướng đến 9 giờ. Nhưng hôm nay là ngày hẹn với thầy Căn, sẽ cùng thầy đi dung dăng dung dẻ ở một nơi nào đó như chàng đã hứa, thành phố Bến Tranh hay bờ biển Gò Công. Những nơi này nàng đã đến nhiều lần nhưng lần này là lần đặc biệt. Đi chơi với người yêu, là thầy giáo của mình. Nên phải dậy sớm, trang điểm và ủi áo quần chứ. Với lại nỗi rạo rực, nhớ thương, đã choáng hết tâm hồn của nàng rồi nên nàng không ngủ được. Trong giấc ngủ chỉ lơ tơ mơ, có hình ảnh nào đó của chàng lẫn khuất đâu đó, những âu yếm vỗ về, những lời hứa hẹn, có lúc chập chờn không rõ. Nàng đã thức nhưng nằm lơ mơ cho đến đúng bảy giờ, Yến Oanh choàng dậy.

Nàng nhanh chân chập choạng bước xuống cái thang gác gỗ cũ mềm, ọp ẹp của căn nhà bên con kinh nước đen Mạch Nha. Từ thang gác gỗ nhìn qua cửa sổ, giòng kinh đen ngòm phía dưới. Nước đục ngầu và đen, im lặng như tờ.
Cư dân hai bên con kinh toàn là dân lao động, bên trái nhà nàng là khu của cư dân, phần đông là đám ăn không ngồi rồi. Các thanh niên là dân dao búa chuyên đi đòi nợ thuê và đâm chém nhau. Đàn bà thì tụm năm tụm ba ngồi lê đôi mách, lúc thì bên bàn tứ sắc, lúc thì bày ra tiệc nhậu với mấy trái cóc chua, rượu đế. Uống say, mấy bà ăn nói tục tằng văng mạng, thằng nào c. to chơi sướng, con nào dâm dục l. lông rậm ri, kéo thằng bồ làm hai tăng mới hả dạ. Ôi toàn chuyện trên trời dưới đất mà Yến Oanh đã nghe từ ngày mười hai, mười ba tuổi. Mình phải thoát ra khỏi nơi chốn này, phải thoát, phải thoát. Căn là điểm tựa duy nhất để nàng thoát ra.

Đánh răng rửa mặt xong, nàng nghĩ mình phải tắm rửa cho sạch sẽ. Tình yêu đầu đời làm cho nàng mơ mộng nhiều hơn. Mình phải sạch sẽ thơm tho với anh trong lúc dung dăng dung dẽ cùng anh. Mình sẽ nói cùng anh những lời hay ý đẹp nhất của tình yêu mà mình đã đọc trong những trang sách Văn, mình sẽ, mình sẽ... Nhưng việc đầu tiên cần làm là phải tắm gội, phải làm cho thân thể thơm nồng lên chứ.

Phòng vệ sinh nhà nàng xây chung với phòng tắm. Yến Oanh từ từ trút bỏ áo quần. Nàng nhìn thân hình mình trong gương. Hai bầu vú vun cao của cô gái mười bảy đang độ xuân thì, trong trắng. Nàng choàng hai bàn tay ôm lấy bộ ngực mình. Nàng đã nghe lóm mấy bà hàng xóm (cũng mấy bà hàng xóm) bàn tán chõ sang, khi mấy bà tụ tập vừa chơi tứ sắc, vừa nói xàm, con gái đàn bà có vú sừng trâu là gái dâm lắm. Nàng chưa biết gì về đàn ông nhiều, nhưng qua những lần ve vuốt của Căn trong căn "chuồng" cà phê Làng Việt, nàng thấy háo hức lạ thường. Con gái có cặp vú sừng trâu chỉa ra là hấp dẫn đàn ông, nhưng cũng làm nàng cảm xúc đến tê tái người khi bàn tay Căn đưa tay lên cào cào nhẹ lên chiếc núm vú xinh xinh, đỏ hồng. Bây giờ đứng trước gương, nhìn thân hình  lồ lộ của mình trong gương, hai tay xoa nhẹ lên hai đầu vú, nàng rợn người lên.

Nàng lại nhìn xuống phía dưới, cái mông tròn đầy săn chắc nhô ra, con Thu bạn cùng học, ngồi cùng bàn, thường tấm tắc, Yến Oanh có cặp mông đáng đồng tiền bát gạo, nhìn cặp mông mày tao cùng lên cơn huống hồ gì mấy chàng trai. Yến Oanh xoay người đối diện với tấm gương soi, nhìn xuống phía dưới, thân thể nàng đã tượng hình đầy đủ lắm rồi, đã đủ lông đủ cánh, chòm lông đen phủ kín phía dưới, con gái lông l. nhiều là dâm nữ, tiếng mấy bà bên kia lại vẳng lên. Nàng thấy một nỗi rạo rực. Gái MT l. to ba tộ. Nàng mĩm cười, dân gian có câu như thế, mà của mình có to gì đâu. Xinh đẹp lắm thế này mà...

Nhưng con gái đàn bà phải sạch sẽ thơm tho cả phần dưới lẫn phần trên, mới mồi chài được đàn ông, chứ một hai ngày mà không tắm, không vệ sinh chỗ ấy, bốc mùi thì có thằng đàn ông nào dám chun mặt, rà lưỡi vào...Giọng cười the thé của đám đàn bà bên kia lại văng vẳng vào tai nàng. Ừ, mình phải sạch sẽ thơm tho.

Nàng bước vào phòng tắm, lấy ca múc nước xối lên thân thể mình, rồi lấy cục xà bông trầm, phải thơm cho anh há...


                                                                 Trần Yên Hòa
                                                                                                                                     (còn tiếp)
                                      *


                              Mời Tìm Đọc
sap_ngua_cover_final-2-contentSấp Ngửa 


Tân truyện và Tạp ghi Văn Nghệ của Trần Yên Hòa đã phát hành trên hệ thống Amazon toàn cầu

Bạn Văn Nghệ xuất bản lần thứ nhất tại Hoa Kỳ, 2016

Trình bày: Uyên Nguyên

ISBN: 978-1533188298

Copyright © Trần Yên Hòa.

 

Quý độc giả có thể vào đây để mua sách

358 trang. Giá: $20.00 US

 Amazon Sấp Ngửa


Có bán tại các tiệm sách Nam Cali:

- Tự Lực

- Tú Quỳnh


*


Nhà Xuất Bản Bạn Văn Nghệ (tái bản) 2016, phát hành:

Mẫu Hệ


Image result for bìa truyện dài mẫu hệ

trên hệ thống Amazon

428 trang, bìa màu láng.

Giá:

$17 USD


Quý độc giả khắp nơi muốn mua sách xin click vào:


Amazon Mẫu Hệ

 
Có bán tại các nhà sách:

Tự Lực
Tú Quỳnh*

Acacia Pharmacy

11033 Acacia Parkway

Garden Grove, CA 92840

Tel: 714 982-6979

Fax: 714 - 982-9307

 

Cindy Y. TranPharm. D

(con gái Trần Yên Hòa, gia đình H.O)

 

Trân Trọng Kính Mời

Quý độc giả và thân hữu (vùng Orange County, Los Angeles) đến mua thuốc ủng hộ

Thanks

 

scan_pic0035_0-content

*


Mua bán nhà


- Quí vị ở VN mới sang định cư ở Nam California.
- Quí vị ở các tiểu bang xa muốn về sống ở Nam California nắng ấm.
Muốn mua một căn nhà hợp với túi tiền và điều kiện của mình.

Xin gọi ngay cho:
Marvin Trần
(714) 768-8810

Quí vị sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình
Quí vị sẽ có được căn nhà vừa ý


scan_pic0296-content*


Phòng Khám Nha Khoa


Dream Dental Place


Hoàng Anh D.D.S

Làm mọi dịch vụ về Răng

Tận tâm, Vui vẻ, Kỹ lưỡng, Uy tín
Nhận Medicare, Medical, Obamacare, Bảo hiểm các loại
Gọi ngay:

Hoàng Anh

        (714) 724-5699


scan_pic0035-contenthoang_anh_1_0-content

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
13 Tháng Mười Một 20186:45 CH(Xem: 58)
Cái giá mà ông Huyện trưởng đưa ra ngầm ý nhắc tôi đừng tưởng mọi việc cứ thế mà xong
08 Tháng Mười Một 201812:45 CH(Xem: 80)
Tôi quyết định đối đầu với ông Xã trưởng. Sau mọi cân nhắc, tôi thấy mình đã ở vào thế không thể
30 Tháng Mười 20187:42 SA(Xem: 141)
Tôi bị bịt mắt, tống lên xe và đưa đến một nơi nào đó không thể xác định được. Nhờ vào khả năng nhận biết phương hướng, tôi chỉ thấy chiếc xe ngoặt trái ngoặt phải
23 Tháng Mười 20187:33 CH(Xem: 116)
Thay vì lao vào những việc đang nóng bỏng sau mấy ngày vắng mặt bị ùn lại, tôi dành thời gian
16 Tháng Mười 20188:09 CH(Xem: 169)
Chuyện ông Quang trực tiếp kể với tôi về những bóng đen bịt mặt có khả năng xuất hiện trong đêm đen