DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,196,269

Tin VOA, RFA. XHVN: Lộ ảnh nóng của chủ tịch

Wednesday, November 8, 20176:14 PM(View: 1768)
Tin VOA, RFA. XHVN: Lộ ảnh nóng của chủ tịch
Tin VOA

Bản tin ngày 9-11-2017

Tin RFA


Xã Hội VN

Thanh Hóa: Bản tường trình của nữ cán bộ bị lộ ảnh nóng với Chủ tịch xã viết gì?

Liên quan đến sự việc Chủ tịch xã lộ ''ảnh nóng'' với cấp dưới, bà Đỗ Thị Sâm đã có bản trình bày và lý giải rằng hành động của mình là do không làm chủ được bản thân và sự bồng bột của tuổi trẻ.


Bản tường trình của bà Đỗ Thị Sâm sau khi xảy ra sự việc.
Bản tường trình của bà Đỗ Thị Sâm sau khi xảy ra sự việc.


Như tin đã đưa, chiều ngày 22/9, trên facebook có đăng tải hình ảnh và clip liên quan đến ông Lương Thế Tài, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, có ’’quan hệ’’ quá mức bình thường với nữ cán bộ công chức văn phòng thống kê cùng xã là bà Đỗ Thị Sâm.

Sau khi xảy ra sự việc, khi Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Như Xuân vào cuộc điều tra, ông Lương Thế Tài đã thừa nhận những hình ảnh trên là của mình và bà Đỗ Thị Sâm. Tuy nhiên, khi đang điều tra sự việc thì bất ngờ ông Tài đã viết đơn xin từ chức. Bà Sâm cũng đã có bản tường trình thừa nhận hình ảnh đó là của mình với ông Tài trong nhà nghỉ và lý giải nguyên nhân là do ’’sự bồng bột của tuổi trẻ’’.


blank

Bản tường trình của bà Đỗ Thị Sâm sau khi xảy ra sự việc.Đến ngày 4/11, thông tin từ UBND huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, hiện cơ quan này đang chờ kết quả xử lý đảng viên đối với bà Đỗ Thị Sâm, Cán bộ văn phòng thống kê UBND xã Thanh Xuân, để có hướng xử lý kỷ luật đối với nữ cán bộ này do có quan hệ bất chính, vi phạm luật hôn nhân gia đình, gây dư luận xấu trong xã hội.

Sau khi xảy ra sự việc, ông Lương Thế Tài, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân đã bị Chủ tịch UBND huyện Như Xuân ra quyết định kỷ luật cách chức do có quan hệ bất chính. Bà Sâm đã bị Huyện ủy Như Xuân yêu cầu Đảng ủy xã Thanh Xuân xem xét kỷ luật về Đảng, bãi nhiệm chức danh đại biểu HĐND xã Thanh Xuân nhiệm kỳ 2016-2021.blank

Hình ảnh thân mật của bà Sâm và ông Tài.

Tại bản tường trình gửi UBND huyện Như Xuân và Phòng Nội vụ huyện, bà Đỗ Thị Sâm tường trình: Bà được phân công về xã Thanh Xuân vào tháng 6/2012, bà được phân công làm Phó chủ tịch UBND xã phụ trách kinh tế, cho đến tháng 6/2017 thì chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê. Trong quá trình công tác, bà và ông Lương Thế Tài không có quan hệ tình cảm.

Bà Sâm tường trình, vào tháng 11/2012, UBND huyện Như Xuân có tổ chức Hội nghi Ban chỉ đạo an ninh trật tự giỏi. Xã Thanh Xuân có tham gia 9 người, trong đó có bà Sâm và ông Tài. Hôm đó, đoàn có nghỉ lại ở nhà nghỉ Thành Đạt.

"Do hôm đó, trong lúc ăn cơm có giao lưu uống nhiều rượu, khi tôi về đi qua phòng đồng chí Tài, thấy anh ấy say rượu vì nghĩ vô tư anh em cùng làm việc với nhau nên tôi vào xem thế nào. Lúc đó, trong phòng chỉ có 2 người, do uống nhiều rượu với tính tình bồng bột tuổi trẻ không làm chủ.
được bản thân nên cả 2 đã ở bên nhau. Đến sáng hôm sau, biết việc này là không đúng nên đồng chí Tài có xin lỗi tôi và cả 2 đã thống nhất chấm dứt và giấu kín chuyện ở đây. Kể từ đó, giữa tôi và đồng chí Tài không có bất kỳ quan hệ tình cảm nào khác’’- bà Sâm nêu trong bản tường trình.

Tại bản tường trình này bà Sâm còn khẳng định, bà không có bất kỳ mối qua hệ tình cảm yêu đương gì với ông Tài và nhận thấy đây là một bài học sâu sắc cho bản thân. Do uống quá nhiều rượu, nông nổi, không làm chủ được bản thân để xảy ra chuyện như vậy là vi phạm các quy định của Đảng, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức Đảng.

Bà Sâm cũng cho biết, đây là báo cáo trung thực, nên mong được UBND huyện, Phòng Nội vụ xem xét, tạo điều kiện cho bản thân xin được sửa chữa khắc phục vi phạm và có cơ hội tiếp tục cố gắng phấn đấu.BVN-TH
(từ:XL)


                                                                 *


                                               Mời Tìm Đọc
sap_ngua_cover_final-2-contentSấp Ngửa 


Tân truyện và Tạp ghi Văn Nghệ của Trần Yên Hòa đã phát hành trên hệ thống Amazon toàn cầu

Bạn Văn Nghệ xuất bản lần thứ nhất tại Hoa Kỳ, 2016

Trình bày: Uyên Nguyên

ISBN: 978-1533188298

Copyright © Trần Yên Hòa.

 

Quý độc giả có thể vào đây để mua sách

358 trang. Giá: $20.00 US

 Amazon Sấp Ngửa


Có bán tại các tiệm sách Nam Cali:

- Tự Lực

- Tú Quỳnh


*


Nhà Xuất Bản Bạn Văn Nghệ (tái bản) 2016, phát hành:

Mẫu Hệ


Image result for bìa truyện dài mẫu hệ

trên hệ thống Amazon

428 trang, bìa màu láng.

Giá:

$17 USD


Quý độc giả khắp nơi muốn mua sách xin click vào:


Amazon Mẫu Hệ

 
Có bán tại các nhà sách:

Tự Lực
Tú Quỳnh*

Acacia Pharmacy

11033 Acacia Parkway

Garden Grove, CA 92840

Tel: 714 982-6979

Fax: 714 - 982-9307

 

Cindy Y. TranPharm. D

(con gái Trần Yên Hòa, gia đình H.O)

 

Trân Trọng Kính Mời

Quý độc giả và thân hữu (vùng Orange County, Los Angeles) đến mua thuốc ủng hộ

Thanks

 

scan_pic0035_0-content

*


Mua bán nhà


- Quí vị ở VN mới sang định cư ở Nam California.
- Quí vị ở các tiểu bang xa muốn về sống ở Nam California nắng ấm.
Muốn mua một căn nhà hợp với túi tiền và điều kiện của mình.

Xin gọi ngay cho:
Marvin Trần
(714) 768-8810

Quí vị sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình
Quí vị sẽ có được căn nhà vừa ý


scan_pic0296-content*


Phòng Khám Nha Khoa


Dream Dental Place


Hoàng Anh D.D.S

Làm mọi dịch vụ về Răng

Tận tâm, Vui vẻ, Kỹ lưỡng, Uy tín
Nhận Medicare, Medical, Obamacare, Bảo hiểm các loại
Gọi ngay:

Hoàng Anh

        (714) 724-5699


scan_pic0035-contenthoang_anh_1_0-content


Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Tuesday, January 28, 20206:00 AM(View: 30)
Bất ngờ được tin nhà văn Hồ Trường An qua đời dù biết anh sức khỏe suy giảm những năm gần đây.
Tuesday, January 21, 20207:35 AM(View: 54)
Đặc biệt năm nay, trong khu chợ ABC, đồng hương được dịp chiêm ngưỡng những loại xe cũ đã lưu hành ở miền Nam Việt Nam trước năm 1975, qua chủ đề “Sài Gòn Ngày Tháng Cũ,”
Thursday, January 16, 202012:56 PM(View: 95)
Xúc động với những lời kể về những kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nương vào nhau để nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong cuộc đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
Thursday, January 9, 20207:40 PM(View: 134)
Những người nhận Giải Justice in Action Awards năm 2020 là William F. Lee, cộng tác tại WilmerHale, và Viet Thanh Nguyen, nhà văn thắng giải Pulitzer, theo www.newsindiatimes.com cho biết hôm 23 tháng 12 năm 2019.
Saturday, January 4, 20209:34 AM(View: 158)
Tài tử điện ảnh Nguyễn Chánh Tín vừa đột ngột qua đời tại nhà riêng ở Sài Gòn vào lúc 7 giờ sáng ngày 4 Tháng Giêng 2020, giờ Việt Nam.