DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,381,014

Trần Yên Hòa - Kịch Bản Phim (tiếp theo 18)

Tuesday, December 19, 20176:41 PM(View: 3075)
Trần Yên Hòa - Kịch Bản Phim (tiếp theo 18)
Kịch Bản Phim
 
Image result for tranh nguyễn trung
tranh nguyễn trung


tôi là ai mà thương quá đời này, TCS


Image result for áo yếm sex
                                                                                                                                  hình minh họa9.


Buổi trưa nắng ràn rụa đổ xuống bên ngoài khu Nhà Nghỉ Thiên Lý. Gió mùa thu có pha chút lạnh từ biển thổi về, làm cho không khí bớt đi cái nóng bức. Trên ngọn tre già, mấy con chim cu gáy đang nghỉ trưa, gáy lên mấy tiếng cúc cù cu.

Một buổi trưa không biết ở thời nào,
Như buổi trưa nhè nhẹ trong ca dao,
Có cu gáy, có bướm vàng nữa chứ,
Mà đôi lứa đứng bên vườn tình tự.

Bài thơ Đi Giữa Đường Thơm của Huy Cận viết về buổi trưa, thật bình yên và đẹp quá cho những cặp tình nhân.

Cũng vậy, bài Một Buổi Trưa trong thơ Bùi Giáng:

Một buổi trưa nắng vàng in trên tóc

Mây trên trời xuống phủ ở trên vai

Màu phương cảo pha mờ trên nét ngọc

Bước ngại ngùng nẻo mộng mấy lần saiỞ đây cũng vậy, cũng một cặp tình nhân, chàng thì đã toại ý, đã thỏa mãn sinh lý, đã đạt được, mục đích, ý đồ.  Còn nàng thì run sợ trước một sự mất mát lớn lao, đó là cái trinh tiết cao vời của người con gái.

Trong phòng ở Nhà Nghỉ, thầy Căn, sau trận mây mưa với Yến Oanh, chàng nằm ngủ ngon lành. Thế là chàng đã đoạt được mục tiêu dự tính, âm mưu tính toán nát óc đã mấy tuần nay. Chàng đã lên chương trình, như là chàng đang soạn bài giáo án để lên lớp giảng cho học sinh, có lớp, có lang. Như một cuộc hành quân có lệnh hành quân đàng hoàng, có tiến, có thủ, có trường hợp xử trí. Người thầy giáo đã nặn óc ra làm sao cho sự chiếm đoạt hoàn tất. Nay, chàng đã chiến thắng. Ý nghĩa của sự chiếm đoạt có hơi bị lạm dụng thái quá, là chàng đem tình yêu ra để nhữ con mồi. Tình yêu "có cánh" đã đánh bật tất cả những nghi ngờ âm mưu lừa lọc của thầy Căn, ra khỏi đầu óc non nớt măng tơ của Yến Oanh.

Chàng đã đổ hết sinh lực vào cuộc chơi. Chàng mỉm cười tự nhủ, "đúng gần bốn mươi lăm phút chứ ít sao". Thường, những người đàn ông "dóc tổ", ăn nói bốc phét một tấc đến trời, hay khoe khoang năm thành công lực  của mình, khoe ngon lành trong "việc đó", là kéo dài từ một tiếng đến hai tiếng đồng hồ. Đã làm nhân vật nữ "lắc lư con tàu đi", chết lên chết xuống nhiều lần liên tiếp.
Trong một câu thành ngữ Việt Nam, lời mẹ khuyên con là, con nên nhớ nghe con, nhớ nằm lòng nghe con, "khôn ba năm dại một giờ", nếu con quên thì tàn đời đấy con à. Có người hỏi lại, làm sao để giữ đến một giờ?


Cho nên chàng giữ được bốn mươi lăm phút là đạt lắm rồi. Chàng đã đọc qua nhiều sách về ái tình bảo giám, hay sau này có những quyển sách dạy các đấng đàn ông, thanh niên, làm sao giữ cho bền bỉ. Chàng đã tập trung thử nghiệm với Nhung và có kết quả, bây giờ sang Yến Oanh. Chàng đã biết "khúc dạo đầu" ra sao. Dĩ nhiên mọi chiêu thức chàng "giáo viên xã nghĩa" này đều đem ra áp dụng, tạm cho là hoàn chỉnh, đã đắt thắng và thành công...Chàng đạt được mục đích cuối cùng, còn nàng thì đạt "lên đỉnh điểm".


Chàng quay mặt vào tường và ngủ ngay. Sao đàn ông sau khi xổ xong bầu tâm sự lại hay buồn ngủ díu cả mắt vậy cà? Trong sách tâm lý ái tình bảo giám có dạy là, sau khi "xong", điều người đàn ông phải làm là cố gắng âu yếm nàng, xoa nhẹ lưng nàng, dỗ nàng bằng những lời thơ, lời nhạc, cho nàng êm đềm đi vào giấc ngủ trước. Sách vở dạy thế nhưng mà chàng thấy khó khăn quá, khi tinh lực đã trút hết ra, chàng thấy mình buồn ngủ quá chừng, thì làm sao mà hôn hay xoa lưng cho nàng được đây. Nên chàng ngủ vùi mê mệt đi là phải.

Còn lại một mình, Yến Oanh nằm ngó lên trần nhà. Màu trần nhà của nhà nghỉ loang lổ, nước mưa chảy xuống, thấm qua lớp trần gạch, làm thành những vết đen dài. Qua cơn cực khoái nàng thấy lòng mình như nhẹ hổng đi. Chất nước sệt sệt của Căn vẫn còn đọng dưới...nàng, từ từ chảy xuống cái khăn mà trước đó nàng đã cẩn thận lót phía dưới. Chất nước nhờn sót lại thấm qua da nàng làm nàng nghe lạnh và rờn rợn. Có một cảm giác vô hình, báo động cho nàng thấy một sự không bình an, trong cuộc tình này. Nó đến với nàng mau lẹ quá, sự tấn công mãnh liệt, hung bạo hay đúng hơn là thô bạo của Căn, dù đã đem đến niềm khoái cảm dâng tràn cho thân xác người con gái mới lớn, mới được "yêu" lần đầu...Nàng vẫn thấy sợ.

Tự trong tận cùng, nàng nghĩ là Căn muốn chiếm đoạt nàng, để đạt được mục đích hơn là thương yêu nàng thật sự. Điều đó làm nàng giật thót mình lên. Mười tám tuổi, nàng còn quá bé bỏng. Rồi nàng nghĩ đến ba, má, đến anh hai, chị ba, anh Đông, thằng Dũng, những người thân thương trong gia đình nàng, sẽ nghĩ sao, nếu nàng mang một cái bụng chình ình về nhà. Người con gái nào cho người tình cái của quý giá nhất đời mình, lại không nghĩ tới cái hậu quả đó. Tự nhiên Yến Oanh thấy nước mắt mình chảy ra.


Yến Oanh xoay người lại ôm Căn, khi Căn đang xây mặt vào tường ngáy pho pho:
- Anh, Anh. Em cho anh hết đời con gái của em rồi. Anh có còn thương em không?
Căn đang mơ mơ màng màng trong giấc ngủ, nghe nàng thủ thỉ với mình như vậy cũng bực trong lòng, chàng định quát to lên... Nhưng mới đây mà, trước đây chỉ một giờ thôi, chàng còn rót bao nhiêu lời âu yếm, yêu thương, dịu ngọt vào tai nàng, chàng hứa nhăng hứa cuội đủ điều, mà điều quan trọng nhất là, em đừng lo, anh yêu em, anh quyết cưới em làm vợ, trước sau gì em cũng là vợ anh, thì lo gì. Cho anh đi em, cho anh đi em. Giọng chàng tha thiết quá, có kèm theo chút đau khổ, năn nỉ, van xin. Và nàng đã xuôi tai, xuôi tay luôn, để chàng tự tung tự tác trên thân thể mình. Chàng mày mò, cởi nút áo, mở cột xê, kéo phẹt ma tuya quần nàng ra, cuối cùng nàng không còn một mảnh vải che thân.

Bây giờ thì nàng lật ngửa chàng ra, ấp mặt lên ngực chàng và khóc nhòe nhoẹt, vì hạnh phúc hay tủi thân không biết, nhưng với một người con gái nào, cho cái của quí của mình cho một người con trai mà không phải là đêm tân hôn, đều có cảm giác đó, cảm giác tiếc rẻ, lo sợ, lo sợ bị bỏ rơi, lo sợ bị có bầu...Nhưng mà chàng thì mệt quá rồi, chàng chỉ nói được, nằm xuống ngủ đi em.

Nàng đành xoay người nằm thẳng, đôi mắt thao láo nhìn lên trần nhà. Và nước mắt cứ tiếp tục ứa ra.


                                                                                 *Image result for áo yếm sex


Khoảng một giờ sau, qua giấc ngủ, Căn đã tạm lấy lại sức, chàng mở mắt ra thấy Yến Oanh vẫn nằm ngửa, không quần áo. Đôi mắt nàng nhìn xa vời, nhìn mà như không nhìn vào đâu cả. Cả một thân hình con gái trắng toát, khỏa thân, nếu nhìn với cái nhìn nghệ thuật thì nàng là một bức tranh khỏa thân đẹp nhất của Đinh Cường, của Trịnh Cung, của Khánh Trường, của Nguyễn Trung hay Hồ Hữu Thủ...Nghĩa là như một pho tượng bằng sáp trắng tươi, với đường nét đều đặn, ngực ngở eo thon, chòm lông phơ phất đen tuyền...Các họa sĩ trẻ sau này mạnh tay vẽ các thiếu nữ khỏa thân đã dùng cây cọ có nét bạo liệt, diễn tả vẻ đẹp thiếu nữ với đầy đủ sắc màu nhất.

Bây giờ Yến Oanh đẹp như vậy.

Về Căn trước đây, khi chàng cởi bỏ áo quần trên người nàng, chàng đã thấy nàng đẹp thiệt, cái đẹp khiến người đàn ông phải nhào tới, ôm choàng, cào xé, cho thỏa mản. Đó là cái đẹp của ham muốn. Và chàng với những âm mưu đen tối, chỉ nghĩ đến chuyện chiếm đoạt, không biết nghệ thuật gì cả, nên chàng không thấy vẻ thanh khiết, thanh tân của nàng. Chàng là con bò húc, chỉ muốn húc càng, húc thục mạng. Và nay chàng đã lấy lại sức qua một giấc ngủ, nên chàng xoay người ôm riết lấy nàng.


Yến Oanh trong cơn tĩnh thức, nàng lại giật thót người lên, khi chàng xoay qua ôm nàng.
Cái rung động nhất của hai người là, trên chiếc giường trải "ra" trắng, đôi trai gái đều khỏa thân, đã qua một lần đầy mản nguyện. Đây là lần thứ hai, va chạm thịt da với nhau, không cần nói, cả hai đều cảm thấy cần nhau, lời kêu gọi của xác thịt đã nói lên hết rồi. Hai người cứ thế, oằn qua, oằn lại. Nàng bây giờ chủ động hơn, biết khai thác những chỗ nhạy cảm của mình, nàng dò dẫm những tư thế, cuối cùng nàng nằm lên trên mình chàng.

Thế là hôm nay hai người đủ sở hụi.


Chàng rời khỏi giường, vào toa lét rửa qua thân thể, rồi ra bận quần áo. Chàng nói:

- Mình chuẩn bị về, em nhe.

Nàng cũng xuống giường, bước vào toilet. Bây giờ nàng lại thấy lo lắng trở lại, phải xóa sạch hết mọi dấu vết hôm nay, để ba má khỏi nghi ngờ. Nàng mở vòi nước thật mạnh, xát xà phòng thật mạnh vào người, phải xóa bỏ hết trên cơ thể mình dấu vết của cuộc ân ái vụng trộm này.


Nàng chợt giật mình đánh thót lần nữa. A, cái Nhà Nghỉ Thiên Lý này là của ông sáu Hoa, đàn anh của ba nàng, nghe nói ba nàng cũng được ông sáu Hoa cho một phần hùn. May mà giai đoạn này ông Phạm, ba nàng, chưa đến phiên đứng ra trông coi, quản lý cái phòng nghỉ, chứ ông mà đứng ra coi, biết nàng vào đây ngủ với trai, chắc ông sẽ cho nàng một trận rồi. Và nàng sẽ ăn làm sao nói làm sao nếu sự việc cha con gặp tại nơi này.

Người cha nào, dù có sai đúng thế nào, cũng muốn cho con mình không mắc những lỗi lầm trên.
Nhưng sự việc, theo đạo Phật là một vòng luân hồi, vay vay, trả trả, cha ăn mặn con khát nước. Thế đó. Không biết nàng có phải vay trả hay không?


                                                                   Trần Yên Hòa
                                                                                                                (còn tiếp)
                                     *

Mời tìm đọc:


*

Acacia Pharmacy

11033 Acacia Parkway

Garden Grove, CA 92840

Tel: 714 982-6979

Fax: 714 - 982-9307

 

Cindy Y. TranPharm. D

(con gái Trần Yên Hòa, gia đình H.O)

 

Trân Trọng Kính Mời

Quý độc giả và thân hữu (vùng Orange County, Los Angeles) đến mua thuốc ủng hộ

Thanks

 

scan_pic0035_0-content

*


Mua bán nhà


- Quí vị ở VN mới sang định cư ở Nam California.
- Quí vị ở các tiểu bang xa muốn về sống ở Nam California nắng ấm.
Muốn mua một căn nhà hợp với túi tiền và điều kiện của mình.

Xin gọi ngay cho:
Marvin Trần
(714) 768-8810

Quí vị sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình
Quí vị sẽ có được căn nhà vừa ý


scan_pic0296-content*


Phòng Khám Nha Khoa


Dream Dental Place


Hoàng Anh D.D.S

Làm mọi dịch vụ về Răng

Tận tâm, Vui vẻ, Kỹ lưỡng, Uy tín
Nhận Medicare, Medical, Obamacare, Bảo hiểm các loại
Gọi ngay:

Hoàng Anh

        (714) 724-5699


scan_pic0035-contenthoang_anh_1_0-content

 

 


Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Friday, September 25, 202010:55 AM(View: 59)
Ở đường cái rẽ vào là tới ngay đầu xóm Cỏ. Có những mái lá nứt rạn chìa ra lối hẹp. Vào những ngày mưa, lòng xóm hoá ra lòng cống,
Saturday, September 19, 202010:23 AM(View: 144)
Tiếng đàn rời rạc bật lên giữa những ngón tay của bác Tốn. Bác ấy đứng ở đằng sau. Không cần nhìn, Ích cũng biết hai con mắt của bác lim dim dưới ánh đèn sáng. Có thể bây giờ bác đang nhếch miệng cười
Wednesday, September 16, 20208:42 AM(View: 168)
Một ngày trôi qua, không ai ra nhận thân nhân và đêm đến cũng không thấy có dấu hiệu có người bí mật lấy trộm xác, tên đại úy đồn trưởng đành để cho bà Năm dẫn theo gần mười người già trong ấp đến ngã ba xin xác chết đem chôn.
Friday, September 11, 20205:04 PM(View: 253)
Thực ra tên nó là Ròng, út Ròng! Nhưng người ta cứ hay gọi nó là Teng, út Teng! Lớn lên một chút bắt đầu nhận biết được điều này, nó tò mò hỏi má.
Monday, September 7, 20204:54 PM(View: 241)
Cái việc Nghiễm không ăn được món Huế, không chịu ăn món Huế đánh đau tự ái của cả gia đình, tôi hướng về ai cũng gặp những khóe nhìn bất thông cảm,