DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
1,951,478

Trần Yên Hòa - Kịch Bản Phim (tiếp theo 20)

Monday, January 1, 20188:55 AM(View: 1669)
Trần Yên Hòa - Kịch Bản Phim (tiếp theo 20)
18

Kịch Bản Phim

 
Image result for hình sex nghệ thuật
hình minh họa
 

tôi là ai mà thương quá đời này, TCS


Image result for hình sex nghệ thuật
                                                                                                                                  hình minh họa9.

Còn quá trẻ, mới bước qua tuổi mười tám, Yến Oanh chưa thoát ra khỏi tầm nhìn của một cô gái ngây thơ, hay nói đúng hơn là của đứa con nít mới lớn. Nàng không biết gì về sự đề phòng để tránh thai khi ái ân. Đó là một điều đau khổ cho một lớp trẻ sau này, yêu cuồng sống vội. Nhưng nàng không yêu cuồng, yêu càn, nghĩa là tình yêu có sự rung động của con tim, có cái nhìn về tương lai như một bài hát tình cảm được phổ biết trước đây, và sau này vẫn tiếp tục:

Chỉ hai đứa mình thôi nhé
Đừng cho trăng nép sau hè
Chỉ hai đứa mình thôi nhé
Đừng cho hoa nắng phai màu.
(Lê Dinh & Anh Bằng)

Nàng chỉ theo bản năng của một đứa con nít đói ăn, khát uống. Bây giờ tiến thêm một bước, người thầy dạy học mà nàng quý yêu như thần tượng, bảo gì nàng nghe đó, đưa nàng vào phòng ngủ, khơi dậy lòng ham muốn của người con gái dậy thì...để nàng bước qua một thế giới mới, thế giới của thân xác bùng lên...nàng quằn quại trong vòng tay Căn...Cơn hưng phấn lùng bùng làm nàng quỵ xuống. Thế là nàng đã thua rồi. Mười tám tuổi, không một cách che chắn, ngăn ngừa.

Căn thì mặc kệ, bất cần, chỉ cần là sự chiếm đoạt. Và sự chiếm đoạt thành công đã đem cho chàng sự sướng khoái. Sự chiếm đoạt của đàn ông còn tô vẻ thêm chàng niềm tự hào...Ta là người đàn ông hào hoa, đào hoa, đã cưa ngã gục em, làm cho em líu quíu không giữ được thân thể mình, chàng đã chiếm lĩnh trọn trinh tiết nàng, mà người xưa nói cái đó đáng giá ngàn vàng của người con gái. Chàng chiến thắng một cách vẻ vàng, chàng không bỏ ra cả "ngàn vàng thiệt" như người xưa đã nói, mà chàng bỏ ra chỉ bằng mồm mép dẽo miệng, anh yêu em...anh yêu em, thế thôi, ba chữ đó cứ lặp đi lặp lại, và nếu kể về vật chất thì chỉ mấy ly cam vắt ở quán cà phê, bữa ăn sáng ở Làng Việt, mấy lít xăng chạy xe gắn máy, mấy chục ngàn đồng tiền thuê phòng, mấy ngàn đồng mua trái cây...Thế là hết. Chàng chiến thắng thật vẻ vang như theo phe cách mạng hay tuyên bố, ta tiêu diệt hàng trăm quân địch, thu được hàng trăm vũ khí, quân ta an toàn. Quan niệm đó là của Căn và của nhiều người đàn ông khác nữa...của lớp trẻ sau này ăn chơi nữa.

Thế là sau lần thứ hai hẹn hò, cũng tại Giếng Nước, chàng chở nàng đi Gò Công. Chàng sợ nhà nghỉ Thiên Lý, đi đêm có ngày gặp ma, tức là gặp những người quen, nên trong thâm tâm cả hai người đều nghĩ, là hãy đi xa thêm một tí. Lần này chàng đưa nàng đi Gò Công, nhưng không phải đi dạo bãi biển, bắt nghêu sò ốc hến hay đi hưởng gió mát, tắm biển, mà chàng chạy xe thẳng đến phòng trọ Hoàng Long, một Nhà Nghỉ do một người bạn cũng giáo viên như chàng, cũng là tay chơi có hạn trong hàng ngũ giáo viên xã nghĩa, có "số má" trong số giáo viên của trung học Hồng Gấm, mách nước, vẽ đường cho chàng.

Bổn, tên người bạn giáo viên, nói với Căn, mình ăn chơi phải biết chùi mép cho sạch, cũng như mấy tay lãnh đạo ông thấy trên TV hàng ngày đó, lúc nào cũng nói vì dân, cho dân, nhưng mấy chả tóm thu của dân biết bao nhiêu là ruộng đất, tiền bạc, của cải. Ông có biết bọn họ tuồn ra nước ngoài bao nhiêu đô la không, do hành vi tham nhũng, hối lộ mà có, thế mà họ vẫn nói xoành xoạch, đưa ra chủ trương chống tham nhũng, chống hối lộ, chống tham ô lãng phí. Cái hay là ở chỗ đó, sao mình chẳng theo. Nè, ông chạy xe đến địa chỉ này, phòng ngủ này, nói là của thầy Bổn ở Hồng Gấm giới thiệu thì chẳng cần giấy Đăng ý Kết Hôn gì sất. Xong bo thêm cho thằng coi phòng nghỉ mấy trăm là được, nghe lời tui đi, ông là đồng chí cốt cán của tui, nên tui mới mách nước đó.

Thế là Căn làm theo, lập căn cứ địa tại đây có lẽ im tiếng hơn, ai cũng lạ mặt, ai biết ta là giáo viên đâu, ai biết em là học sinh đâu. Cứ tưởng em là gái chơi, gái hippy, gái ăn sương cũng được, chàng không nghĩ gì hết ngoài sự ham muốn chiếm đoạt và thỏa mãn tiếp theo...

Xe chạy xuống miền đông, nghĩa là miền biển, Yến Oanh ngồi phía sau, ôm eo ếch chàng và hỏi:
- Hôm nay mình đi chơi đâu vậy anh?
Căn trả lời tự nhiên:
- Đi Gò Công chơi em, dưới này phong cảnh đẹp lắm, ở mãi thành phố mình nghe tù túng quá.
Chàng nói lấp liếm, tính khí và bản chất của chàng là vậy mà, nói một đường, làm một nẽo, cốt ý chỉ để dụ nàng vào tròng, mà vào tròng gì nữa, nàng đã hiến dâng cho chàng cái quý giá nhất của đời con gái rồi, gọi là tình dục sau lần đầu, những lần sau ham muốn thèm khát bùng lên, nên cả hai đều sôi sục trong lòng, muốn vục đầu vào nhau, xông vào nhau, cho thỏa mãn cơn thèm khát.
Nàng:
- Em cũng nghe nói Gò Công biển ở đó đẹp lắm anh, nghe nói nhiều mà em chưa đi bao giờ, em thích lắm.
- Ừ, biển ở đây đẹp và sạch, tha hồ mà tắm biển.

Trên đường đi, nàng đi qua những cảnh chùa, có những tượng Phật Thích Ca, Bồ tát Quan Âm đứng sừng sững trên núi, hay trong những sân chùa rộng. Nàng tự nhiên thấy mình hơi đi quá đà. Má vẫn dặn con gái nên biết giữ mình nghe con, đừng để vật chất và thể xác làm mình bị hoen ố. Con gái có một thời, có một đời. Đừng đánh mất nó đi. Yến Oanh nghe xót xa trong lòng. Nàng bây giờ không còn gì nữa rồi, con đã đánh mất rồi má ơi. Ý nghĩ đó thoáng qua, nhưng nàng tự bào chữa, anh yêu em mà, anh là thầy giáo của em mà, anh đã dạy em bao điều tốt đẹp như trong sách vở, những trang nam tử hán như Lục Vân Tiên, Tú Uyên đều có những hành vi mã thượng. Chàng chê Trịnh Hâm, Bùi Kiệm, chê Võ ông là những người bất nhân bất nghĩa, chàng mạt sát người đàn bà vong ân bội nghĩa như Võ Thế Loan...thì làm sao chàng có thể là người xấu được, phải không anh, anh yêu. Nghĩ tới đó làm nàng siết mạnh eo ếch chàng sát vào người, như có một nguồn sinh lực ấm áp lan tỏa vào thân thể nàng, làm nàng vững tâm hơn, yên dạ hơn.

Xe chạy cũng khoảng đâu gần tiếng đồng hồ, thành phố Gò Công hiện ra. Cũng là những dãy phố bán hàng tạp hóa, hàng điện tử. Không thấy có một tiệm sách nào, không thấy một công viên nào. Xe chàng chạy mau, không xuống hướng biển mà vào một con đường nhỏ, chạy một quảng đến một Nhà Nghỉ có tên Hoàng Long, chàng lái xe chạy thẳng vào.
Yến Oanh bấm tay Căn:
- Sao vào đây anh?
Căn nháy mắt:
- Anh nhớ em quá, anh yêu em quá. Cũng hơn mười ngày rồi mình không gần em, mình vô nghỉ chút rồi mình ra đi dạo biển, ăn hải sản nhe em.
Đến nước này thì nàng cũng chỉ một điều là theo lời của Căn thôi, nàng như bị thôi miên.
Chàng dựng xe rồi nói:
- Em ngồi đây, anh vào trong liên lạc rồi ra liền, nhe.
Nàng trên một cái ghế gỗ thấp ngoài sân, đợi Căn.

Căn hấp tấp đi vào phòng tiếp tân. Người nhân viên thấy chàng và hỏi:
- Anh muốn thuê phòng?
Căn nhỏ nhẹ thưa:
- Thưa anh, tôi là bạn của anh Bổn ở trên thành phố Đẹp Thơ, anh Bổn giới thiệu tôi xuống nhà nghỉ của anh, ở đây nghe nói thoải mái lắm.
Người nhân viên mau mắn trả lời:
- Ồ, có anh Bổn giới thiệu thì tốt quá, anh Bổn cũng hay dắt em út xuống đây du hí lắm. Nếu anh là bạn của anh Bổn thì tôi cũng ưu tiên, cũng không cần giấy tờ gì cả. Chỉ cần cái Chứng Minh Nhân Dân của anh thôi.
Căn móc túi đưa thẻ Chứng Minh Nhân Dân. Người nhân viên coi thẻ rồi hỏi thăm:
- Anh ở Thị xã Đẹp Thơ à, anh cũng dạy học như anh Bổn chứ?
- Vâng! Tôi cùng dạy với anh Bổn ở trường Hồng Gấm.
- Vậy là bạn gái anh cũng học trường Hồng Gấm à?
Căn đành trả lời:
- Dạ, học trò tôi.
Người nhân viên nói:
- Anh Bổn cũng dẫn học trò xuống đây thuê phòng trọ. Mà ảnh thay đổi liên miên, nay cô này mai cô khác.
Căn hỏi giá tiền phòng thuê trong ba giờ. Giá có hơi cắt cổ nhưng muốn ăn chơi nên đành chịu, phải rút hầu bao thôi.
Vừa trả tiền, Căn nói vài câu vớt vát vào tai người nhân viên:
- Anh thông cảm, học trò con gái bây giờ bạo lắm, mình không xơi thì người khác cũng xơi, uổng lắm...
Người nhân viên cười cười, biểu đồng tình:
- Anh nói chí lí.
Căn cười hí hí trong miệng với người quản lý rồi lấy chìa khóa phòng, chạy ra sân dắt Yến Oanh vào.
Nàng theo tay dắt của Căn, cúi mặt gầm xuống, vì nàng sợ gặp ai đó quen biết thì chết. Nhưng trong lòng nàng cũng hồi hộp không kém. Đến căn phòng có số ghi trên chiếc chìa khóa, Căn tra chìa vào, mở cửa rồi kéo nàng vào.

Theo đà Căn kéo, nàng chúi về phía trước. Căn phòng hẹp, tối mù mù, thoang thoảng có mùi ẩm mốc. Nàng nghe dậy lên trong lòng một cảm giác sợ sợ. Sao mình lại thế này anh, sao không công khai, sao không nói với ba má lời nào, sao lén lén lút lút dấu diếm như thế này. Không để Yến Oanh có thì giờ suy nghĩ thêm, Căn kéo nàng nằm xuống giường, vồ vập hôn nàng, rồi hai tay bắt đầu mở nút áo nàng, sờ soạng.
Yến Oanh lịm đi.

                                                                              *

Hai tháng sau, qua nhiều lần ở phòng ngủ này đến phòng ngủ khác, ở Thanh Bình, Tân Thạnh, Thạnh Trị, Gò Công, mỗi tuần một, hai lần, tùy thời điểm mà thay đổi vị trí, cặp đôi Căn Yến Oanh quấn nhau như sam. Bây giờ thì hai người dạn dĩ hơn, không còn núp núp lén lén như ngày trước nữa. Có lúc ở thành phố Đẹp Thơ, Căn hẹn nàng đến một phòng ngủ nào đó, nàng tự đạp xe đạp đến. Nàng trang bị rất kỹ, khăn che mặt kèm khẩu trang, kiếng mát đen, rộng, tay đeo găng. Không ai nhìn ra nàng được. Nàng thấy yên tâm hơn...Trong lòng nàng vẫn còn những tin tưởng là Căn cũng như mình, chỉ là những bồng bột của tuổi trẻ thôi, nhưng Căn yêu nàng, không thể bỏ rơi nàng.
Ý nghĩ đó làm nàng phấn chấn.
Đến tháng thứ ba nàng bắt đầu tắt đường kinh, mặt mày hay xây xẫm, ụa mửa liên miên. Lúc này thì đã tỏ quá rồi, nàng đã dính bầu, đã có thai...


                                                              Trần Yên Hòa
                                                                                                                                                                       (còn tiếp)


                                   *

                                                               Gặp Gỡ Bạn Văn

Ngày cuối năm 29-12-2017, họa sĩ Trịnh Cung có tổ chức một buổi triển lãm tranh tại tư gia, Thành phố Fountain Valley. Rất đông anh em văn nghệ đến tham dự. Sau đây là một số hình ảnh:


TrYH9                                                                                         Tranh Trịnh Cung

TrYH8                                                                                    Nhà văn Pham Phú Minh xem tranh


TrYH
                   Bạn bè tham dự: từ phải, họa sĩ Ann Phong, nhà văn Phạm Phú Minh, diễn viên điện ảnh Kiều Chinh, Trần Yên Hòa


TrYH 7
                                                                                Bùi Vĩnh Phúc và Trịnh Y Thư

TrYH4
                                                                               Nhà Văn Trịnh Thanh Thủy

TrYH6                                                                                          Đỗ Lê Anh Đào

TRYH3                                                  từ trái: phạm phú minh, trần yên hòa, kiều chinh, trịnh cung, du tử lê
TrYH2
từ trái, thành tôn, trịnh cung, trần yên hòa, ann phong, phạm phú minh, bùi vĩnh phúc, kiều chinh, đặng phú phong, đặng thơ thơ
, đỗ lê anh đào, lê đình nhất lang
                                     *

                                                                   Mời tìm đọc:


Amazon Sấp Ngửa
Amazon Mẫu Hệ*

Acacia Pharmacy

11033 Acacia Parkway

Garden Grove, CA 92840

Tel: 714 982-6979

Fax: 714 - 982-9307

 

Cindy Y. TranPharm. D

(con gái Trần Yên Hòa, gia đình H.O)

 

Trân Trọng Kính Mời

Quý độc giả và thân hữu (vùng Orange County, Los Angeles) đến mua thuốc ủng hộ

Thanks

 

scan_pic0035_0-content

*


Mua bán nhà


- Quí vị ở VN mới sang định cư ở Nam California.
- Quí vị ở các tiểu bang xa muốn về sống ở Nam California nắng ấm.
Muốn mua một căn nhà hợp với túi tiền và điều kiện của mình.

Xin gọi ngay cho:
Marvin Trần
(714) 768-8810

Quí vị sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình
Quí vị sẽ có được căn nhà vừa ý


scan_pic0296-content*


Phòng Khám Nha Khoa


Dream Dental Place


Hoàng Anh D.D.S

Làm mọi dịch vụ về Răng

Tận tâm, Vui vẻ, Kỹ lưỡng, Uy tín
Nhận Medicare, Medical, Obamacare, Bảo hiểm các loại
Gọi ngay:

Hoàng Anh

        (714) 724-5699


scan_pic0035-contenthoang_anh_1_0-contentSend comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Tuesday, April 16, 20197:33 PM(View: 28)
Chuông đồng hồ treo tường gõ chín giờ. Tôi tiến lên một bước nữa, vẫn chỉ nhìn không nói. Chắc cái bản mặt tôi khi đó nhìn lạnh
Tuesday, April 9, 20199:40 AM(View: 51)
Tới thủ phủ miền Tây kỳ này, vì là để mở một trận đánh cuối cùng với quá khứ
Wednesday, April 3, 201910:23 AM(View: 59)
Như một sự sắp đặt quái ác của số phận, chiếc xe tốc hành đi về miền Tây hôm ấy đáng lẽ bon thẳng theo xa lộ
Saturday, March 30, 20196:58 PM(View: 64)
Tuấn vẫn chưa về. Toà nhà hai tầng có vườn cây bao quanh mang dáng dấp một điền trang u tịch vẫn im lìm sau cánh cổng sắt đóng
Tuesday, March 26, 20197:44 AM(View: 77)
Thời buổi thiên hạ đang tự thoát xác để lao vào làm ăn, rình rập, cạnh tranh, cuồng nộ,