DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,465,225

Việt kiều Mỹ đòi ‘siêu người mẫu’ hoàn trả $14.4 triệu USD - Gái mãi dâm ở VN

Thursday, October 6, 201112:00 AM(View: 12308)
Việt kiều Mỹ đòi ‘siêu người mẫu’ hoàn trả $14.4 triệu USD - Gái mãi dâm ở VN
Việt kiều Mỹ đòi ‘siêu người mẫu’ hoàn trả $14.4 triệuMột vụ án đòi lại tài sản sau khi ly dị giữa một Việt kiều Mỹ và một “siêu người mẫu” trị giá khoảng 14.4 triệu đô la đang gây xôn xao dư luận tại Sài Gòn.thuy
Hình cưới của vợ chồng Ngọc Thúy ở bãi biển Quận Cam hồi năm 2006


Nguyên đơn trong vụ này là một Việt kiều Mỹ, ông Nguyễn Đức An, 51 tuổi, kiện người vợ cũ là Phạm Thị Ngọc Thúy, tức “siêu người mẫu” Ngọc Thúy, 31 tuổi, nhỏ hơn ông An 20 tuổi, ngụ tại phường Bến Nghé, quận 1, Sài Gòn.

Một nguồn tin của Người Việt cho hay, ông Nguyễn Đức An là người Mỹ gốc Việt ở miền Nam California và từng tổ chức đám cưới với “siêu người mẫu” Ngọc Thúy tại cả hai nơi là Sài Gòn và Quận Cam.

Theo báo Tiền Phong, ông Nguyễn Đức An hiện có nhà ở phường Bến Nghé, quận 1, đã đâm đơn kiện bà Ngọc Thúy ra tòa án thành phố Sài Gòn vào ngày 5 tháng 10, 2011 với lý do tranh chấp quyền sở hữu nhà cửa, đất đai, xe cộ... hiện đang do bà Thúy đứng tên.

Theo đơn kiện, ông An và “siêu người mẫu” Ngọc Thúy kết hôn vào năm 2006. Liên tiếp hai năm sau đó, ông Việt kiều đã bỏ tiền ra mua nhiều biệt thự, đất đai tại Sài Gòn, Phan Thiết, Vũng Tàu... để cho bà Thúy đứng tên giùm.

Số tài sản này theo đơn kiện gồm 10 biệt thự và nhà ở quận 1, Bình Thạnh và 13 lô đất ở Phan Thiết, Vũng Tàu; 4 chiếc Mercedes và 31% cổ phần cũng như cổ phiếu, tiền gửi ngân hàng... với tổng trị giá lên tới 14.4 triệu đô la.

Đáng nói là trong tổng số tài sản nêu trên có hai khoản vay lên tới trên 3.7 triệu đô la.


thuy1-content

“Siêu người mẫu” Ngọc Thúy bị chồng cũ Việt kiều Mỹ kiện ra tòa


Nguyên đơn, ông An, cay đắng tâm sự với báo Tiền Phong: “Tôi đã yêu cầu cô Ngọc Thúy rất nhiều lần xin cô trả lại tài sản mà cô đứng tên cho tôi theo phán quyết của tòa án Mỹ. Cô không chịu trả mà ngược lại đang cố tẩu tán bằng cách bán lấy tiền, hoặc chuyển quyền sở hữu cho người nhà của cô.”

Trước đó, ông An cũng khởi kiện cô vợ cũ “siêu người mẫu” tại Tòa án quận 1 và tòa này đã chuyển đến Tòa án thành phố Sài Gòn để thụ lý và phân xử đúng thẩm quyền.

Theo “lệ thường,” những vụ kiện tranh chấp tài sản tại Việt Nam kéo dài rất lâu. Kể cả khi đã có phán quyết của tòa án thì việc chấp hành án cũng chậm chạp, không biết chừng nào mới xong.

Tổng hợp

VN: Gái mại dâm “đóng kịch”


Lê Thị Hương Yến, gái bán dâm 29 tuổi, quê Quảng Xương- Thanh Hóa bỗng lăn đùng ra đất, bất động…

Khoảng 21h30, tổ công tác phát hiện, kiểm tra hành chính một đối tượng nữ ăn mặc khá mát mẻ đứng lảng vảng ở sau mấy thân cây, trong khu vực vườn hoa Pasteur.

Không mang theo giấy tờ tùy thân, đối tượng tự khai nhân thân là Lê Thị Hương Yến, 29 tuổi, quê Quảng Xương, Thanh Hóa. Qua xác minh, bi
ết được Yến đã từng 2 lần bị đưa vào Trung tâm Lộc Hà do bán dâm lang thang. Ngay cả việc xuất hiện ở vườn hoa lần này, mục đích của Yến cũng không khác 2 lần vi phạm trước.

“Bình thường em chỉ lấy 100.000 đồng, nhưng khách nào quý, cho 200.000 đồng em cũng nhận”, Yến tỏ ra thành khẩn. Chi phí này chưa kể tiền thuê phòng nhà nghỉ do khách chịu. Đang nói năng lưu loát, nghe thông báo sẽ bị đưa đi Trung tâm Lộc Hà, Yến bất ngờ cầm chiếc bút bi rạch vào tay để tự thương. Ý đồ này lập tức bị ngăn chặn.

Bất ngờ hơn, Yến đột nhiên lăn đùng ra ghế, nằm thẳng cẳng. Mọi biện pháp lay gọi, giật tóc mai đều không có tác dụng. Xe cấp cứu 115 được gọi đến trụ sở, và ngay sau khi sơ khám, các y, bác sỹ kiểm tra và nhận thấy các chỉ số huyết áp, tim mạch của Yến đều…cực chuẩn.

Biết Yên “đóng kịch”, n
ên tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ và bố trí xe đưa đối tượng đến Trung tâm Lộc Hà. Quả nhiên khi vừa đến nơi, Yến thoăn thoắt ngồi dậy, đi thẳng vào trong. Trung tâm Lộc Hà đã nhận ngay ra“người quen” này. Yến khai được “đồng nghiệp” truyền “kinh nghiệm” : nếu bị thu gom và nhất là biết sẽ bị đưa đi Lộc Hà, cứ lăn ra giả chết sẽ có cơ hội thoát (?!)

VN hiện nay có khoảng trên năm triệu gái mãi dâm. Là con số cao nhất các nước Đông Nam Á.


gaimaidam

Gái mãi dâm

BVN-TH
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 13120)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 9472)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 6973)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 7503)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6251)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…