DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,463,827

VN: Đốt xe trước Coop.Mart Vũng Tàu phản đối CSVN bán nước - Gái mãi dâm Hà Nội

Sunday, October 9, 201112:00 AM(View: 10017)
VN: Đốt xe trước Coop.Mart Vũng Tàu phản đối CSVN bán nước - Gái mãi dâm Hà Nội
Đốt xe trước Coop.Mart Vũng Tàu phản đối CSVN bán nươcxe-taxi-content

Ngọn lửa thiêu rụi xe taxi trong chốc lát

Chiều ngày 4/10, trước Coop.Mart Vũng Tàu, một người đàn ông tự đốt xe máy của mình khiến ngọn lửa cháy lan sang 2 chiếc xe taxi bên cạnh. Trong một đoạn video trên youtube, sau khi bị CA bắt, người đàn ông luôn miệng la hét "Đừng có bán nước", "Bán nước rồi"...

Theo báo chí VN, người đàn ông này tên Nguyễn Anh Vũ. Gia đình anh Vũ cho hay, trước đây anh ta có bị bệnh nhưng sau đó đã thuyên giảm. Thời gian gần đây anh Vũ bị thất nghiệp ở nhà.
Bản tin trên báo VN như sau :

Tự đốt xe máy, làm cháy 2 taxi

Người đàn ông tay cầm can xăng, miệng không ngừng la "hủy diệt tất cả" và đốt xe máy của mình. Ngọn lửa lan sang làm cháy 2 taxi đậu sát bên.

Một người đàn ông đi xe máy chở theo can xăng dừng trước cửa siêu thị Coop.Mart Vũng Tàu (đường Nguyễn Thái Học, phường 7, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Bất ngờ, người này tưới xăng lên xe máy và châm lửa đốt. Vị trí chiếc xe máy chỉ cách chiếc taxi 7 chỗ khoảng vài chục cm.


Xăng chảy tràn xuống gầm xe taxi khiến lửa lan nhanh, trong chốc lát đã thiêu rụi chiếc ôtô 7 chỗ. Ngọn lửa tiếp tục bén sang xe taxi 4 chỗ đậu phía trước làm phần đuôi xe bị hư hỏng nặng. May mắn, trên 2 taxi đều không có hành khách.

Nhân viên bảo vệ siêu thị lao dập đám cháy nhưng vì ngọn lửa quá lớn nên bất lực. Chỉ đến khi xe chữa cháy của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến ngọn lửa mới được khống chế.

"Tôi đang đậu xe để chờ khách thì bất ngờ nghe một người nói: Hủy diệt tất cả. Nhìn ra đã thấy xe mình bốc cháy. Vì cháy từ dưới gầm lên, cộng với gió thổi mạnh nên lửa bén rất nhanh", anh Vũ Văn Hải, tài xế xe 4 chỗ kể.

Ngay sau đó, công an đã bắt người đốt xe máy là Nguyễn Anh Vũ (39 tuổi, trú tại đường Huyền Trần Công Chúa, phường 8, TP Vũng Tàu).


Xin mời quý vị xem clip video sau đây:

http://youtu.be/r9Tc1_8muxY

 


BVN-TH

Gái bán dâm Hà Nội


Sau động tác hất tay rất nhanh vật gì đó vào miệng, đối tượng từ từ nằm thẳng ra ghế, ôm bụng vật vã, đập đầu chan chát vào thành ghế. Được đưa vào bệnh viện cấp cứu, chiếu chụp, hiện rõ trong ruột đối tượng dị vật hình răng cưa, trông giống hệt nửa chiếc dao lam bị bẻ gãy… Đây chỉ là một trong vô số màn “kịch” mà gái mại dâm áp dụng để đối phó với lực lượng chức năng.


maidam-content
Một điểm tụ tập của gái mại dâm công cộng


“Bước tiến” của gái mại dâm


Trong những loại tệ nạn xã hội đã và đang hoạt động tại địa bàn Hà Nội, có thể thấy, “nạn” gái bán dâm hoạt động lang thang, lưu động chiếm nhiều “kỷ lục” nhất.

Những địa bàn đang phải “sống chung” với tệ nạn mại dâm công cộng, nhất là cấp phường, thì những tiểu xảo, thủ đoạn của gái bán dâm công cộng xem ra đôi lúc vẫn… đắc dụng. Cứ ra mạn mấy con phố Phạm Ngũ Lão, vườn hoa Pasteur, đường Phạm Văn Đồng, dốc Bác Cổ… bắt gặp “em” nào ăn mặc mát mẻ lại đứng lấp ló sau gốc cây, đích thị làm nghề “đi khách”. Giờ, gái mại dâm công cộng đi xe máy, thậm chí xe ga đắt tiền (nhiều cô đi thuê xe), sử dụng điện thoại di động nhoay nhoáy. Có điều, điện thoại di động không phải chỉ để liên lạc, bắt khách, mà phần lớn để báo động cho nhau biết có lực lượng chức năng đang kiểm tra ở địa điểm nào.

Những màn kịch đối phó


Không riêng Hà Nội, đến bất cứ địa phương nào có hoạt động của gái mại dâm công cộng, nhiều người có lẽ thắc mắc: “Gái đứng nhan nhản thế, sao không thấy bị bắt?”.

Một trong những thủ đoạn “kinh điển” và liều lĩnh mà đối tượng bán dâm thực hiện là màn nuốt dao lam. Dạng này rơi nhiều vào đối tượng bán dâm kiêm nghiện ma túy, trong người vốn lúc nào cũng mang dao lam để chia “hàng”. Con dao lam được bẻ đôi, hoặc bẻ 1/4, bọc vào giấy.
Đối tượng sẽ tìm cách nuốt phần dao lam này, rồi ôm bụng và như … sắp chết. Trong khoảng thời gian ấy, chỉ cần giữ “lỏng” vài tích tắc, đối tượng sẽ tìm cách trốn. “Tiếp thu” kinh nghiệm quái quỷ này, nhiều gái mại dâm học theo, nhưng thay vì nuốt dao lam, có đối tượng lại thủ sẵn mảnh giấy bạc kẹo cao su và nuốt. Khi chiếu chụp lên, trong phim cũng thể hiện dị vật hình răng cưa, trông rất giống dao lam. Với dị vật này, đối tượng có thể tự bài tiết ra ngoài.


Một kiểu đối phó công nhiên nhất hay được đối tượng áp dụng, là mang theo máu cá hoặc tiết lợn để sẵn sàng bôi khắp người, tự nhận bị HIV nhằm tránh bị thu gom. Thủ đoạn này cũng bắt nguồn từ những đối tượng nhiễm HIV thật. Khi đã nhiễm căn bệnh thế kỷ, đối tượng thường kéo theo nhiều bệnh khác, như lao phổi, trụy tim. Trong tình huống ấy, nếu không có ma túy, đối tượng sẽ hạ huyết áp và bất tỉnh, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng.

VN hi
ện có hơn năm triệu gái mãi dâm đủ mọi cấp. Con số gái mãi dâm cao nhất các nước trong vùng ĐNA.


T
ổng hợpSend comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 13104)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 9464)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 6963)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 7483)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6236)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…