DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,460,959

VN: "Gái giang hồ" già ê chề - Bác sĩ nhận hối lộ

Saturday, October 15, 201112:00 AM(View: 8820)
VN: "Gái giang hồ" già ê chề - Bác sĩ nhận hối lộ

"Gái giang hồ" già ê chề nghề mua vui cho khách


Ở cái tuổi U50, 60 đáng lẽ họ phải được hưởng thụ nghỉ ngơi bên con cháu nhưng số phận lại đưa đẩy họ làm cái nghề nhơ nhớp này: mua vui cho khách già...


gia_3

Bà già VN (hình minh họa)Ở vùng nông thôn, những người phụ nữ tầm tuổi U50, mà cụ thể khi đã ở tuổi 54 như hai “gái mại dâm” trong vụ án này, thì hầu hết đã lên chức bà nội, bà ngoại. Nhưng hai gái mại dâm U60 vừa bị bắt trong một động mại dâm ở ngoại thành Hà Nội ngày ngày vẫn phải ê chề hành nghề mua vui cho khách. Xem ra họ thật đáng thương hơn đáng giận.

Tú ông già điều hành gái mại dâm già

Đến giờ, khi nhắc đến động mại dâm đó, các c
ông an Hà Nội vẫn không khỏi thấy lạ và có phần bất ngờ. Các công an từng tham gia phá nhiều vụ mại dâm, nhiều đối tượng tú ông, tú bà và đám gái mại dâm, nhưng chưa vụ nào lại thấy từ người điều hành "động" mại dâm, cho đến gái bán dâm lại… nhiều tuổi như thế.

Bởi thường cái nghề mua vui cho khách đều “kén chọn” người trẻ đẹp. Ngay cả tú ông, tú bà cũng phải trẻ trung, nhanh nhạy mới có thể “kham” cái công việc rất đỗi đặc thù và căng thẳng này. Tuy nhiên, động mại dâm này lại trái ngược hoàn toàn với những nơi khác, đó là các đối tượng liên quan đều khá “cứng tuổi”.

Trước đó, phát hiện có một tụ điểm nghi vấn nổi lên trên địa bàn. Đó là khu nhà nghỉ Hồng Dương, có địa chỉ ở xã Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội. Nhà nghỉ này cũng như bao nhà nghỉ khác trên địa bàn, cũng có biển quảng cáo treo ngay cửa ra vào, cũng có nhiều tầng với nhiều phòng biệt lập cùng trang thiết bị hiện đại.

Tuy nhiên, gần đây ở khu nhà nghỉ này thường xuất hiện nhiều đôi nam nữ thoắt đến rồi thoắt đi. Thậm chí, trong nhà nghỉ luôn chờ sẵn một vài phụ nữ, cứ có khách nam giới đến là họ vui vẻ ra chào đón rồi mất hút sau những cánh cửa phòng nghỉ.

Nhận định nhiều khả năng đây là tụ điểm hoạt động mại dâm.

Sau một thời gian theo dõi phương thức hoạt động và giờ giấc ra vào của chủ và khách ở khu nhà nghỉ Hồng Dương, bước đầu đã nắm được quy luật hoạt động ở đây.

Được biết, giờ cao điểm của động mại dâm trá hình này thường vào buổi trưa và lúc nhập nhoạng tối.

Mặc dù chủ nhà nghỉ đã bố trí bảo vệ, người theo dõi, đồng thời có cả đối tượng môi giới ngồi bên dưới quan sát.
Đã bắt quả tang tại hai phòng 202 và 301 của nhà nghỉ có hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Điều đáng nói, cả gái bán dâm và khách mua dâm đều khá lớn tuổi. Thậm chí cả chủ nhà nghỉ và đối tượng môi giới cũng chẳng còn trẻ. Ngay sau đó, toàn bộ chủ và khách trong khu nhà nghỉ đã được đưa về trụ sở để làm rõ.

Được biết, nhà nghỉ Hồng Dương do Nguyễn Văn Thiện, 54 tuổi, trú tại thôn Đồng Dầu, xã Dục Tú, huyện Đông Anh làm chủ. Hai gái bán dâm bị bắt là Ngô Thị G, 54 tuổi, trú tại xã Xuân Canh và Nguyễn Thị Minh T, 55 tuổi, trú tại thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh.

Khách mua dâm là hai người đàn ông đứng tuổi cũng ở vùng lân cận cho biết, họ biết được động mại dâm và gái mại dâm già này qua một đối tượng tên là Nguyễn Mạnh Hùng, 53 tuổi, trú tại Xuân Canh, Đông Anh, Hà Nội. Hùng ra giá cho mỗi lần mua dâm khá cao, là 500.000 đồng. Tiền đó trừ toàn bộ vào tiền phòng, tiền bo cho gái và các chi phí khác.

Theo lời quảng cáo của Hùng, “hàng” này rất phù hợp với những người đàn ông lớn tuổi, đặc biệt đây là “hàng sạch” và cực kỳ có kinh nghiệm trong việc chiều chuộng những người đàn ông khó tính. Chính vì vậy, hai vị khách này đã tìm đến đặt vấn đề để được phục vụ. Hùng đã “móc nối” với chủ nhà nghỉ Hồng Dương là Nguyễn Văn Thiện “tạo điều kiện” cho đám gái mại dâm và khách mua dâm có chỗ để mua bán, trao đổi nhu cầu.

Ê chề nghề mua vui cho khách của những "g
ái"  già

Nói ê chề quả thực là không sai, bởi đối với những người đàn bà tầm U60, cái tuổi đã thành bà nội, bà ngoại, đến ngưỡng được nghỉ ngơi và hưởng thụ, vậy mà hàng ngày họ vẫn phải làm cái việc bán thân đó thì quả thật là ê chề.

Người đàn bà 55 tuổi Nguyễn Thị Minh T. từ khi bị đưa lên trụ sở thì cứ ngồi cúi gằm mặt, bà ta không ăn, không uống, không chuyện trò, đôi mắt lúc nào cũng ngân ngấn nước. Bà T trông rõ là lam lũ, mái đầu đã bạc, chút tóc mỏng được buộc kín sau gáy khiến bà càng tội. Bà T đã khai những tin cần thiết, ngoài ra, bà ngồi im như hóa đá, không ai có thể khơi được chuyện của bà.
Bà T đang rất lo sợ thông tin về cái việc nhơ nhớp bà đang làm sẽ đến tai các con bà, như thế, bà chẳng còn con đường nào để sống. Bà T cho biết, bà đã có gia đình và 4 đứa con, cô con gái lớn giờ đã lấy chồng và có cháu ngoại 3 tuổi, còn cậu con trai út cũng đã lớn.

Bà T đổ lỗi tại cuộc sống quá khó khăn, ngh
èo đói, chồng bà mới mất cách đây vài năm, khi ấy cô con gái lớn chưa đi lấy chồng, mấy đứa con nhỏ đều chưa công ăn việc làm nên kinh tế gia đình rất eo hẹp.

Bà T cũng từng làm đủ các nghề từ gánh gạch thuê, làm giúp việc cho đến buôn bán gánh gồng. Nhưng rồi bà đổ bệnh thấp khớp, cứ trời mưa nắng thất thường là bà đau nhức người, chân tay không thể nhấc lên được. Bà không thể làm những công việc chân tay nặng nhọc, nên cứ quanh quẩn buôn bán làng nhàng đầu chợ, cuối chợ.

Bà T đã khai thật rằng, ở cái tuổi đã làm bà rồi mà bà lại bước chân vào cái nghề nhơ nhớp và ê chề là nghề bán thân. Bởi nghề đó phải đòi hỏi người có sắc và có sức, chứ với những người già như bà thì thiếu cả hai thứ đó.

Tuy nhiên, khi thấy người “môi giới” nói rằng, nồi nào sẽ có vung đó, những người đàn ông lớn tuổi có hoàn cảnh éo le như bỏ vợ, vợ chết thường có tâm lý muốn tìm những người đàn bà cùng thế hệ để chia sẻ. Thoạt đầu, bà T không chấp nhận, nhưng khi người môi giới nói số tiền đi khách khá cao, bà đồng ý. Lúc đầu dấn thân vào việc này, bà cũng thấy áy náy, ngại ngùng và có phần lo sợ nếu các con và người quen biết được.

Nhưng rồi bà tặc lưỡi, mình làm mình biết, chả ai biết đấy là đâu, thế nên bà mới nấn ná kéo dài.

Người đàn bà thứ hai là bà Ngô Thị G, 54 tuổi, trú tại xã Xuân Canh, huyện Đông Anh. Bà G xem ra cứng rắn hơn bà T. Bà G thi thoảng còn quay sang hỏi thăm và an ủi “đồng nghiệp”, ai hỏi gì bà G cũng chịu khó trả lời. Có vẻ như bà G là người rất chú ý tới vẻ bề ngoài, bà ta uốn tóc xoăn, mặt trát phấn khá bự, đôi mắt xăm xanh và đôi môi phơn phớt hồng.

Qua xác minh nhân thân của bà ta, bà G hiện sống một mình. Trước đây bà ta cũng c
ó gia đình, nhưng khoảng chục năm nay, vợ chồng bà ta đã chia tay nhau, bà có một người con trai, nhưng cách đây vài năm nó đã bị bắt vì tội trộm cắp, còn mình bà cô độc giữa cuộc đời khó khăn.

Bà G là người hay chuyện, mà nói theo kiểu dân dã thì bà thuộc diện thích “buôn chuyện”, các mối quan hệ của bà cũng theo đó được mở rộng. Bà G sống thiếu hơi chồng cả chục năm, từ ngày bà vẫn còn đang hừng hực xuân sức, đến giờ tuy đã U50, nhưng bà vẫn thèm hơi ấm của người đàn ông. Đã có bao lời đồn thổi về mối quan hệ của bà với hết người đàn ông này đến người đàn ông khác trong và ngoài vùng, nhưng chưa có mối quan hệ nào sâu sắc kéo dài cả.

Cho đến một ngày, bà G cũng được môi giới đi… bán dâm. Bà G không phải mất quá nhiều thời gian để đấu tranh tư tưởng như bà T, bởi bản thân bà luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm, việc được gặp gỡ những người đàn ông có nhu cầu và có tiền thực sự là cơ hội đối với bà.

Còn hai người đàn ông hành nghề môi giới và chứa mại dâm thì chẳng có cách nào để chối tội, họ thẳng thắn thừa nhận rằng, họ làm như vậy để kinh doanh, để kiếm tiền. Bởi họ biết thị hiếu của một số vị khách già là rất muốn tìm những người đàn bà lớn tuổi để chia sẻ, giao lưu. Và họ đã có nguồn “hàng” là những người đàn bà có hoàn cảnh khó khăn kia.

Những người đàn bà này thực sự đang rơi vào cảnh quá ê chề.
BVN-THHà Nội: Bác sĩ đã nhận hối lộ vẫn thờ ơ để trẻ sơ sinh tử vong?Dù đã nhận tiền “hối lộ của gia đình sản phụ, nhưng vị bác sĩ (BS) vẫn thản nhiên ngồi xem tivi, còn hai nữ hộ sinh cùng kíp trực thì ngồi ăn bánh kẹo, trong khi sản phụ đang đau đớn trên bàn đẻ!


Kíp trực thiếu trách nhiệm

Chị Lê Thị Thanh Hoa (SN 1989 - trú tại Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) đã có đơn thư phản ánh cho rằng BS khoa Sản, BV Bưu điện (thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN) làm việc tắc trách dẫn đến cái chết cho con chị, khi cháu chào đời.

Ngày 19.3.2011, chị Hoa đến BV Bưu điện làm thủ tục chuẩn bị sinh con. Tại đây, các BS khám và chẩn đoán sức khỏe của chị tốt, đẻ thường không có vấn đề gì. Đến 21 giờ ngày 21.3, chị được đưa lên bàn chờ đẻ với sự thăm khám trực tiếp của BS Nguyễn Bình An. Khi biết chị làm nghề kế toán, BS An có nói “thế thì sẽ khó đẻ lắm đây!”.


Đến 22 giờ 40 phút, chị Hoa lên cơn đau và được đưa trlại phòng đẻ để BS An khám, sau đó một nữ y tá đã tiến hành bấm ối cho chị. Mặc dù liên tục kêu đau nhưng BS An vẫn bỏ ra ngoài và gọi chồng chị là anh Trần Đức Hà vào phòng riêng và nói khả năng vợ anh khó đẻ phải mổ. Lúc đó, anh Hà đã đưa cho BS An phong bì 1 triệu đồng và hứa sau khi mẹ tròn con vuông sẽ cảm ơn.


“Dù đã nhận tiền nhưng BS An vẫn "mặc kệ", không vào phòng đẻ mà ngồi xem tiviphòng riêng; 2 nữ hộ sinh khác thì ngồi ăn bánh kẹogóc phòng bỏ mặc tôi đau đớn trên bàn đẻ. Khoảng 20 phút sau do quá đau, cảm thấy tim đập yếu tôi liền kêu to khiến người nhà hoảng loạn đẩy cửa xông vào. Khi đó 2 nữ hộ sinh vội ngừng ăn chạy lại hô người đưa tôi sang phòng mổ cấp cứu, thoxy. Lúc này BS An mới bảo gia đình tôi làm thủ tục mổ đẻ. Tuy nhiên, khi mổ lấy được cháu bé ra thì cháu đã bị suy hô hấp nặng phải đưa đi cấp cứu tại BV Nhi T.Ư ngay trong đêm 21.3. Đến 18 giờ ngày hôm sau (22.3), các BS Bệnh viện Nhi T.Ư đã không cứu được con tôi do cháu bị nước ối tràn vào màng phổi, ngạt dẫn đến tử vong. Không những thế, một bên đầu của con tôi không hiểu vì sao lại bị… bẹp”- chị Hoa chua xót kể.


so_sinh-content

 Bệnh án sơ sinh tại BV Nhi T.Ư...
2 bản bệnh án khó hiểu?

Tờ bệnh án sơ sinh tại BV Nhi T.Ư ngày 22.3.2011 có ghi rõ: “Trẻ bị suy hô hấp sau mổ đẻ do mẹ có cơn co yếu, nhập viện Nhi T.Ư trong tình trạng li bì, bộ mặt bất thường, mất phản xạ, cấp cứu không thể hồi phục được”.

Thế nhưng, trong tờ tóm tắt bệnh án được BV Bưu điện gửi kèm theo thư trả lời gia đình chị Hoa (có xác nhận của BV Nhi T.Ư) ký ngày 26.4 “bỗng dưng” có “thêm” phần tiền sử: “Gia đình bố: em gái bố bị não bẩm sinh. Chẩn đoán xác định: Suy hô hấp sau mổ đẻ - Bất thường nhiễm sắc thể - Nghi ngờ tim bẩm sinh”đã khiến cả gia đình chị Hoa bất ngờ.


Chị Hoa cho hay, trước đó vào ngày 18.4, BV Bưu điện gọi gia đình chị ra họp và nói rằng, nếu BV có cứu được cháu thì gia đình nuôi cũng vất vả vì cháu có bệnh. Thấy thế, mẹ chồng chị là bà Nguyễn Thị Lan bức xúc phản ứng: “Nuôi khó hay không là việc của gia đình nhà tôi; cháu tôi nước ối lẫn phân su tràn vào phổi để lâu không mổ thì sống sao nổi? Gia đình tôi có con gái bị liệt nằm đấy, chúng tôi còn chăm sóc đàng hoàng..."


so_sinh_1-content

 Và biên bản tóm tắt bệnh án của BV Bưu điện gửi gia đình chị Hoa (có xác nhận của BV Nhi T.Ư.)“Không ngờ, mới nghe vậy mà trong bản bệnh án tóm tắt được gửi cho gia đình tôi ngay sau đó lại “mọc thêm” dòng chữ: Em gái bố bị não bẩm sinh trong phần tiền sử, khác hoàn toàn so với bệnh án gốc tại BV Nhi T.Ư. Trên thực tế thì em chồng tôi không hề bị não bẩm sinh phải nằm liệt mà lúc lớn lên mới bị sốt cao, co giật dẫn đến bại liệt!”- chị Hoa cho biết.

Với cách giải thích trong bệnh án như vậy, phía gia đình sản phụ Hoa cho rằng, phải chăng BV đang tìm cách “hợp lý hóa” nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu bé sơ sinh là do dị tật bẩm sinh chứ không phải do BS làm việc tắc trách khiến trẻ sặc nước ối, nhiễm khuẩn mà chết?.


BVN-TH
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Monday, November 25, 201312:00 AM(View: 13066)
Giờ đây các quý bà đã không còn phải tị nạnh với cánh mày râu khi đã có dịch vụ massage yoni chỉ phục vụ riêng chị em.
Monday, November 4, 201312:00 AM(View: 9425)
những người công nhân (CN) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội rất khó khăn và bấp bênh
Saturday, September 7, 201312:00 AM(View: 6936)
Đánh vợ ngất xỉu rồi lấy giỏ nhốt gà ụp lên gây bức xúc trong dư luận địa phương.
Friday, September 6, 201312:00 AM(View: 7444)
Trong khi gái mại dâm công khai mặc cả với khách trong các quán mát xa thư giãn bất kể đêm ngày
Wednesday, September 4, 201312:00 AM(View: 6182)
trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…