DANH SÁCH TÁC GIẢ
KHÁCH THĂM VIẾNG
2,444,775

Tin VOA, RFA. XHVN: Khám phá mã số ‘chân dài’ khi mại dâm Đồ Sơn

Saturday, September 12, 201512:00 AM(View: 3874)
Tin VOA, RFA. XHVN: Khám phá mã số ‘chân dài’ khi mại dâm Đồ Sơn
Tin VOA

Bản tin ngày 12-09-2015

Tin RFA

Bản tin video sáng 12-09-2015

Bản tin video tối 11-09-2015

Tin tức nổi bật ngày 11.09.2015

Bản tin video sáng 11-09-2015

Nông dân Bến Tre gặp nhiều khó khănXã Hội VN• Thông báo của Ban Đối Ngoại Trung Ương đảng CSVN cho biết, ông Nguyễn Phú Trọng, tổng bí thư đảng, sẽ thăm chính thức Nhật từ ngày 15 đến ngày 18 Tháng Chín.
• Một vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút tối 11 Tháng Chín tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, làm bốn cửa hàng thời trang bị lửa thiêu rụi, người dân sống trong khu dân cư hoảng loạn.

(từ: NV)


Phóng Sự
Khám phá mã số ‘chân dài’ khi mại dâm Đồ Sơn

 

"Ở đây các em đều có mã số cả. Nếu chú đi một lần, ưng em nào nhiệt tình, làm mình vui thì hỏi và nhớ tên, nhớ mã, lần sau cứ thế mà gọi"...

 


Mại dâm Đồ Sơn hoạt động thành “thương hiệu“, không phô trương vẫy khách. Ảnh minh họa
Mại dâm Đồ Sơn hoạt động thành “thương hiệu“, không phô trương vẫy khách. Ảnh minh họa


Không quá lộ liễu, ồn ào, mà bài bản, quy củ, Đồ Sơn (Hải Phòng) lâu nay vẫn được coi là một trong những “điểm nóng” về hoạt động mại dâm trên cả nước.

“Đồ Sơn không có gái quá 24 tuổi”

Đó là khẳng định chắc như đinh đóng cột của một tay chơi khét tiếng đất Cảng. Gã gằn giọng qua điện thoại dặn dò có phần đe nẹt tôi: “Xuống Đồ Sơn làm gì thì phải gọi cho anh, không có thổ dân thì khó làm việc”. Nhưng quả may mắn, gã trở thành cứu tinh của tôi trong một ngày cuối tuần Đồ Sơn mưa tầm tã. Tuy đã “giải nghệ” cách đây chưa lâu nhưng trong đám dân chơi Hải Phòng, Đ.V.D. vẫn được nhắc đến đầy kính nể, nhất là ở địa bàn quận Kiến An.

Con đường vào khu nhà Bộ Xây dựng ngày mưa vắng hoe vắng hoắt. Biển cửa sông đục ngầu, bãi cát dài cô liêu không một bóng người. Theo lời D. thì dù đi xe máy hay ô tô, ở Đồ Sơn này, khách vẫn được tiếp đón nồng nhiệt nhất có thể. Hầu như các “chân dài” ở Đồ Sơn không còn cảnh đứng tràn ra vỉa hè, lòng đường hay vẫy khách một cách thô thiển như vài năm trước đây nữa, mà hoạt động một cách ý nhị hơn, “như kiểu đã có thương hiệu thì không quan trọng chuyện quảng cáo vậy”, D. nói.

Bởi vậy, chỉ khi nào khách rẽ vào tận quán thì chủ quán mới xuất chiêu chăm sóc kỹ càng. Khách sẽ được dẫn lên gác ngồi uống nước chờ đợi, trong khi đó, chủ quán sẽ gọi điện thoại điều nhanh một số em chân dài xếp hàng cho khách lựa chọn. Nếu khách không ưng thì chủ quán sẽ gọi các em khác đến. Nếu vẫn không ưng, khách thoải mái sang quán khác, không một tiếng cằn nhằn, không lời o ép, lả lơi mời chào níu kéo bằng được như một số nơi khác.

“Gái Đồ Sơn có “giá làng” cả rồi. Tàu nhanh là 250 nghìn đồng với khách lạ và 200 nghìn đồng với khách quen, còn qua đêm thì 800 nghìn đồng – 1 triệu đồng, có lúc 700 nghìn đồng các em cũng “đi”. Nếu là khách nước ngoài ở các khu công nghiệp quanh đây xuống thì mức giá có thể “đội lên” một ít thôi chứ không có giá cao hơn nhiều đâu”, D. khẳng định.

Tôi thắc mắc thì D. cười khẩy nói: “Gái Đồ Sơn chỉ vậy thôi, phục vụ khách bình dân “xả hơi” sau những bữa tiệc rượu. Còn nhu cầu cao hơn, có nhiều tiền hơn hoặc là đắt hơn thì họ thà vào phố, chân dài đẹp và ngon hơn nhiều, chẳng ai tìm đến Đồ Sơn làm gì”.

Tỏ ra khá quen mặt, D. nhanh bước qua cơn mưa đưa tôi vào một nhà nghỉ vừa bị mưa gió hất đổ nát biển hiệu, hất hàm ám hiệu. Bà chủ quán giả lả mời chào và nhấc điện thoại lên gọi. Chỉ chưa đầy 5 phút sau, chén trà trên tay còn nóng hổi thì 4 em ăn mặc mát mẻ đã xuất hiện trước mặt chúng tôi, mưa bám bíu trên vai trần, tóc nhuộm xanh đỏ. D. nhìn quanh một lượt rồi gã ra điều chê này nọ để rời đi.

Ra khỏi quán, gã nói nhỏ: “Chú mày đừng ảnh ọt gì nhé, ở Đồ Sơn này gái mại dâm quá quen rồi, giơ cái máy lên rồi khó dễ cho anh sau này. Chú thích thực tế, anh dẫn đi, nhưng tuyệt đối không đưa hình ảnh khi có anh đi cùng. Anh còn nhiều mối quan hệ ở chốn này, giữ cái uy để mà sống”.

 

blank

Bãi biển Đồ Sơn tan hoang sau một ngày mưa bão

 

Vừa chạy mưa, táp vào một quán khác, chủ nhà hàng nhanh miệng hỏi luôn: “Hai chú có hàng quen không hay dùng hàng mới?”. D. hất hàm: “Em H. 07 còn ở đây thì u cho mời cái”. Bà chủ quán xuýt xoa: “H. về Điện Biên cả tuần nay vì mẹ ốm, chú cứ lựa em khác, chị chiều”. “Thế em Tr.23 còn ở đây không”? – D. hỏi tiếp. “Chú cứ làm khó chị, Tr. nó đang bận khách quen rồi. Chú chịu khó ưng thêm em nữa đi, người quen cả, thông cảm chị lần này”, bà chủ phân trần.

Tỏ ra tiếc nuối em H. 07, D. nháy mắt tôi đứng dậy, dù cơn mưa ngoài trời đang ngày càng nặng hạt.

“Ngồi lâu mà chú không chọn em nào, bà chủ quán lại sinh nghi. Ở đây các em đều có mã số cả. Nếu chú đi một lần, ưng em nào nhiệt tình, làm mình vui thì hỏi và nhớ tên, nhớ mã, lần sau cứ thế mà gọi. Bằng không hài lòng thì lần sau kêu em khác. Ở đất Đồ Sơn không có em nào quá tuổi 24 đâu, mà phần lớn từ phía Bắc xuống chứ không có gái miền trong. Chú có thể gặp các em ở Điện Biên, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, Phú Thọ, nhưng tuyệt đối không bao giờ nghe các em ấy ỉ ôi chuyện trò vì mọi câu chuyện thương tâm chỉ nhằm mục đích moi tiền. Nói vậy thôi chứ đa phần các em ở đây được huấn luyện rồi, không đòi tiền bo, không kì kèo giá cả”, D. nói.

Lý giải cho thắc mắc của tôi về việc hàng quán ở đây không nhiều em váy ngắn đứng dàn ngang, tụ tập như một số nơi, cũng không tràn ra đường vẫy khách như vài điểm nóng mại dâm khác mà tôi từng gặp, D. nói: “Dại gì mà chứa để cải tạo như chơi. Các em tự thuê nhà sống ở quanh đây, còn trong các nhà nghỉ, nhà hàng thì tuyệt nhiên không “nuôi gái”, chỉ thuê vài em gọi là nhân viên đã được đăng ký tạm trú với cơ quan chức năng thôi. Khi nào cần, a lô một cái là các em đến cả hàng dài. Nhìn vậy thôi chứ cuộc sống của Đồ Sơn sầm uất lắm”.

Nói rồi, D. hẹn tôi một hôm khác quay lại vì trời mưa to quá. “Chú em muốn biết rõ về Đồ Sơn cứ xuống vào cuối tuần, nhưng tránh ngày mưa gió bão ra. Sầm uất nhất là khoảng sau 13h cho đến nửa đêm. Buổi sáng đừng có dại mà về, các em “đi làm” mệt cứ ngủ đến trưa mới dậy ăn uống, trang điểm. Ngày mới bắt đầu sau bữa cơm trưa, khi mà khách nhậu no say ở các nơi tìm đến “xả”, giải tỏa”, D. phá lên cười lớn, át cả tiếng sóng biển rào rạt.

Vì cơn mưa dai dẳng không có dấu hiệu chấm dứt, nên tôi cũng đành nghe lời D. lên xe về lại thành phố, hẹn Đồ Sơn một ngày khác.BVN-TH
(từ: XL)


*
 

Mời đọc Quảng cáo


Mua Bán Nhà

 

 


L/l: Marvin Tran

(714) 768 - 8810
blank

 


Nha Khoa

 


blank